‎Day Together – Đếm ngày yêu

# Các bạn đã yêu nhau, ở bên nhau được bao lâu rồi ? 365 ngày hay 730 ngày hay dài hơn nữa ? Day Together là một ứng dụng đếm ngày yêu với giao diện nhẹ nhàng trực quan cùng hiệu ứng thả tim. # Tính năng điển hình nổi bật của Day Together – Đếm ngày yêu – Hiển thị số ngày ở bên nhau, yêu nhau – Bảo mật ứng dụng bằng mật mã hoặc Touch ID / Face ID – Cập hình đại điện và tên của cả hai trên giao diện ứng dụng – Tổng hợp hình nền wallpaper làm background cho bạn thoả sức lựa chọn – Lưu lại những ngày kỉ niệm của hai bạn – Rút bài Tarot hàng ngày Ứng dụng vẫn đang trong thời hạn hoàn thành xong nên rất mong nhận được những góp ý, góp phần của mọi người. Cảm ơn mọi người đã tin cậy và sử dụng ứng dụng của mình !Day Together luôn nỗ lực để đem đến cho bạn thưởng thức tốt hơn. Phiên bản này gồm có sửa lỗi và cải tổ hiệu năng Cảm ơn bạn đã sử dụng Day Together !App có ưu điểm tiêu biểu vượt trội là đếm được cả ngày tháng chứ không chỉ ngày như hầu hết những app khác, rất dễ sử dụng, đặc biệt quan trọng có thêm phần bói bài tarrot đúng điệu với gu như mấy đứa con gái chúng mình tâm linh xíu. Mình sẽ rủ thêm tình nhân mình tải app về để cùng thưởng thức. Cũng mong bạn chủ app hoàn toàn có thể tăng cấp app lên cho những cặp đôi bạn trẻ sử dụng hoàn toàn có thể link và xác định được nhau, thấy % pin của nhau hay là có mục chat riêng vs nhau .

Chào bạn. Hiện tại bạn có thể vuốt từ phải qua trái tại ví trí ngày kỉ niệm đó sẽ hiển thị tuỳ chọn xoá. Mình sẽ bổ sung chức năng cập nhật trong thời gian tới. Cảm ơn bạn đã sử dụng Day Together!

Mình lỡ bấm nhập sai năm ở mục kỷ niệm. Mà giờ ko biết chỉnh xoá thế nào hết trơn. Ad vấn đáp giúp mình nhé

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Hoang Minh Thanh, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments