4 cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ đơn giản tại nhà

4 cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ đơn giản tại nhà

Đăng ký sim Vinaphone chính chủ được xem là việc bắt buộc để thuê bao của bạn an toàn và có giá trị sử dụng lâu dài. Cùng chúng mình tìm hiểu ngay các cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ tại nhà nhé!

Việc đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ tại nhà không chỉ giúp thuê bao của bạn an toàn hơn mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình trong tình hình dịch hiện tại. Hãy cùng Bách hóa XANH điểm qua 4 cách đăng ký sim Vinaphone chính chủ đơn giản tại nhà nhé.

1Đăng ký sim Vinaphone chính chủ tại nhà qua Email

Bạn có thể đăng ký sim Vinaphone chính chủ tại nhà qua email bằng cách vào hộp thư điện tử của bạn và gửi yêu cầu đăng ký đến email Cskh@vnpt.vn. Trong email bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

  • Số điện thoại mà bạn cần đăng ký thông tin sở hữu.
  • Họ và tên của người sở hữu.
  • Ảnh chụp CMND/ thẻ hộ chiếu rõ nét và đầy đủ mặt trước và mặt sau.
  • Ảnh chụp chân dung trong vòng 6 tháng gần đây.

2Đăng ký sim chính chủ Vinaphone qua My Vinaphone

Ngoài cách sử dụng email thì bạn cũng có thể dùng ứng dụng My Vinaphone để thực hiện đăng ký sim chính chủ. Sau đây là các bước tải ứng dụng và thực hiện đăng ký sim chính chủ:

Bước 1: Bạn vào kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore rồi tiến hành tìm kiếm My Vinaphone sau đó tải về máy. Nếu đã cài ứng dụng rồi thì bạn chuyển qua bước 2 luôn nhé.

Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào ứng dụng My Vinaphone nếu bạn đã có tài khoản trên ứng dụng. Trường hợp chưa có tài khoản, bạn chọn vào mục “Đăng ký” sau đó làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản nha.

Bước 3: Tiếp theo, bạn vào mục “Cập nhật thông tin thuê bao” và điền đầy đủ các thông tin cũng như cung cấp ảnh CMND và ảnh chân dung không quá 6 tháng theo yêu cầu từ hệ thống bạn nhé.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn ô “Tôi cam kết…” sau đó nhấn vào nút “Cập nhật thông tin“. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đăng ký sim chính chủ rồi.

3Cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ qua Fanpage

Thêm một cách để bạn có thể đăng ký thông tin sim chính chủ chính là vào Fanpage VNPT – Vinaphone rồi nhấn vào mục tin nhắn Fanpage. Tiếp đến bạn chỉ cần gửi các thông tin gồm:

  • Ảnh chụp mặt trước và mặt sau của CMND.
  • Ảnh chân dung thực tế của bạn.
  • Số điện thoại mà bạn cần đăng ký.

Có thể bạn quan tâm:

  • Họ và tên của chủ sở hữu.

4Cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ qua website

Để đăng ký thông tin sim chính chủ qua website, bạn cần truy vấn vào địa chỉ my.vinaphone.com.vn và sau đó bạn triển khai những bước sau :

Bước 1: Bạn nhập số điện thoại cần đăng ký chính chủ vào ô “Số thuê bao“.

Bước 2: Nhập mã OTP mà hệ thống gửi cho bạn để xác nhận đăng nhập.

Bước 3: Bạn vào mục “Cập nhật thông tin thuê bao” rồi điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và thêm ảnh chụp 2 mặt CMND, ảnh chân dung của bạn.

Bước 4: Sau khi xác nhận thông tin đã chính xác thì bạn nhấn gửi.

Trên đây là 4 cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ đơn giản tại nhà mà Bách hóa XANH đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn.

>> 4 cách kiểm tra gói cước Viettel đang dùng, gói cước nào tương thích cho bà nội trợ ?

>>Cách mở khóa điện thoại android khi quên mật khẩu đơn giản nhất

>> Cách kiểm tra dung tích 3G / 4G còn lại của những nhà mạng

Mời bạn tham khảo nước rửa tay khô tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments