Foody | Ứng dụng cập nhật địa điểm ăn uống tại Việt Nam | Tinh tế

Thiết kế đơn giản để Tìm kiếm địa điểm: Với hàng chục ngàn địa điểm thì công cụ tìm kiếm đơn giản với hệ thống gợi ý nhanh rõ ràng. Bạn có thể nhập từ khóa, tên đường, tên món ăn, địa chỉ, loại hình để tìm kiếm. Sau khi hiển thị kết quả, bạn có thể Lọc, Sắp xếp theo đánh giá, theo vị trí khoảng cách, theo số lượng người quan tâm…

Quét địa điểm gần tôi: Với tính năng quét địa điểm xung quanh. Foody dễ dàng cho bạn danh sách các địa điểm ở gần xung quanh bạn. Bạn có thể Lọc, Xắp xếp địa điểm theo loại hình, đánh giá để đến được quán gần và phù hợp nhất. Foody sử dụng hệ thống bản đồ của Google Map trên Android.

Với tính năng quét khu vực xung quanh. Foody thuận tiện cho bạn list những khu vực ở gần xung quanh bạn. Bạn có thểđịa điểm theo mô hình, nhìn nhận để đến được quán gần và tương thích nhất. Foody sử dụng mạng lưới hệ thống map của Google Map trên Android .

Bình luận, Check-in & Hình ảnh: App cho phép bạn tạo tài khoản để chia sẻ Bình luận (Reviews), Check-inHình ảnh tại các địa điểm bạn đến ăn uống. Những chia sẻ của bạn về các địa điểm có chất lượng tốt hay tệ không chỉ giúp cộng đồng biết mà còn là góp ý giúp các địa điểm ẩm thực nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn.

Với ứng dụng đăng ảnh của Foody cho phép bạn có thể chỉnh sửa: xoay hình, cắt hình, hiệu ứng ánh sáng … để làm hình ảnh thêm sinh động. Ngoài ra, Ứng dụng Foody cũng cung cấp công cụ đánh dấu (check-in) và yêu thích để giúp bạn chia sẻ nhanh vị trí hiện tại của mình.

App cho phép bạn tạo tài khoản để chia sẻvàtại các địa điểm bạn đến ăn uống. Những chia sẻ của bạn về các địa điểm có chất lượng tốt hay tệ không chỉ giúp cộng đồng biết mà còn là góp ý giúp các địa điểm ẩm thực nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tốt hơn.Với ứng dụng đăng ảnh của Foody cho phép bạn có thể chỉnh sửa: xoay hình, cắt hình, hiệu ứng ánh sáng … để làm hình ảnh thêm sinh động. Ngoài ra, Ứng dụng Foody cũng cung cấp công cụ đánh dấu (check-in) và yêu thích để giúp bạn chia sẻ nhanh vị trí hiện tại của mình.

Lưu trữ địa điểm, kết bạn và tham khảo bình luận: Bạn thích hoặc muốn đến 1 địa điểm nào đó, tính năng Lưu trữ giúp bạn dễ dàng “lưu lại” những địa điểm. Sau khi lưu lại, bạn có thể tra cứu nhanh bằng cách xem danh sách đã lưu trong những lần kế tiếp, mà không cần phải tìm kiếm lại từ đầu.
Ví dụ: bạn có thể tạo 1 List có tên là “Quán ăn vặt” để lưu các địa điểm phù hợp với tiêu chí này. List có thể được cài đặt dưới trạng thái Private (chỉ có bạn thấy) hoặc Public (mọi người đều thấy). Và nếu như bạn sử dụng tài khoản MXH như Facebook, Google, Yahoo… thì tài khoản của bạn sẽ được tự động kết nối với bạn bè đã tham gia trên Foody. Bạn thích hoặc muốn đến 1 khu vực nào đó, tính năng Lưu trữ giúp bạn thuận tiện ” lưu lại ” những khu vực. Sau khi lưu lại, bạn hoàn toàn có thể tra cứu nhanh bằng cách xem list đã lưu trong những lần tiếp nối, mà không cần phải tìm kiếm lại từ đầu. Ví dụ : bạn hoàn toàn có thể tạo 1 List có tên làđể lưu những khu vực tương thích với tiêu chuẩn này. List hoàn toàn có thể được setup dưới trạng thái Private ( chỉ có bạn thấy ) hoặc Public ( mọi người đều thấy ). Và nếu như bạn sử dụng thông tin tài khoản MXH như Facebook, Google, Yahoo … thì thông tin tài khoản của bạn sẽ được tự động hóa liên kết với bè bạn đã tham gia trên Foody .Với hàng chục ngàn khu vực thì công cụ tìm kiếm đơn thuần với mạng lưới hệ thống gợi ý nhanh rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể nhập từ khóa, tên đường, tên món ăn, địa chỉ, mô hình để tìm kiếm. Sau khi hiển thị hiệu quả, bạn có thểtheo nhìn nhận, theo vị trí khoảng cách, theo số lượng người chăm sóc …

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments