10 phần mềm dịch tiếng Anh offline tốt nhất hiện nay

Tiếng Anh có vẻ như là ngôn từ được nhiều người chăm sóc nhất, và công cụ không hề thiếu chính là từ điển. Thời đại công nghệ tiên tiến tăng trưởng giúp tăng trưởng rất nhiều những ứng dụng dịch tiếng Anh offline cũng như trực tuyến, phân phối nhu yếu của người học. Dưới đây là 10 công cụ tra cứu hiệu suất cao mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm

Lạc Việt

phần mềm dịch tiếng anh offlinePhần mềm dịch tiếng Anh offline Lạc Việt
Phần mềm từ điển tiếng Anh tiên phong phải kể đến là Lạc Việt. Lạc Việt tương hỗ rất nhiều cho người dùng trên máy tính. Và lúc bấy giờ, ứng dụng này đã trở thành một app trên điện thoại thông minh .

Lạc Việt có 3 bộ từ điển Anh – Việt, Anh – Anh, Việt – Việt với số lượng hơn 400.000 từ vựng tiếng Anh và cụm từ. Giao diện của app này rất dễ sử dụng và thao tác. Bên cạnh đó, Lạc Việt cho phép người sử dụng tra từ điển offline, phát âm từ vựng, thể hiện cụm từ liên quan, nhiều câu văn ví dụ… tạo sự thuận tiện khi tra từ. Phần mềm này còn có phần lịch sử (history) tự động sao lưu những từ đã tra. Đặc biệt, người dùng còn có thể dịch đoạn văn từ tiếng Anh sang tiếng Việt khi có kết nối Internet/Wifi.
 

TFlat

TFlat là một trong những app từ điển được sử dụng nhiều nhất. TFlat có giao diện rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, được cho phép tra những từ trực tuyến và update từ mới trải qua liên kết wifi. Phần mềm này cũng có công dụng sao lưu từ đã tra, dịch câu / đoạn văn, tra nhanh … Đặc biệt, những tiện ích này của ứng dụng cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng offline, và gần như là một ứng dụng dịch tiếng Anh chuyên ngành khi chỉ với một thao tác lướt sang bên .

Đi kèm với TFlat, bạn có thể tải những ứng dụng liên quan như Học tiếng Anh TFlat, Học phát âm tiếng Anh, Luyện nghe tiếng Anh TFlat, Ngữ pháp tiếng Anh…
 

Vlook

Từ điển Vlook là phần mềm dịch tiếng Anh offline miễn phí trên Google Store và chỉ có thể tra từ Anh – Việt. Vlook có giao diện đơn giản và hỗ trợ tra từ với gần 60.000 từ, trong đó có hơn 40.000 từ có phiên âm và khoảng 3.000 từ thông dụng của từ điển Oxford. Vlook cho phép người dùng tìm kiếm từ, một phần của từ, các mẫu câu và cho phép sao lưu từ vựng. Mặc dù có hỗ trợ phát âm nhưng Vlook không hỗ trợ phát âm toàn bộ từ vựng mà chỉ một số từ thông dụng.
 

LaBan dict

Ứng dụng LaBan là sự lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng tra từ điển trên thiết bị di động. LaBan không chỉ tương hỗ người dùng tra từ điển offline với trữ lượng 300.000 từ mà còn tạo sự tự do cho người dùng khi không có quảng cáo và trọn vẹn không lấy phí .

Bên cạnh những chức năng thường có trên app từ điển như tra từ nhanh, gợi ý từ gần giống, tự động sao lưu lịch sử tra từ, tra chéo giữa các bộ từ điển… LaBan còn sở hữu một số chức năng đặc biệt như hỗ trợ tra từ bằng giọng nói và là ứng dụng đầu tiên có thể nhận dạng tra từ qua camera. LaBan thực sự là ứng dụng từ điển không thể thiếu cho người dùng trên nền tảng điện thoại.
 

Oxford Dictionary

phan mem dich tieng anh offlinePhần mềm dịch tiếng Anh offline chuẩn quốc tế

Đây là ứng dụng tra từ điển chuyên nghiệp với khối lượng từ trên 350.000 từ vựng. Đây là phần mềm từ điển Anh – Anh bao gồm mọi từ vựng của nhiều chuyên ngành và hướng dẫn cách sử dụng từ… Ứng dụng còn có công cụ học từ vựng mỗi ngày, tra từ qua camera… giúp người dùng trau dồi thêm từ vựng tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn có thể dùng miễn phí bản online nhưng phải trả phí để sử dụng bản offline.

>> Xem thêm: Blacks Law Dictionary – từ điển tiếng Anh chuyên ngành Luật
 

Dictionary.com

Đây là ứng dụng từ điển Anh – Anh sở hữu hơn 2.000.000 từ vựng. Ứng dụng cho phép sử dụng được cả online và offline hoàn toàn miễn phí.
Bên cạnh các tính năng hữu ích như tra từ, phát âm, tìm kiếm bằng giọng nói, gợi ý chính tả, tra thành ngữ, cụm từ… ứng dụng này còn có nhiều tiện ích học mỗi ngày như word by day với nhiều hình ảnh, giải thích và ví dụ chi tiết, dễ hiểu.
 

Merriam – Webster

Merriam – Webster là một trong số ứng dụng từ điển rất uy tín và chất lượng. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ người dùng offline. Ngoài ra, Merriam – Webster còn có những trò chơi về từ vựng giúp người dùng nâng cao vốn từ vựng vốn có.
 

BH Media

phan mem dich tieng anh offlineBạn hoàn toàn có thể ứng dụng dịch tiếng Anh offline BH Media cho điện thoại cảm ứng

Sau khi download và cập nhật dữ liệu, bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng từ điển với hơn 1.000.000 từ mà không cần mạng. Đây là ứng dụng không chỉ để tra từ offline mà còn hỗ trợ phát âm, dịch đoạn văn, thể hiện từ đồng nghĩa, trái nghĩa… Ngoài ra, nếu kết nối mạng, bạn có thể xem được những hình ảnh minh họa, wiki…
 

EVDict

EVDict là ứng dụng giúp người dùng tra từ điển offline với số lượng 380.000 từ và giúp hỗ trợ phát âm với hơn 10.000 từ thông dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn có số lượng lớn từ chuyên ngành và cho phép người dùng tìm kiếm theo từ và theo một phần của từ.

Từ điển Anh Việt AWABE offline
Đây là từ điển Anh Việt, Anh Anh, từ điển tiếng Anh với nghĩa và phát âm chuẩn offline, hỗ trợ tra từ, dịch văn bản, dịch câu tiếng Anh một cách nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể tra từ ngay trên màn hình chính của điện thoại khi đọc báo hoặc sử dụng các ứng dụng khác, giúp cho việc tra từ, tra câu, học tiếng Anh của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Trên đây là 1 số ít ứng dụng dịch tiếng Anh offline cho bạn tìm hiểu thêm. Từ điển là một công cụ không hề không có trong suốt quy trình học và sử dụng tiếng Anh, nên hãy tìm cho mình một ứng dụng bạn cảm thấy có ích. Trung tâm học tiếng Anh tiếp xúc tại TP. Hà Nội Benative chúc những bạn học tập vui tươi .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments