Vỡ mộng du học Hàn Quốc

giá thành du học Nước Hàn thấp hơn so với những vương quốc châu u, thế nhưng, nếu quy đổi ra tiền Việt thì khoản phí này vẫn rất lớn. “ Đi du học Nước Hàn bao nhiêu tiền ? ” “ Du học Nước Hàn có đắt không ? ” vẫn là vướng mắc của nhiều cha mẹ và mái ấm gia đình …

Chi phí du học Hàn Quốc được hiểu là khoản phí bạn phải trả khi tham gia chương trình du học tại Hàn, bao gồm cả phí học tiếng, xử lý hồ sơ tại Việt Nam và chi phí ăn ở, sinh hoạt, học phí du học Hàn Quốc…

Khi tìm hiểu và khám phá chương trình du học tại những TT, bạn cần tìm hiểu và khám phá tổng ngân sách đi du học Nước Hàn đơn cử và chi tiết cụ thể nhất, để hoàn toàn có thể dữ thế chủ động về mặt kinh tế tài chính .

Khó hoàn toàn có thể đưa ra một số lượng đơn cử và đúng mực cho câu hỏi “ Ngân sách chi tiêu du học Nước Hàn bao nhiêu tiền ? ” bởi khoản phí này nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể gồm :

>> >> Các khoản phí trước nhập cư – Phí sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ tại Nước Ta < < <

Phía Đại sứ quán Hàn chỉ đồng ý Giấy khám sức khỏe thể chất của Bệnh viện Lao phổi Trung ương ( TP.HN ), Bệnh viện Chợ Rẫy ( TP TP HCM ) và Trung tâm Y khoa Phước An ( Thành Phố Hồ Chí Minh ). ..

Sau khi ĐK du học, những bạn chưa có tiếng Hàn sơ cấp cần học một khóa tiếng Hàn bởi năng lượng tiếng Hàn là điều kiện kèm theo “ cần và đủ ” để xin cấp visa du học cũng như hòa nhập với thiên nhiên và môi trường du học sau này .

Phí học tiếng Hàn sẽ tùy thuộc vào TT, công ty tư vấn mà bạn ĐK hồ sơ .

Thông thường, những TT du học sẽ cung ứng dịch vụ giải quyết và xử lý hồ sơ trọn gói, trong đó, gồm những khoản ngân sách sau :

Chứng minh tài chính là thủ tục cần thiết khi đi du học Hàn Quốc, giúp đảm bảo du học sinh có đủ năng lực tài chính để có thể chi trả các khoản chi phí trong thời gian sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Chi tiêu du học Nước Hàn cũng gồm có tiền xin visa và đặt vé máy bay. Tùy từng thời gian và hãng máy bay mà số tiền này cũng có sự chênh lệch .

>> > Các khoản phí sau nhập cư – Phí học tập và hoạt động và sinh hoạt tại Nước Hàn < < <

Khi hoàn thành xong thủ tục nhập cư Nước Hàn, những du học sinh chưa đạt tiêu chuẩn đầu vào năng lượng tiếng Hàn để tham gia chương trình chuyên ngành cần phải học khóa học tiếng Hàn 1 năm …

Học phí trường Hàn là yếu tố chi phối lớn đến câu hỏi “ Du học Nước Hàn bao nhiêu tiền ? ”. Thực tế, học phí du học Hàn nhờ vào vào những yếu tố như trường học bạn lựa chọn, hệ du học và chương trình học …

Khi đi du học Nước Hàn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều mô hình nhà ở khác nhau như ký túc, thuê nhà riêng hay thuê homestay … Mỗi mô hình nhà ở sẽ có mức phí thuê khác nhau, trong đó, ký túc xá có phí thuê rẻ nhất .

Các khoản phí nhà hàng là yếu tố bạn cần chú ý quan tâm khi đi du học Nước Hàn. Trên trong thực tiễn, những khoản phí này khá đắt đỏ với mức giá gần như gấp 2 lần mức giá thường thì tại Nước Ta .

Đặc biệt, nếu nhà hàng siêu thị ở ngoài, bạn sẽ phải mất khoản phí khá lớn. Vì thế, bạn nên nấu ăn để tiết kiệm chi phí ngân sách nhà hàng và hoạt động và sinh hoạt …

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và khám phá ngân sách du học Nước Hàn giá rẻ, hãy tìm hiểu thêm “ Bảng phí du học Nước Hàn “ tại Thanh Giang .

Chi tiêu du học Hàn tại Thanh Giang giao động trong khoảng chừng 126 triệu – 182 triệu đồng. Đây là mức phí trọn gói, đã gồm có những khoản là : Phí giải quyết và xử lý hồ sơ, Học phí học tiếng Hàn, Khóa học bổ trọ trực tuyến, Tiền sách giáo khoa, đồng phục … phí một năm học phí tiếng Hàn. Dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể :

Phí lần 1 : Học viên đóng ngay khi ĐK tham gia chương trình : 28.470.000 VNĐ

Học phí trong nước 6 tháng : 10,2 triệu ( so với học cả ngày, cam kết đạt trình độ tương tự Topik II trước khi bay )

Phí lần 2 : Học viên đóng khi có tác dụng Visa : 33 triệu

Đặt cọc chống trốn : 1500 USD – 10.000 USD ( tùy từng trường nhu yếu, nếu trường không nhu yếu thì mái ấm gia đình không mất khoản phí này. Số tiền này là đặt cọc 3 bên giữa ngân hàng nhà nước, mái ấm gia đình và trường Hàn. Sau 1 năm nếu học viên không trốn phạm pháp số tiền này sẽ được gửi về mái ấm gia đình gồm có cả gốc và lãi ) .

Ngoài ra KTX bên Hàn ( tùy phòng 2-4 người ) : xê dịch 500 USD – 700 USD / người / 4 tháng .

>> > THÔNG TIN BẢNG PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC THANH GIANG < < <

Mục lục nội dung

5. Hồ sơ du học Nước Hàn – Hướng dẫn thủ tục du học Nước Hàn

5.1 Hồ sơ du học Nước Hàn là gì ?

Hiểu một cách đơn thuần, hồ sơ là những loại sách vở và thủ tục thiết yếu khi đi du học Nước Hàn. Hồ sơ du học Nước Hàn cần bảo vệ không thiếu, đúng chuẩn và thống nhất .

5.2 Hồ sơ du học Nước Hàn gồm những gì ?

Để giúp bạn sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ du học Nước Hàn, Thanh Giang xin san sẻ những thủ tục du học Nước Hàn, đơn cử gồm :

>> > Hộ chiếu

Hộ chiếu – còn được gọi là Popular Passport : Được cấp cho những công dân Việt nam, có hộ khẩu và chứng tỏ nhân dân, có khá đầy đủ quyền công dân. Hộ chiếu có giá trị trong vòng 10 năm kể từ ngày cấp, được quyền đến toàn bộ những nước …

>> > Ảnh thẻ làm hồ sơ

Trong bộ hồ sơ du học Nước Hàn, ảnh thẻ nhu yếu kích cỡ 3.5 * 4.5 và ảnh 4 * 6 chụp phông nền trắng .

>> > Các loại sách vở học vấn

Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông : bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông được dịch sang tiếng Anh, có công chứng tư pháp, tem bộ ngoại giao, dấu tím Đại sứ quán .

Sinh viên đã tốt nghiệp ĐH / CĐ : bằng tốt nghiệp, bảng điểm ĐH / CĐ được dịch sang tiếng Anh, có công tư pháp, tem bộ ngoại giao, dấu tím Đại sứ quán

>> > Bản kế hoạch học tập du học Nước Hàn

Một bản kế hoạch học tập rõ ràng và thuyết phục sẽ là yếu tố giúp hồ sơ du học Nước Hàn của bạn “ kiếm được điểm ”, thuận tiện hơn khi xin cấp visa. Với bản kế hoạch này, du học sinh phải tự viết vì phía Đại sứ quán không đồng ý bản dịch. Bạn hoàn toàn có thể viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh .

>> > Bản trình làng bản thân du học Nước Hàn

Bên cạnh Bản kế hoạch học tập thì Giấy ra mắt bản thân cũng là loại sách vở bạn cần phải viết tay .

Nội dung của Bản ra mắt bản thân du học Nước Hàn gồm những thông tin chính sau về thực trạng cá thể, thực trạng mái ấm gia đình …

>> > Sơ yếu lý lịch

Tờ khai sơ yếu lý lịch được dịch sang tiếng Anh, có công chứng tư pháp so với học viên làm hồ sơ tại lãnh sự HN ( so với học viên tại TP. TP HCM không cần phải có sơ yếu lý lịch ) .

Sơ yếu lý lịch bản gốc : ( ghi rõ tên, tuổi, nghề nghiệp của cha mẹ ) có dấu xác nhận của địa phương, ghi rõ ngày ký .

>> > Giấy khai sinh và 1 số ít sách vở cá thể

Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu mái ấm gia đình, chứng tỏ nhân dân ( cha mẹ, học viên ), sổ đỏ chính chủ ( 1 số ít trường nhu yếu ) được dịch sang tiếng Anh, có công chứng văn phòng .

>> > Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhập

Chứng minh nghề nghiệp và thu nhập hàng tháng của cha mẹ, được dịch sang tiếng Anh, có công chứng văn phòng .

>> > Giấy khám sức khỏe thể chất

Khám sức khỏe thể chất đi du học Nước Hàn là giấy bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ khi nộp xin visa trên Đại sứ quán .

>> > Sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí bản gốc và giấy xác nhận số dư thông tin tài khoản. Sổ tiết kiệm phải nộp trước thời hạn nộp hồ sơ là 6 tháng, có tối thiểu USD 9.000, 1 số ít yêu trường nhu yếu sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí USD 10.000 trở lên .

>> > Cam kết bảo lãnh kinh tế tài chính

Cam kết bảo lãnh kinh tế tài chính cho con đi học của cha mẹ có xác nhận của địa phương về chữ ký ( kèm bản dịch tiếng Anh, có công chứng văn phòng ). Thường những TT sẽ phân phối mẫu giấy cam kết bảo lãnh kinh tế tài chính du học Nước Hàn cho học viên .

6. Visa du học Nước Hàn – Hướng dẫn xin visa du học Nước Hàn

Được ví như “ tấm vé thông hành ” của du học sinh Nước Hàn, visa là thủ tục du học Nước Hàn quan trọng. Đặc biệt, những năm gần đây, chủ trương visa của Nước Hàn có nhiều biến hóa thì việc khám phá và update thông tin về visa du học Hàn là rất thiết yếu để xin visa hiệu suất cao .

6.1 Visa du học Nước Hàn là gì ?

Visa du học Nước Hàn được cấp cho những bạn học viên đi du học tại Nước Hàn. Loại visa này có thời hạn dựa theo chương trình học và khóa học của DHS. Visa du học Nước Hàn được chia thành nhiều loại dựa theo chương trình du học của DHS, gồm : visa D4, D2, D10, E7 .

6.2 Visa thẳng du học Nước Hàn là gì ?

Từ ngày 1/7/2016 Bộ tư pháp Nước Hàn thông tin chính thức cấp visa thẳng cho những du học sinh đi du học Nước Hàn Theo đó : Các du học sinh ĐK theo học ở những trường ĐH tại Nước Hàn có tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1 % ( trường ưu tiên ). Sẽ được miễn giảm hồ sơ và xin mã số visa ở Cục quản trị xuất nhập cảnh Nước Hàn thường trực, nơi đặt trụ sở của trường đó …

6.3 Các loại visa du học Nước Hàn

Visa du học Nước Hàn khá “ phong phú ”. Tùy vào chương trình học mà du học sinh sẽ được cấp những loại visa khác nhau. Vậy visa du học Nước Hàn gồm bao nhiêu loại ? Là những loại nào ?

6.3.1 Visa du học Nước Hàn D4

Đây là visa dành cho du học sinh hợp pháp tại “ xứ sở kim chi ”. Khi được cấp visa này, du học sinh sẽ được hưởng không thiếu quyền hạn mà cơ quan chính phủ Nước Hàn vận dụng. Visa D4 có thời hạn từ 6 tháng đến 12 tháng ( tùy thuộc vào loại visa ) .

6.3.2 Visa du học Nước Hàn D2

Visa Nước Hàn D2 là visa dành riêng cho du học sinh chuyên ngành : Đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề .

6.3.3 Visa du học Nước Hàn D10

Visa D10 được cấp cho những du học sinh sau khi tốt nghiệp, ngay cả khi bạn chưa có việc làm. Khi được cấp visa này, bạn sẽ được ở lại Hàn thử việc trong vòng 2 năm .

6.3.4 Du học Nước Hàn Visa E7

Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn ký được bất kể một hợp đồng nào với những công ty, doanh nghiệp Nước Hàn thì visa của bạn sẽ được chuyển qua Visa E7. Thời hạn visa là 1 năm, sau 1 năm bạn phải xin visa nếu muốn liên tục thao tác tại đây …

6.4 Điều kiện xin visa du học Nước Hàn

Theo san sẻ của bộ phận tư vấn của Thanh Giang, rất nhiều bạn học viên liên hệ với TT, vướng mắc yếu tố “ Xin visa du học Nước Hàn có khó không ? ”. Vậy trong thực tiễn như thế nào ? Để xin visa du học Nước Hàn cần điều kiện kèm theo gì ?

6.4.1 Điều kiện xin visa du học Nước Hàn D4-1 :

 • Là người quốc tế
 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có điểm trung bình học tập ( GPA ) 3 năm cấp 3 từ 5.0 trở lên .
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông không quá 3 năm ( nếu tốt nghiệp hệ học cao hơn sẽ được rời thời hạn lâu hơn ) .
 • Không có tiền án tiền sự
 • Không bị cấm xuất nhập cảnh ở Nước Ta và Nước Hàn .
 • Đảm bảo nhu yếu về sức khỏe thể chất học tập, không mắc những bệnh truyền nhiễm ( như lao, phổi, HIV / AIDS ) … )
 • Không có người thân trong gia đình ( trong sổ hộ khẩu ) cư trú phạm pháp tại Hàn .

6.4.2 Điều kiện xin visa du học Nước Hàn D4-6 :

Điều kiện để có visa D4-6 gồm có những điều kiện kèm theo của Visa D4-1. Thêm 1 điều kiện kèm theo là bạn phải ĐK học 1 nghề đơn cử nào đó tại trường cao đẳng nghề Nước Hàn .

6.4.3 Điều kiện xin visa du học Nước Hàn D2 :

Điều kiện để bạn được học những chuyên ngành ở những trường cao đẳng / cao đẳng nghề là đậu TOPIK 2. Đậu TOPIK 3 sẽ đủ điều kiện kèm theo học ĐH, và đậu TOPIK 4 bạn đủ điều kiện kèm theo để tham gia những khóa học sau đại học …

6.4.4 Điều kiện xin visa du học Nước Hàn E7 :

Để quy đổi sang visa E7, bạn cần bảo vệ được điều kiện kèm theo như sau :

 • Dưới 35 tuổi
 • Có tối thiểu 1 bằng tầm trung chuyên nghiệp trở lên
 • Đã có doanh nghiệp nhận vào thao tác, có khá đầy đủ hợp đồng lao động, mã thuế thu nhập cá thể .
 • Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác tại Nước Hàn .

6.5 Quy trình xin visa du học Nước Hàn – Hướng dẫn những bước

Xin visa du học Nước Hàn như thế nào ? Xin visa du học Nước Hàn có khó không ? Để giúp bạn chớp lấy thông tin và xin visa du học hiệu quả, Thanh Giang xin san sẻ những bước xin visa du học Nước Hàn. Cụ thể :

Bước 1 : Xin thư mời nhập học hoặc mã code visa

Bước 2 : Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Nước Hàn

Việc sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Nước Hàn rất quan trọng, nhu yếu khá đầy đủ thủ tục và tính đúng chuẩn cao. Tùy vào từng trường hợp và mục tiêu xin visa mà nhu yếu về thủ tục hồ sơ xin visa cũng sẽ khác nhau .

Bước 3: Khám sức khỏe của người xin cấp visa du học

Theo Đại Sứ Quán Nước Hàn, du học sinh thuộc nhóm muốn lưu trú trên 91 ngày tại Nước Hàn phải nộp phiếu khám sức khỏe thể chất lao phổi .
Lưu ý : Đại sứ quán chỉ đồng ý phiếu khám sức khỏe thể chất của một số ít bệnh viện ,

Bước 4 : Nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán

Khi đã chuẩn bị sẵn sàng không thiếu hồ sơ xin visa du học Nước Hàn, bạn nộp hồ sơ tại văn phòng của Đại sứ quán ….

Bước 5 : Phỏng vấn xin visa du học Nước Hàn

Khi được cấp thư mời phỏng vấn từ trường Nước Hàn, học viên sẽ phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Hàn tại Đại Sứ Quán Nước Hàn. Thông thường, phía Đại sứ quán sẽ liên hệ phỏng vấn sau thời gian nộp hồ sơ khoảng chừng 2 tuần – 1 tháng …

Bước 6 : Nhận hiệu quả xin visa sau khi hoàn thành xong thủ tục xin visa du học Nước Hàn

Sau phỏng vấn, Đại sứ quán sẽ triển khai xét duyệt hồ sơ của bạn. Với mã code : tại TP. Hà Nội visa được trả ra sau trung bình 2 tuần nộp mã code. Tại TP.Hồ Chí Minh, visa được trả sau 4 ngày đến 1 tuần nộp mã code visa du học Nước Hàn .
Với thư mời : Tại TP.HN, nếu học viên đỗ phỏng vấn, hộ chiếu có dán kèm visa được trả sau 1 tuần phỏng vấn. Nếu học viên không đỗ phỏng vấn, hộ chiếu được trả lại ngay sau khi phỏng vấn …

6.6 THÔNG TIN cần nắm khi xin visa đi du học Nước Hàn

6.6.1 Phí xin visa du học Nước Hàn

Đại sứ quán Nước Hàn lao lý phí xin visa Nước Hàn như sau :

 • Nếu xin visa đi Hàn dưới 90 ngày nộp 20 USD
 • Nếu xin visa đi Hàn 1 lần trên 90 ngày nộp 50 USD
 • Nếu xin visa đi Hàn 2 lần liên tục trong 6 tháng nộp 60 USD
 • Nếu xin visa đi Hàn nhiều lần nộp 80 USD
 • Phí visa Nước Hàn đi du học thuộc trường hợp đi một lần trên 90 ngày nên bạn sẽ phải nộp 50 USD. ..

6.6.2 Cách tra tác dụng visa du học Nước Hàn

Cách tra visa du học Nước Hàn rất đơn thuần, gồm 3 bước sau :

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://www.visa.go.kr/

Bước 2: Di chuột đến phần Check Application Status ở góc trái màn hình. Lúc này màn hình sẽ hiện ra cho bạn 2 lựa chọn. Bạn nhấn chuột vào Check Application Status & Print.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân rồi nhấn nút Search là bạn đã hoàn thành xong các bước check visa Hàn rồi…

6.7 Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Nước Hàn

Cùng với việc chuẩn bị sẵn sàng không thiếu hồ sơ, bạn còn cần khám phá thêm những thông tin khác tương quan đến việc xin visa du học Nước Hàn. Dưới đây là một số ít kinh nghiệm tay nghề giúp bạn tăng thời cơ xin visa du học Hàn :

6.7.1 Luyện phỏng vấn visa du học Nước Hàn

Để tránh thực trạng run hay quá lo ngại, bạn cần luyện phỏng vấn visa du học Nước Hàn trước khi phỏng vấn chính thức .

6.7.2 Nắm chắc kế hoạch học tập

Khi được hỏi về kế hoạch học tập, bạn cần trình diễn rõ ràng và chi tiết cụ thể. Bao gồm cả kế hoạch sau khi bạn tốt nghiệp, bạn về nước hay ở lại Hàn thao tác ?

6.7.3 Cung cấp thông tin không thiếu và đúng chuẩn

Trong quy trình phỏng vấn, hãy cung ứng thông tin khá đầy đủ, đúng chuẩn, vấn đáp trung thực những thông tin đã khai trong hồ sơ. Bên cạnh đó, khi phỏng vấn visa, những câu vấn đáp ngắn gọn và mưu trí sẽ luôn được nhìn nhận cao. Để làm được điều này, bạn cần phải có năng lượng tiếng Hàn tốt, vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng tốt năng lượng tiếng Hàn trước phỏng vấn nhé !

6.7.4 Tác phong cũng là yếu tố bạn cần quan tâm

Tác phong và cử chỉ cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm khi phỏng vấn xin visa du học Nước Hàn. Cách ăn mặc lịch sự và trang nhã, nhã nhặn, thái độ lịch sự và trang nhã và cầu tiến sẽ là yếu tố giúp bạn “ kiếm được điểm ” với người phỏng vấn …

7. Quy trình du học Nước Hàn – Các bước tiến du học Nước Hàn

Nếu bạn đang vướng mắc “ Cách đi du học Nước Hàn như thế nào ? ” hay “ Làm thế nào để đi du học Nước Hàn ? ”, hãy tìm hiểu thêm tiến trình đi du học Nước Hàn tại Thanh Giang. Gồm những bước sau :

7.1 Liên hệ với Du học Thanh Giang

Bước tiên phong trong hành trình dài đến với “ xứ kim chi ” là bạn cần tìm cho mình một TT tư vấn uy tín. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Thanh Giang theo nhiều cách khác nhau như gọi điện thoại thông minh theo số hotline, hay liên hệ qua wechat, facebook, zalo

Ngay sau khi nhận được thông tin, bộ phận tư vấn của Thanh Giang sẽ liên hệ, hướng dẫn cách ĐK tham gia chương trình du học Nước Hàn .

7.2 Chuẩn bị hồ sơ và thủ tục

Bạn sẽ được hướng dẫn sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ và những thủ tục thiết yếu. Học sinh sẽ được hướng dẫn chuẩn bị sẵn sàng sách vở và nộp phí ĐK hồ sơ đầu vào …

7.3 Nộp ngân sách du học Nước Hàn

Nhằm tương hỗ tốt nhất về ngân sách, giúp mái ấm gia đình học viên giảm bớt gánh nặng kinh tế tài chính, Thanh Giang luôn đem đến chủ trương tốt nhất về ngân sách, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí phí du học hiệu quả nhất .

Cụ thể, ngân sách đi du học Hàn tại Thanh Giang ( theo bảng phí update mới nhất ) xê dịch trong khoảng chừng 126 triệu – 182 triệu đồng. Đây là mức phí trọn gói, đã gồm có những khoản là : Phí giải quyết và xử lý hồ sơ, Học phí học tiếng Hàn, Khóa học bổ trọ trực tuyến, Tiền sách giáo khoa, đồng phục … phí một năm học phí tiếng Hàn .

7.4 Định hướng ngành học tương thích

Khi tham gia chương trình du học Nước Hàn tại Thanh Giang, bạn cũng sẽ được tư vấn để lựa chọn ngành học tương thích nhất .

Dựa trên những yếu tố nguyện vọng, năng lượng và tình hình kinh tế tài chính của học viên, đội ngũ tư vấn của Thanh giang sẽ tương hỗ bạn lựa chọn ngành nghề tương thích để bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng bản thân và xu thế tương lại một cách tốt nhất …

7.5 Học tiếng Nước Hàn

Thanh Giang rất chú trọng đào tạo và giảng dạy năng lượng ngoại ngữ cho học viên. Thông thường, học viên của Thanh Giang sẽ được huấn luyện và đào tạo từ 6 tháng đến 1 năm để hoàn toàn có thể chuẩn bị sẵn sàng năng lượng tiếng cơ bản. Điều này giúp những bạn nhanh gọn thích nghi với đời sống, môi trường học tập

7.6 Gửi hồ sơ và nhận thông tin nhập học

Sau khi tiếp đón hồ sơ khá đầy đủ từ phía học viên, Thanh Giang sẽ tương hỗ bạn giải quyết và xử lý hồ sơ du học Nước Hàn và gửi hồ sơ cho phía trường Hàn .

Khi nhận được phản hồi từ trường du học, Thanh Giang sẽ thông tin đến học viên. Lúc này, học viên sinh sẽ nhận thông tin học phí của trường và triển khai xong học phí theo giấy báo từ trường Nước Hàn gửi về. Sau khi nhận tiền học phí thì phía trường sẽ gửi giấy báo nhập học về TT hay địa chỉ của học viên …

7.7 Xin visa du học Nước Hàn tại Đại sứ quán

Thanh Giang tương hỗ bạn triển khai xong hồ sơ du học và gửi hồ sơ lên Đại sứ quán để xin visa du học Nước Hàn. Phía Đại sứ quán sẽ kiểm duyệt hồ sơ học bạ và năng lượng tiếng Hàn, năng lượng kinh tế tài chính … của học viên trước khi cấp visa. Thời gian xét duyệt sẽ khoảng chừng 1 tháng kể từ ngày nộp .

7.8 Chuẩn bị tư trang và lên đường

Sau khi xét duyệt, nếu hồ sơ đạt nhu yếu, Đại sứ quán sẽ cấp visa du học và gửi về địa chỉ của học viên .

Khi đã hoàn thành xong mọi thủ tục visa du học, học viên cần sẵn sàng chuẩn bị tư trang và đặt vé máy bay để đi du học Nước Hàn …

8. Các ngành du học Nước Hàn – Du học Nước Hàn nên học ngành gì ?

Không chỉ đem đến thiên nhiên và môi trường sống năng động và chất lượng giáo dục số 1, Nước Hàn còn có mạng lưới hệ thống ngành đào tạo và giảng dạy phong phú. Điều này đem đến nhiều ưu điểm, đem đến nhiều thời cơ chọn ngành học tương thích cho du học sinh. Vậy du học Nước Hàn có những ngành nào ? Du học Nước Hàn chọn ngành nào tốt ?

8.1 Du học Nước Hàn gồm những ngành gì ?

8.1.1 Du học Nước Hàn ngành Làm đẹp

Được ví như “ cường quốc sắc đẹp ” của khu vực châu Á, Nước Hàn là điểm đến lý tưởng của những du học sinh muốn theo đuổi ngành Làm đẹp. Tư duy thẩm mỹ và nghệ thuật của người Hàn được nhìn nhận rất cao, là “ cái nôi ” của những xu thế làm đẹp lúc bấy giờ .

Vì thế, khi đi du học ngành Làm đẹp tại Nước Hàn, bạn không chỉ được huấn luyện và đào tạo trong thiên nhiên và môi trường chất lượng, tân tiến và tiên tiến và phát triển mà còn có thời cơ thưởng thức thực tiễn tại quốc gia có ngành Làm đẹp tăng trưởng số 1 quốc tế .

8.1.2 Du học Nước Hàn ngành Ngôn ngữ Hàn

Theo học chuyên ngành ngôn từ Hàn, bạn không chỉ được rèn luyện 4 kĩ năng cơ bản ( nghe, nói, đọc, viết ), mà còn được học sâu xa về ngôn từ Hàn, tìm hiểu và khám phá sâu xa về con người và văn hóa truyền thống – lịch sử dân tộc Nước Hàn qua những tác phẩm văn học Hàn cổ xưa và tân tiến .

Đặc biệt, hầu hết những trường đều đào tạo và giảng dạy ngành ngôn từ Hàn. Vì vậy, bên cạnh những giờ học chính trên lớp, sinh viên hoàn toàn có thể tham gia những lớp học thưởng thức văn hóa truyền thống, giúp nâng cao năng lực tiếng Hàn và vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được học vào thực tiễn …

8.1.3 Du học Nước Hàn ngành Phiên dịch

Du học ngành phiên dịch tại Nước Hàn đem đến cho du học sinh thời cơ thưởng thức môi trường học tân tiến và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hành tiếp tục và có những chuyến đi trong thực tiễn đầy có ích .

8.1.4 Du học Nước Hàn ngành Quản trị kinh doanh thương mại

Nước Hàn có ngành Quản trị kinh doanh thương mại chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, khi tham gia chương trình, bạn sẽ được trang bị rất đầy đủ kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức. Đây cũng là thời cơ để bạn thưởng thức thực hành thực tế trong thực tiễn, trau dồi kinh nghiệm tay nghề bản thân .

Đây cũng là ngành học được nhìn nhận cao về thời cơ việc làm. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có được những năng lực thiết kế xây dựng những hợp đồng ngoại thương, trấn áp những tình hình kinh tế tài chính doanh nghiệp, thiết kế xây dựng và tăng trưởng những kế hoạch, tìm kiếm những thị trường kinh doanh thương mại, tự tạo doanh nghiệp cho bản thân …

8.1.5 Du học Nước Hàn ngành Truyền thông

Truyền thông là xu thế chọn ngành du học Nước Hàn lúc bấy giờ, lôi cuốn sự chăm sóc của rất nhiều bạn trẻ khi đến với “ xứ sở kim chi ” .

Không chỉ là thời cơ thưởng thức chất lượng đào tạo và giảng dạy, du học Nước Hàn ngành Truyền thông còn đem đến nhiều thời cơ để bạn học hỏi và thưởng thức tại những cơ quan báo chí truyền thông, đài truyền hình …

8.1.6 Du học Nước Hàn ngành Du lịch

Nước Hàn là một nước châu Á cực kỳ tăng trưởng trong khu vực ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, trong đó có du lịch .

Theo học ngành Du lịch tại hàn Quốc, bạn sẽ có thời cơ tiếp cận với những phương pháp học tập văn minh, tiên tiến và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình giảng dạy …

8.1.7 Du học Nước Hàn ngành Kinh tế

Trong thời đại kinh tế tài chính không ngừng tăng trưởng và hoạt động như lúc bấy giờ, ngành Kinh tế tại những trường ĐH Nước Hàn là lựa chọn số 1 của những bạn sinh viên bởi tính năng động, giá trị thực tiễn cao .

8.1.8 Du học Nước Hàn ngành Quản trị khách sạn

Nước Hàn có mạng lưới hệ thống nhà hàng quán ăn, khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Khi du học ngành Quản trị khách sạn, bạn cũng có nhiều thời cơ tìm kiếm việc làm làm thêm tương quan đến ngành học như : Lễ tân khách sạn, tạp vụ trong khách sạn, làm ở những nhà hàng quán ăn lớn, làm tour du lịch …

8.1.9 Du học Nước Hàn ngành Diễn viên

Tại “ xứ sở kim chi ”, ngành Diễn viên đang là ngành lôi cuốn được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Đặc biệt là tại Nước Ta, khi mà làn sóng Hallyu đang phủ sóng toàn thế giới với tỷ lệ phim truyền hình, phim điện ảnh Nước Hàn phủ sóng gần như là toàn thế giới .

Với sự tăng trưởng của ngành Điện ảnh và Truyền thông, Nước Hàn được coi là “ miền đất hứa ” cho những ai có đam mê với ngành diễn xuất …

8.1.10 Du học Nước Hàn ngành Marketing

Nước Hàn cũng là nơi tập trung chuyên sâu nhiều trường giảng dạy marketing số 1. Cùng với đó là đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm tay nghề .

Sinh viên tốt nghiệp ngành marketing tại Nước Hàn luôn được nhìn nhận rất cao, có tỉ lệ xin việc làm cao trong những ngành nghề đào tạo và giảng dạy với thời cơ việc làm rộng mở và mức lương tốt …

8.1.11 Du học Nước Hàn ngành Công nghệ thông tin

Nước Hàn đã trở thành một vương quốc nổi tiếng về Công nghệ thông tin với nhiều ý tưởng và công nghệ tiên tiến số hóa. Nơi đây được biết đến như thể một quốc gia công nghiệp mới với những trang bị hạ tầng, công nghệ tiên tiến văn minh. Đây là thiên nhiên và môi trường lý tưởng cho những bạn học viên đi du học Nước Hàn ngành Công nghệ thông tin .

Rất nhiều trường giảng dạy ngành Công nghệ thông tin tại Nước Hàn được nhìn nhận cao với những chương trình học gắn liền và bắt kịp với xu thế của quốc tế …

8.1.12 Du học Nước Hàn ngành Thiết kế thời trang

Được ví như “ kinh đô thời trang ” của châu Á, Nước Hàn là lựa chọn lý tưởng cho những bạn muốn theo học ngành Thiết kế thời trang tại quốc tế .

Khi đi du học Nước Hàn ngành thời trang, bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng trình độ song song với thực hành thực tế ngay trên lớp .

8.1.12 Du học Nước Hàn ngành Thiết kế đồ họa

Nước Hàn là một trong những vương quốc số 1 về ngành phong cách thiết kế đồ hoạ. Tuy chỉ là một nước châu Á, nhưng nền đồ hoạ game của Nước Hàn luôn khiến mọi game thủ trên quốc tế đều phải trầm trồ .

Chương trình giảng dạy ngành Thiết kế đồ họa tại Nước Hàn cũng được nhìn nhận cao về chất lượng và tính thực tiễn .

8.1.13 Du học Nước Hàn ngành Thẩm mỹ

Nước Hàn cũng nổi tiếng vì chiếm hữu rất nhiều những trường ĐH, cao đẳng giảng dạy chuyên ngành Thẩm mỹ một cách chuyên nghiệp và bài bản. Nhiều trường, chương trình đào tạo và giảng dạy lê dài từ 2 đến 4 năm, chương trình học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, chú trọng kiến thức và kỹ năng thực hành thực tế sẽ giúp bạn trau dồi năng lượng trình độ hiệu suất cao nhất .

8.1.14 Du học Nước Hàn ngành Y – Dược

Khối ngành Y – Dược cũng được phần đông du học sinh Nước Hàn lựa chọn. Đây là nhóm ngành nghề được nhìn nhận cao về thời cơ việc làm, đem đến thời cơ tìm kiếm việc làm không thay đổi với mức lương mê hoặc .

8.1.15 Du học Nước Hàn ngành Kế toán

Kế toán cũng là ngành nghề hot khi đi du học Nước Hàn. Đây là ngành nghề có nhu yếu nhân lực cao. Đa phần những công ty của Nước Hàn dù lớn hay nhỏ cũng như những công ty của Nước Ta đều cần có một phòng kế toán để quản trị những việc làm như thu, chi, làm dữ liệu và đóng thuế để công ty hoạt động giải trí tốt và lan rộng ra ra thị trường nhiều hơn nữa .

8.1.16 Du học Nước Hàn ngành Kỹ thuật

Với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của ngành kỹ thuật, số lượng sinh viên đến với xứ sở kim chi để học kỹ thuật ngày càng đông .

Đến với Nước Hàn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa nhiều chuyên ngành như kỹ thuật cơ khí hay kỹ thuật điện tử. Đây đều là những ngành mũi nhọn với vận tốc tăng trưởng nhanh gọn …

8.1.17 Du học Nước Hàn ngành Ô tô

Nước Hàn là một trong những vương quốc đi đầu trong ngành Ô tô. Đây cũng là ngành công nghiệp đưa Nước Hàn có chỗ đứng vững trên thương trường quốc tế .

Theo học ngành Công nghệ xe hơi tại Nước Hàn, bạn còn có thời cơ thực tập và thao tác trong những tập đoàn lớn xe hơi số 1 quốc tế như Hyundai, Kia, … Đặc biệt, đây là ngành học đem đến thời cơ chuyển tiếp lên Visa E7, … hoặc định cư ở Nước Hàn sau tốt nghiệp .

8.1.18 Du học Nước Hàn ngành Logistic

Đây là ngành nghề mới, được nhìn nhận cao về thời cơ việc làm. Sinh viên du học Nước Hàn ngành Logistics với kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề thực tiễn hoàn toàn có thể làm những việc làm Logistics trong nhiều nghành nghề dịch vụ : vận tải đường bộ, xuất nhập khẩu, phục vụ hầu cần, sản xuất, lưu thông, … với mức lương vô cùng mê hoặc .

8.1.19 Du học Nước Hàn ngành Luật

Đi du học ngành Luật tại Nước Hàn đem đến thời cơ học tập và trao đổi với những chuyên viên quốc tế. Ngành luật tại Nước Hàn luôn được chú trọng để hòa nhập với pháp luật quốc tế .

Trong quy trình học, bạn không chỉ được học những triết lý khô khan trong sách vở mà còn có thời cơ được thăm quan, thực tập và thao tác tại những tòa án nhân dân, cơ quan pháp luật, những văn phòng luật uy tín .

8.1.20 Du học Nước Hàn ngành Mỹ phẩm

Nhắc tới những loại sản phẩm chăm nom và làm đẹp được ưu thích ở Châu Á Thái Bình Dương, chắc như đinh không hề bỏ lỡ mỹ phẩm Nước Hàn. Những năm gần đây, ngành mỹ phẩm ở vương quốc này đang tăng trưởng một cách nhanh gọn .

Khi du học Nước Hàn ngành Mỹ phẩm, bạn sẽ có thời cơ tiếp xúc với môi trường tự nhiên sản xuất mỹ phẩm tăng trưởng số 1. Đây sẽ là thời cơ để bạn hoàn toàn có thể học hỏi và tiếp thu những kinh nghiệm tay nghề và thưởng thức vô cùng mê hoặc …

8.1.21 Du học Nước Hàn ngành Nấu ăn

Với nền nhà hàng độc lạ, tích hợp hài hòa giữa văn minh và truyền thống cuội nguồn, Du học Nước Hàn ngành Nấu ăn đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ .

Không chỉ là thời cơ thưởng thức thiên nhiên và môi trường huấn luyện và đào tạo lý tưởng, được phong cách thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, du học ngành Nấu ăn tại Nước Hàn bạn còn có thời cơ nhận được học bổng từ những trường …

8.1.21 Du học Nước Hàn ngành Quan hệ công chúng

Đây cũng là ngành nghề được nhìn nhận cao về thời cơ việc làm. Ngành quan hệ công chúng rất được những doanh nghiệp săn lùng. Nhiều công ty hay tổ chức triển khai phi chính phủ đều cần bộ phận kiến thiết xây dựng tên thương hiệu, tiếp thị hình ảnh để đưa hình ảnh tốt ra hội đồng .

8.1.22 Du học Nước Hàn ngành Quản trị nhân lực

Kinh tế Nước Hàn đứng trong top 20 quốc tế và có dự trữ ngoại tệ lớn. Điều này cũng đồng nghĩa tương quan với việc nguồn nhân lực của họ chất lượng cao. Có thể thấy, tổ chức triển khai nhân sự tại những công ty Nước Hàn rất tốt. Đây cũng chính là lời cam kết cho những ai muốn du học Nước Hàn ngành Quản trị nhân lực .

8.1.23 Du học Nước Hàn ngành Sư phạm

Chất lượng giáo dục ở Nước Hàn được công nhận và nhìn nhận cao trải qua những cuộc kiểm định quốc tế. Theo tổ chức triển khai Đánh giá giáo dục quốc tế Pearson và EIU, mức cạnh tranh đối đầu của nền giáo dục Nước Hàn xếp số 1 quốc tế .

Khi du học ngành Sư phạm tại Nước Hàn, bạn sẽ có thời cơ thưởng thức nền giáo dục chất lượng số 1. Đây sẽ là thời cơ tuyệt vời để bạn triển khai xong và nâng cao kiến thức và kỹ năng sư phạm của mình .

8.1.24 Du học Nước Hàn ngành Thú y

Tại Nước Hàn có nhiều trường ĐH và cao đẳng có chương trình giảng dạy ngành thú y sâu xa. Ngành học này đã nhanh gọn lôi cuốn sự chú ý quan tâm của giới trẻ khắp quốc tế, trong đó có Nước Ta …

8.1.25 Du học Nước Hàn ngành Nghệ thuật

Nghệ thuật là một trong những nghành nghề dịch vụ tăng trưởng tại “ quốc gia củ sâm ”. Với họ, nghệ thuật và thẩm mỹ như một cách hiệu suất cao nhất để tiếp thị văn hóa truyền thống Nước Hàn tới bạn hữu quốc tế nhằm mục đích kích thích du lịch cũng như những loại sản phẩm “ made in Korea ” .

Du học ngành Nghệ thuật tại Nước Hàn, do đó, đem đến nhiều thời cơ học tập, tò mò và thưởng thức cho những bạn du học sinh quốc tế .

8.1.26 Du học Nước Hàn ngành Điện ảnh

Nước Hàn là một trong những vương quốc tại châu Á tăng trưởng tổng lực trong mọi nghành. Trong đó, nghành nghề dịch vụ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc nhất phải kể đến ngành điện ảnh. Cũng do đó, du học Nước Hàn ngành sân khấu điện ảnh hứa hẹn mang đến nhiều thời cơ cho những bạn trẻ .

Các ĐH tại Nước Hàn rất chú trọng góp vốn đầu tư ngành điện ảnh. Các du học sinh trong quy trình theo học bạn sẽ có điều kiện kèm theo tốt nhất để học học tập …

8.1.27 Du học Nước Hàn ngành Truyền thông

Ngày nay, việc lựa chọn học tập tại những trường ĐH Nước Hàn ngành tiếp thị quảng cáo đã dần trở thành khuynh hướng trong hội đồng du học Nước Hàn. Xứ sở kim chi, với tầm ảnh hưởng tác động lan rộng của văn hóa truyền thống và âm nhạc, là điểm đến lí tưởng lôi cuốn rất nhiều du học sinh tới tò mò và học hỏi kinh nghiệm tay nghề .

Xem thêm: Viber

8.1.28 Du học Nước Hàn ngành Du lịch – Khách sạn

Hiện tại những tập đoàn lớn lớn của Nước Hàn lựa chọn Nước Ta là nơi góp vốn đầu tư, nổi bật nhất là tập đoàn lớn Samsung. Theo đó là làn sóng người Nước Hàn sang Nước Ta thao tác. Đây chính là thời cơ cho những nhà hàng quán ăn khách sạn ship hàng cho những người này mọc lên. Vì thế, du học Nước Hàn ngành Du lịch – Khách sạn đang mở ra nhiều thời cơ việc làm cho du học sinh sau tốt nghiệp .

8.1.29 Du học Nước Hàn ngành Mỹ thuật

Không thể phủ nhận, nghệ thuật và thẩm mỹ ở Nước Hàn mang rất nhiều nét độc lạ. Hiện nay, vương quốc này đang chứng tỏ nghệ thuật và thẩm mỹ ở nước mình đang tăng trưởng từng ngày. Một trong số đó chính là sự bùng nổ về mỹ thuật với nhiều thành tựu đáng kể .

Cũng cho nên vì thế, việc huấn luyện và đào tạo mỹ thuật ở những trường ĐH ở Nước Hàn cũng rất được chú trọng. Tuy nhiên, lúc bấy giờ cũng chưa có trường ĐH mỹ thuật Nước Hàn riêng không liên quan gì đến nhau nào. Hầu hết nó chỉ là một chuyên ngành thuộc khối nghệ thuật và thẩm mỹ của những trường .

8.2 Làm thế nào để chọn ngành du học Nước Hàn tương thích ?

Hầu hết những bạn học viên gặp khó khăn vất vả khi chọn ngành du học Nước Hàn. Để chọn ngành hiệu suất cao và tương thích, bạn cần chăm sóc đến một số ít tiêu chuẩn sau :

8.2.1 Sự thương mến và lòng đam mê

Yếu tố tiên phong để bạn quyết định hành động nên học ngành gì ở Nước Hàn chính là phải dựa vào đam mê và sở trường thích nghi của bản thân. Nếu không đam mê, không thương mến thì bạn không hề có động lực để học tập và thao tác được .

8.2.2 Năng lực bản thân

Đây cũng là một yếu tố tác động ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn ngành nghề. Bởi vì năng lượng của mỗi người tất cả chúng ta là không giống nhau. Bạn hãy xem xét xem năng lượng của bản thân đến đâu, năng khiếu sở trường của mình như thế nào để chọn được ngành nghề tương thích nhất …

8.2.3 Điều kiện sức khỏe thể chất

Có những ngành nghề yên cầu học tập với cường độ cao, nặng nhọc. Do đó, bạn cần chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất của bản thân mà chọn ngành học mình hoàn toàn có thể theo kịp quá trình .

8.2.4 Yếu tố mái ấm gia đình, người thân trong gia đình

Bạn hoàn toàn có thể lắng nghe lời khuyên của người thân trong gia đình, bạn hữu cũng hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn mày mò ra được du học Nước Hàn nên học ngành gì. Người thân và bè bạn là người ở gần với bạn nhất, đồng cảm phần nào tính cách của bạn nên sẽ đưa ra những lời khuyên có ích …

8.2.5 Nhu cầu xã hội

thị trường lao động quyết định hành động một phần không nhỏ đến những nghề nên học lúc bấy giờ. Nhu cầu xã hội luôn đổi khác mỗi ngày, hoàn toàn có thể ở thời gian này nguồn nhân lực của ngành nghề nào đó đang thiếu vắng trầm trọng nhưng vài năm sau nguồn cung quá nhiều khiến thị trường bị bão hòa .

9. Các trường du học Nước Hàn – Chọn trường du học Nước Hàn thế nào ?

9.1 Tìm hiểu thông tin trường du học Nước Hàn

Không giống như trường ĐH tại Nước Ta, mạng lưới hệ thống những trường du học Nước Hàn được chia thành 2 mô hình cơ bản là trường visa thẳng và trường thường. Vậy trường visa thẳng du học Nước Hàn là gì ? Trường visa thường là gì ?

9.1.1 Trường visa thẳng du học Nước Hàn

Trường có visa thẳng Nước Hàn – còn được gọi là trường ưu tiên, là những trường có tỉ lệ sinh viên quốc tế đang theo học bỏ trốn ra ngoài lao động dưới 1 % .

Khi đi du học tại trường TOP 1 %, du học sinh sẽ được giảm thiểu nhiều loại sách vở và thủ tục, được miễn phỏng vấn Đại sứ quán. Vì thế, thời hạn giải quyết và xử lý thủ tục và hồ sơ sẽ nhanh và đơn thuần hơn .

9.1.2 Trường phỏng vấn du học Nước Hàn

Visa phỏng vấn là chương trình vận dụng cho sinh viên Nước Ta và quốc tế tham gia chương trình du học tiếng Hàn tại trường CĐ, ĐH Nước Hàn không thuộc top 1 %

9.1.3 Du học Nước Hàn nên chọn trường visa thẳng hay trường phỏng vấn ?

Rất nhiều bạn du học sinh của Thanh Giang vướng mắc “ Nên chọn trường visa thẳng hay trường TOP 1 % ? ”. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng và tương thích, Thanh Giang sẽ san sẻ một vài ưu điểm và hạn chế của trường visa thẳng và trường phỏng vấn. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi qua bảng sau :

Tiêu chí

Trường visa thẳng du học Hàn Quốc

Trường phỏng vấn du học Hàn Quốc

Ưu điểm

Giảm thiểu hồ sơ xin visa tại Nước Ta
Có thể được visa thẳng nếu được visa code
Thời gian có tác dụng visa sẽ nhanh hơn tuỳ từng trường .
Việc xin giấy báo nhập học sẽ dễ hơn
Sinh viên học ở trường thường có dự tính du học thật
Tình hình du học sinh ở trường thường ít dịch chuyển

Nhược điểm

Các trường xét hồ sơ rất kỹ ( do tỷ suất cạnh tranh đối đầu cao )
Các sinh viên có dự tính bỏ trốn sẽ chọn những trường này ( đặc biệt quan trọng khu vực phía Bắc )
Tỷ lệ sinh viên phạm pháp ở những năm tiếp theo sẽ cao đột biến ( nếu trường không quản trị tốt )
Các sinh viên có dự tính du học thật sẽ bị tác động ảnh hưởng rất lớn khi ở lại học .
Tâm lý du học sinh ỷ y không tập trung chuyên sâu học tiếng Hàn .
Thủ tục xin visa sẽ thông thường, theo đúng lao lý
Không được giảm thiểu hồ sơ khi xin visa tại Nước Ta .

9.2 Du học Nước Hàn chọn trường vùng nào tốt ?

9.2.1 Du học Nước Hàn tại TP. hà Nội Seoul

Được ca tụng là “ thành phố không ngủ ”, Seoul là thành phố tân tiến với vận tốc kinh tế tài chính tăng trưởng nhanh và mạnh. Thành phố này cũng là “ cái nôi ” của giáo dục Nước Hàn, là nơi tập trung chuyên sâu khoảng chừng 43 trường ĐH lớn nhỏ, với chất lượng giáo dục được nhìn nhận cao .

9.2.2 Du học Nước Hàn tại thành phố biển Busan

Busan được ca tụng là “ thành phố biển ” lớn nhất Nước Hàn, cũng là thành phố có nền kinh tế tài chính tăng trưởng thứ hai, chỉ sau Seoul. Đây cũng là thành phố lý tưởng để bạn chọn trường du học Nước Hàn .

9.2.3 Du học Nước Hàn tại thành phố Daegu

Thành phố công nghiệp Daegu cũng lôi cuốn sự chăm sóc của nhiều bạn du học sinh quốc tế. Thành phố này cũng tập trung chuyên sâu nhiều trường ĐH với 3 ngôi trường nổi tiếng là : Đại học Daegu, Trường Đại học Yeungnam, Trường Đại học Keimyung .

9.2.4 Du học Nước Hàn tại “ thành phố ánh sáng ” Gwangju

Gwangju nằm phía tây nam Nước Hàn, được ca tụng là “ thành phố ánh sáng ”. Đây là thành phố TW lớn thứ 6 tại “ xứ sở kim chi ”. Thành phố Gwangju là nơi tập trung chuyên sâu nhiều trường ĐH có ngân sách rẻ, ký túc xá tốt và thời cơ việc làm thêm dồi dào cho sinh viên quốc tế, Gwangju là điểm đến điển hình nổi bật trên map du học Nước Hàn …

9.3 TOP trường Đại học Nước Hàn tốt nhất

Nếu bạn vẫn đang vướng mắc “ Du học Nước Hàn nên chọn trường nào ? ”, hãy cùng “ update ” list trường du học Hàn được nhìn nhận cao về chất lượng huấn luyện và đào tạo dưới đây :

9.3.1 Du học Hàn Quốc Đại học Seoul

Là 1 trong ” Bộ ba khung trời ” ( SKY ) bên cạnh Đại học Korea và Đại học Yonsei, Đại học vương quốc Seoul là tham vọng của tổng thể sinh viên Nước Hàn cũng như sinh viên quốc tế. Người dân “ xứ kim chi ” tin rằng, được học tập tại ngôi trường này thì chắc như đinh tương lai sẽ sáng lạn …

9.3.2 Du học Hàn Quốc Đại học Korea

Đại học Korea là một trong những ngôi trường truyền kiếp nhất, lớn nhất và tốt nhất tại Nước Hàn. Danh tiếng về chất lượng đào tạo và giảng dạy của Đại học Korea được nhìn nhận dựa trên sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và điều tra và góp phần quyền lợi cho xã hội Nước Hàn .

9.3.3 Trường Đại học KAIST Nước Hàn

Trường Đại học KAIST Nước Hàn là trường ĐH tiên phong của Hàn Quốc giáo dục và nghiên cứu và điều tra khoa học kỹ thuật. Trường thành lập chính là một yếu tố giúp Nước Hàn chuyển từ sản xuất những mẫu sản phẩm công nghiệp nhẹ trở thành quốc gia số 1 trên quốc tế về ngành công nghiệp công nghiệp cao .

9.3.4 Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang

Với vai trò là một tổ chức triển khai số 1 về giáo dục ĐH, POSTECH đã đứng vị trí số 1 quy trình quy đổi của Nước Hàn sang kỷ nguyên hậu công nghiệp với những sáng tạo độc đáo cải tiến vượt bậc .

9.3.5 Trường Đại học Yonsei Nước Hàn

Trường ĐH Yonsei là một trong những trường ĐH tư nhân truyền kiếp nhất của “ quốc gia củ sâm ”. Trường được nhìn nhận là một trong ba trường ĐH tốt nhất của xứ sở kim chi cùng với Đại học Quốc gia Seoul ( Seoul National University ) và Đại học Nước Hàn ( Korea University ) tạo thành bộ ba khung trời ( SKY ) …

9.3.6 Trường Đại học Quốc gia Pusan Nước Hàn

Đại học Quốc gia Pusan nằm trong list top đầu những trường công lập và trường top ưu tiên. Đại học Ngôi trường này được ví như là cái nôi giảng dạy của nhóm ngành điều tra và nghiên cứu và giáo dục Đại học .

Tính đến thời gian hiện tại, trường đã tăng trưởng thành một trong những TT đứng đầu cả nước về huấn luyện và đào tạo và nghiên cứu và điều tra …

9.3.7 Trường Đại học Sungkyunkwan Nước Hàn

Trường ĐH Sungkyunkwan là ngôi trường truyền kiếp nhất của Nước Hàn. Nếu bạn đã xem những bộ phim cổ trang Nước Hàn thì không khó nhận ra đây là nơi những sĩ tử, những vị quan bậc nhất đời Joseon đều theo học .

9.3.8 Trường Đại học Hanyang Nước Hàn

Trường Đại học Hanyang là một trường ĐH tư nhân ở Nước Hàn, có hai khuôn viên chính là ở Seoul và Gyeonggi. Trường đã đào tạo và giảng dạy khoảng chừng 320.000 sinh viên đã tốt nghiệp và được xếp hạng 1 về số lượng cựu sinh viên đang giữ chức vụ CEO tại những công ty, doanh nghiệp liên kết kinh doanh. Ngôi trường này lôi cuốn khoảng chừng 2000 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm .

9.3.9 Trường Đại học Kyung Hee Nước Hàn

Là ngôi trường nổi tiếng bậc nhất “ xứ kim chi ”, Đại học Kyung Hee đang lôi cuốn nhiều du học sinh chăm sóc và lựa chọn. Trường Kyung Hee không chỉ được biết đến với chất lượng huấn luyện và đào tạo tốt mà còn được yêu dấu bởi phong cách thiết kế độc lạ theo phong thái Gothic. Hiện tại, Kyung Hee đang là trường ĐH đẹp nhất tại Seoul, là điểm đến du học và thưởng thức lý tưởng …

9.3.10 Trường Đại học Chung Ang Nước Hàn

Đại học Chung Ang – top 10 trường ĐH tốt nhất của Nước Hàn. Thuộc top 1 % trường ưu tiên visa thẳng, là ngôi trường giảng dạy ngành thẩm mỹ và nghệ thuật bậc nhất tại xứ sở kim chi .

Chung Ang được biết đến với chất lượng giảng dạy tiêu biểu vượt trội, cái nôi sản sinh ra hàng loại những sao Hàn tên tuổi lừng lẫy. Là trường ĐH mơ ước của du học sinh quốc tế bởi những chủ trương khuyến mại, khuyến học cực kỳ mê hoặc dành riêng cho du học sinh …

10. Đi du học Nước Hàn có những hình thức nào ?

10.1 Du học Nước Hàn vừa học vừa làm

10.1.1 Du học Nước Hàn vừa học vừa làm – thực ra là gì ?

Những năm tuyển sinh du học Nước Hàn gần đây, từ khóa “ du học Nước Hàn vừa học vừa làm ” nhận được sự chăm sóc lớn từ những bạn du học sinh. Vậy tại Nước Hàn có chương trình vừa học vừa làm hay không ? Nên hiểu du học Hàn vừa học vừa làm như thế nào ?

Thực chất của là không có bất kể chương trình du học Nước Hàn vừa học vừa làm nào. Du học Hàn vừa học vừa làm ở đây theo đúng nghĩa của nó, đó là học viên đi học là chính và tranh thủ đi làm thêm ngoài giờ như ở Nước Ta .

Hiểu một cách đơn thuần, sinh viên du học Nước Hàn được tạo điều kiện kèm theo để làm thêm ngoài giờ học, kiếm thêm thu nhập giàn trải những khoản ngân sách trong quy trình sinh sống và học tập …

10.1.2 Có nên đi du học Nước Hàn vừa học vừa làm ?

Để vấn đáp câu hỏi “ Có nên đi du học vừa học vừa làm tại Nước Hàn ? ”, bạn cần hiểu rõ những ưu điểm và hạn chế của chương trình này .

>> > Lợi ích khi đi du học Nước Hàn vừa học vừa làm

 • Rèn luyện nâng cao kinh nghiệm tay nghề sống
 • Quá trình vừa theo học trên lớp, vừa đảm nhiệm việc làm làm thêm ngoài giờ học sẽ giúp bạn nâng cao tính tự lập, làm quen với môi trường tự nhiên thao tác tăng thích nghi với nhiều thực trạng
 • Giảm ngân sách, giúp sức mái ấm gia đình
 • Với mức thu nhập ở Nước Hàn một việc làm làm thêm hoàn toàn có thể giúp bạn chi trả ngân sách hoạt động và sinh hoạt, nếu suôn sẻ được việc làm tốt bạn hoàn toàn có thể có đủ tiền để gửi về nhà giúp mái ấm gia đình .
 • Nâng cao trình độ ngoại ngữ
 • Đi du học Nước Hàn vừa học vừa làm cũng là thời cơ giúp bạn i gặp gỡ và trao đổi nhiều hơn với người bản xứ, với nhiều ngữ cảnh hơn. Điều đó chắc như đinh sẽ giúp bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình ..

>> > Những “ trở ngại ” của đi du học Hàn vừa học vừa làm

+ Rào cản về ngôn ngữ

Đây có lẽ rằng là khó khăn vất vả chung của du học sinh khi mới đến Nước Hàn. Bạn cần học ngôn từ mới ngay để hòa nhập cuộc sống bên Hàn. Nếu kỹ năng và kiến thức tiếp xúc của bạn kém, bạn sẽ cảm thấy mình như ở một quốc tế khác, vô cùng lạc lõng .

+ Không có nhiều thời gian rảnh

Nếu như tại Nước Ta, bạn có rất nhiều thời hạn để giải lao thì ở Nước Hàn, sau khi kết thúc giờ học trên trường, nhiều bạn hấp tấp vội vàng chạy ngay đến chỗ làm thêm cho kịp giờ. Hình như bạn không có một chút ít thời hạn nghỉ ngơi nào cả nên đôi lúc bạn sẽ cảm thấy căng thẳng mệt mỏi …

+ Tiền lương thấp, đổi chỗ làm liên tục

Thời gian đầu khi mới sang, vốn tiếng Hàn của du học sinh đều khá hạn chế, lại không có kinh nghiệm tay nghề thao tác nên bạn chỉ hoàn toàn có thể kiếm được những việc làm như giao hàng, Giao hàng, lễ tân, vệ sinh nhà hàng quán ăn, … là những việc làm mức lương bạn nhận được quá rất ít so với công sức của con người mình bỏ ra …

10.1.3 Công việc làm thêm khi đi du học Nước Hàn vừa học vừa làm

Chính sách làm thêm của du học sinh Nước Hàn được thực thi theo lao lý của chính phủ nước nhà. Thông thường, du học sinh sẽ được làm thêm 4 tiếng / ngày, trừ những đợt nghỉ lễ hay ngày nghỉ .

Nhìn chung, việc làm làm thêm khi đi du học Nước Hàn vừa học vừa làm khá phong phú. Thời gian đầu mới sang, tiếng Hàn còn chưa tốt, du học sinh thường chọn một số ít việc làm như : Giao hàng nhà hàng quán ăn, nhà ăn, tạp vụ trong nhà hàng hoặc quét dọn cho những quán cafe …

Sau này, khi tiếng Hàn tốt hơn ( có TOPIK ), những bạn hoàn toàn có thể làm thêm những việc làm dịch thuật, phiên dịch, dẫn tour du lịch … thu nhập sẽ cao hơn …

10.2 Du học Nước Hàn bằng tiếng Anh

10.2.1 Du học Nước Hàn bằng tiếng Anh là gì ?

Đúng như tên gọi, du học Nước Hàn bằng tiếng Anh là việc bạn tham gia những chương trình đào tạo và giảng dạy bằng tiếng Anh tại Nước Hàn .

Khi tham gia chương trình này, những bạn sẽ được sử dụng tiếng Anh trong suốt quy trình học tập, viết luận văn và trao đổi với giáo viên cũng như bè bạn về những yếu tố nghiên cứu và điều tra. Các giáo trình được sử dụng trong bài giảng cũng được viết bằng ngôn từ quốc tế này .

10.2.2 Có nên đi du học Nước Hàn bằng tiếng Anh ?

>> > Ưu điểm khi đi du học Nước Hàn bằng tiếng Anh

 • Môi trường học tập quốc tế 100 % tiếng Anh được những trường ĐH Nước Hàn phong cách thiết kế tương thích với du học sinh quốc tế
 • Du học Nước Hàn bằng tiếng Anh giúp sinh viên tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn 1 năm đầu học tiếng Hàn tại Nước Hàn
 • Bạn sẽ tận dụng được khoảng chừng thời hạn học tiếng Anh tại Nước Ta và hoàn toàn có thể vào học chuyên ngành ngay
 • Điều kiện du học Nước Hàn bằng tiếng Anh vô cùng thuận tiện, chỉ cần IELTS > = 5.5, tốt nghiệp cấp 3 hoặc ĐH không quá 1 năm
 • Bạn có nhiều lựa chọn trường khét tiếng số 1 Nước Hàn mà sinh viên Nước Hàn đáng mơ ước

>> > Nhược điểm khi đi du học Nước Hàn bằng tiếng Anh

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng không hề không nhắc đến những hạn chế khi bạn quyết định hành động theo học hệ du học này. Cụ thể :

 • Không phải 100 % những trường có hệ huấn luyện và đào tạo bằng tiếng Anh cũng như không phải 100 % những chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Điều này nhu yếu bạn cần có một vốn tiếng Hàn đủ vững để hoàn toàn có thể theo học hết khóa học này .
 • Không có quá nhiều chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh nên những bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn
 • Khi nhập học bạn không nhu yếu về trình độ tiếng Hàn nhưng khi tốt nghiệp bạn cần phải có chứng từ Topik 4 để đủ điều kiện kèm theo ra trường .

10.3 Du học Nước Hàn tự cung tự túc

10.3.1 Đi du học Nước Hàn tự cung tự túc là ra làm sao ?

Hiện nay, chương trình du học Nước Hàn tự cung tự túc lôi cuốn sự chăm sóc của rất nhiều bạn trẻ. Vậy như thế nào là du học Nước Hàn tự cung tự túc ?

Hiểu một cách đơn thuần, du học tự cung tự túc, có nghĩa là bạn phải tự chi trả hàng loạt những khoản ngân sách, từ giải quyết và xử lý hồ sơ đến học phí và ngân sách hoạt động và sinh hoạt tại Nước Hàn .

10.3.2 Có nên đi du học tự cung tự túc tại Nước Hàn không ?

Du học Nước Hàn tự cung tự túc giúp bạn tiết kiệm chi phí được một khoản phí cho TT tư vấn du học. Tuy vậy, đổi lại hành trình dài du học gặp nhiều khó khăn vất vả. Thậm chí thời hạn hoàn toàn có thể xuất cảnh lê dài nhiều tháng đến hàng năm. Điều đó đồng nghĩa tương quan bạn đang bỏ lỡ những thời cơ tốt trong học tập và tương lai .

Vì vậy, khi có dự tính du học tại Nước Hàn tự cung tự túc bạn hãy xem xét ngay từ bắt đầu. Ngoài ra, nếu bạn không đủ tự tin hãy nhờ đến sự trợ giúp của công ty tư vấn. Đặc biệt, với sự trợ giúp đắc lực từ công ty tư vấn du học uy tín bạn sẽ có hành trình dài du học thuận tiện mà không tốn kém nhiều ngân sách .

11. Kinh nghiệm đi du học Nước Hàn – Chuẩn bị “ hành trang ” đến xứ kim chi

11.1 Những điều cần biết khi đi du học Nước Hàn

11.1.1 Mua sim điện thoại thông minh

Nước Hàn là quốc gia tiên tiến và tân tiến, do đó bạn thuận tiện mua, ĐK thẻ sim tại đây .

Nếu bạn khởi đầu qua Hàn và chưa biết tiếng, bạn nên đi cùng một người bạn đã du học ở đây lâu hoặc người bản xứ .

Còn nếu bạn trọn vẹn là 1 newbie ( người mới ) hãy mua thẻ sim trực tuyến. Khi làm điều này, bạn hoàn toàn có thể có thẻ sim kích hoạt đang chờ bạn tại trường bay khi đến nơi .

11.1.2 Mua thẻ TMoney Card

Thẻ TMoney là “ điều kiện kèm theo cần ” để bạn hoàn toàn có thể sử dụng tàu điện ngầm, xe buýt và 1 số ít hãng taxi .

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ TMoney thông thường tại hầu hết những shop tiện nghi. Trong đó, thẻ AmazingPay của TMONEY có nhiều khuyễn mãi thêm giảm giá cho những dịch vụ, gồm có cả xe buýt trường bay …

11.1.3 “ Không ” viết tên ai đó bằng mực đỏ

Người Hàn không thích một ai đó viết tên của mình với mực đỏ. Nếu tại Nước Ta, sử dụng bút mực đỏ là thông thường và mực đỏ thường là để chấm bài hay lưu lại thì người Nước Hàn họ dùng mực đỏ để viết tên những người đã khuất …

11.1.4 Giữ thuần phong mỹ tục

Người Hàn bày tỏ một sự chuẩn mực trong những mối quan hệ. Họ không tỏ ra quá thân thương nhưng luôn có số lượng giới hạn, ngay cả với hai tình nhân nhau. Nước Hàn rất văn minh nhưng họ vẫn luôn thuần phong mỹ tục …

11.1.5 Xin phép trước khi chụp ảnh một ai đó

Nếu bạn muốn chụp ảnh người Hàn, hãy xin phép họ trước khi chụp. Đó là một phép lịch sử dân tộc tối thiểu khi bạn muốn chụp ảnh một người lạ .

Người Hàn họ rất thận trọng với những tấm ảnh. Khi bạn bạn ảnh mà không xin phép, người ta sẽ nghĩ bạn chụp với mục tiêu xấu hoặc sẽ không cảm thấy hài lòng khi bạn làm điều đó .

11.1.6 Cách sống biết ơn của người Nước Hàn

Người Nước Hàn là những người sống có tình có nghĩa. Khi một ai đó mà giúp sức hay làm một điều gì đó dù là nhỏ cho một người Hàn thì họ sẽ nhớ mãi người đó và họ cũng sẽ bày tỏ tình cảm, sự quý mến so với người trợ giúp mình như mời người đó uống cafe hay trả tiền cho một bữa ăn hoặc Tặng quà họ … Đó là cái cách mà người Hàn bày tỏ để tỏ lòng biết ơn và sự quý mến .

11.2 Hướng dẫn sẵn sàng chuẩn bị tư trang du học Nước Hàn

Đi du học Nước Hàn cần sẵn sàng chuẩn bị những gì ? Hành lý du học Nước Hàn gồm những gì ? Nếu bạn đang chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến hành trình dài đến với “ quốc gia củ sâm ”, hãy cùng tìm hiểu thêm hướng dẫn sẵn sàng chuẩn bị tư trang du học Hàn cơ bản dưới đây nhé !

11.2.1 Các loại sách vở cần mang đi

 • Thư trình làng
 • Chứng nhận học bổng
 • Ảnh thẻ
 • Giấy khai sinh
 • Bảng điểm
 • Visa và hộ chiếu
 • Bằng tốt nghiệp có xác nhận của Đại sứ quán Nước Hàn tại Nước Ta
 • Các loại bằng cấp
 • Giấy tờ chứng tỏ kinh tế tài chính
 • Giấy khám sức khỏe thể chất

11.2.2 Các loại thuốc cơ bản cần sẵn sàng chuẩn bị

Vấn đề sức khỏe thể chất là yếu tố quan trọng thứ 2 để bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập. Khi mới sang Nước Hàn, hầu hết những bạn vẫn chưa thích nghi với thời tiết bên đó. Vì thế, bạn sẽ hay bị ốm vặt và hay bị cảm cúm nữa. Một số loại thuốc bạn cần mang theo khi đi du học Hàn là :

 • Panadol viên sủi ( hạ sốt )
 • Dầu gió
 • Đau bụng
 • Cảm
 • Dầu xoa bóp
 • Phế quản ( nhiễm lạnh )
 • Hỗn hợp thần kinh ( đau đầu )
 • Một số thuốc kháng sinh liều cao và vừa .

11.2.3 Chuẩn bị quần áo và một số ít vật dụng thiết yếu

Nước Hàn là vương quốc có khí hậu 4 mùa rõ ràng : Xuân, hạ, thu, đông. Đặc biệt, là bên Nước Hàn sinh viên tham gia hoạt động giải trí thể thao nhiều. Chính cho nên vì thế, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những phục trang như sau :

 • Chỉ nên mang 1 hoặc 2 áo sơ mi dài tay và cộc tay để đi dự hội nghị và những dịp quan trọng khác. Chủ yếu bên Hàn chỉ mặc quần Jean hoặc quần short. Vì thế, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng 5 đến 6 áo phông thun để vừa đi học và đi chơi .
 • Quần áo lót : Bạn nên mang khoảng chừng 10 cái để sử dụng
 • Tất : Khoảng 10 đôi
 • Quần áo thể thao : Khoảng 2 bộ
 • Áo khoác dày mặc mùa đông khoảng chừng 2 cái
 • Áo len khoảng chừng 3 cái và 2 cái có cổ
 • Quần kaki hoặc quần bò để đi học hoặc đi picnic khoảng chừng 3 cái
 • Giầy : 2 đôi ( Da + thể thao ). Nhưng hầu hết là giày thể thao .
 • Dép : Nếu bạn ko muốn đi giày thì mang theo 1 đôi dép có quai đi học cũng được .
 • Quần áo ngủ : 2 đến 3 bộ
 • Găng tay, mũ len, khăn len .

11.2.4 Đồ dùng cá thể

Khi mới sang, bạn cũng chưa quen phong cách đi mua hàng của người Hàn. Đặc biệt, là giá cả bên đó cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Do vậy, bạn chủ động mang những vật dụng hàng ngày.

11.2.4 Tiền

Theo lao lý là tiền đóng học của bạn đã được giao dịch chuyển tiền từ Nước Ta. Và mỗi du học sinh sẽ được phép mang theo tối đa 5000 USD. Nhưng bạn chỉ nên mang theo từ 1000 USD – 2000 USD để tiêu tốn trong thời hạn đầu mới sang là ok rồi. Để tiện đi lại bạn nên đổi khoảng chừng 500 USD sang tiền Hàn để tiện đi lại .

11.3 Bí quyết du học Nước Hàn – Thích nghi với đời sống như thế nào ?

11.3.1 Cách thích nghi với khí hậu Nước Hàn

Rất nhiều bạn du học sinh mới sang Nước Hàn hoặc những bạn chịu lạnh kém sẽ cảm thấy hơi khó khăn vất vả trong việc thích nghi với mùa đông nơi đây. Chính vì vậy, những bạn cần nâng cao thể lực và trang bị khá đầy đủ đồ giữ ấm để đủ sức chống chọi với thời tiết rét buốt .

Chuẩn bị vừa đủ quần áo ấm, tất, mũ len, găng tay, khăn, miếng dán giữ nhiệt … Đồng thời, cần quan tâm nhà hàng đủ chất để bảo vệ sức khỏe thể chất .

11.3.2 Thích nghi với những sự không tương đồng ngôn từ

Trước khi đi du học Nước Hàn, hãy sẵn sàng chuẩn bị cho mình vốn tiếng Hàn thật tốt, tối thiểu là đủ tiếp xúc cơ bản với người dân địa phương. Sau khi sang Hàn thì liên tục rèn luyện, tìm thời cơ để trò chuyện với người dân nơi đây để tăng năng lực phản xạ tiếp xúc .

11.3.3 Thích nghi với những bất đồng văn hóa

Mặc dù Nước Ta và Nước Hàn có khá nhiều nét văn hóa truyền thống tương đương nhưng cũng có rất nhiều nét riêng không liên quan gì đến nhau mà du học sinh cần phải thích nghi như ẩm thực ăn uống, lối sống của người Nước Hàn, cách thao tác của người Nước Hàn, … :

Chẳng hạn như món ăn Nước Hàn khá là cay nóng, trong mỗi bữa ăn đều có rất nhiều món ăn. Người Nước Hàn vừa dùng thìa vừa dùng đũa để chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn … hãy tìm hiểu và khám phá trước những yếu tố này .

11.3.4 Áp lực trong học tập

Có thể thấy, áp tập tại Nước Hàn rất stress, đặc biệt quan trọng là những nghiên cứu sinh. Họ phải thao tác liên tục từ sáng đến tối, có những hôm bận rộn phải ngủ lại trong phòng lab, thức thâu đêm suốt sáng .

Vì vậy, ngay từ đầu những bạn phải thật sự tráng lệ cố gắng nỗ lực, phấn đấu để đạt được tác dụng tốt nhất. Bạn nên học trong thư viện vì ở đây vừa có sẵn tài liệu tương hỗ cho việc học của bạn vừa giúp bạn tâm trung, tránh sự xao nhãng …

11.3.5 Cách sử dụng phương tiện đi lại công cộng

Hệ thống tàu điện ngầm ở Nước Hàn rất văn minh, thật sạch, được trang rất đầy đủ 4G LTE, Wifi, DMB, WiBro, … ; cửa tự động hóa đóng mở ; bảng hiệu hướng dẫn đường đi bằng tiếng Hàn, tiếng Anh ; màn hình hiển thị LCD tại những trạm ; giao dịch thanh toán tự động hóa bằng thẻ mưu trí, điện thoại cảm ứng mưu trí hoặc thẻ tín dụng T-money ,

11.3.6 Cân đối thời hạn học và thao tác

Với những bạn du học sinh có điều kiện kèm theo về kinh tế tài chính hay nhận được học bổng du học Nước Hàn thì có lẽ rằng sẽ không bị áp lực đè nén quá lớn về kinh tế tài chính. Làm thêm so với những bạn chỉ là lấy thêm kinh nghiệm tay nghề, thưởng thức đời sống .

Tuy nhiên, so với những bạn đi du học tự cung tự túc, nhất là những bạn mái ấm gia đình khó khăn vất vả, phải vay tiền để cho những bạn đi du học thì đi làm thêm là vô cùng quan trọng và thiết yếu .

Mặc dù vậy, học tập vẫn là quan trọng nhất. Khi đi làm thêm, bạn cũng cần tuân theo lao lý của nhà nước Nước Hàn, cân đối giữa học và làm để bảo vệ hiệu quả học tập tốt nhất và thời hạn nghỉ ngơi, sức khỏe thể chất .

12. Tổng hợp câu hỏi thường gặp khi đi du học Hàn

12.1 Nên đi du học Nước Hàn hay Nhật Bản ?

Cùng với sự tăng trưởng của thị trường du học những năm gần đây, Nhật Bản và Nước Hàn trở thành hai điểm đến lý tưởng, lôi cuốn sự lựa chọn của phần đông du học sinh quốc tế. Vậy nên đi du học Nước Hàn hay Nhật Bản ?

12.1.1 Chất lượng giáo dục

Thực tế, Nhật Bản và Nước Hàn đều là những quốc gia có nền kinh tế tài chính tăng trưởng tân tiến và xem giáo dục là mũi nhọn góp vốn đầu tư và tăng trưởng cho tương lai. Hoạt động giáo dục đều được cơ quan chính phủ hai nước đặc biệt quan trọng chú trọng .

12.1.2 Cơ hội việc làm

Là hai vương quốc được đánh cao về nhiều mặt như giáo dục, kinh tế tài chính, đồng thời những doanh nghiệp đa vương quốc ở cả Nhật Bản và Nước Hàn đều tăng trưởng vững mạnh. Đây cũng là hai vương quốc có chủ trương làm thêm tốt cho du học sinh :

Ở Nhật Bản : sau 1 tháng bạn hoàn toàn có thể đi làm, được làm 28 h / tuần .

Ở Nước Hàn : sau 6 tháng bạn hoàn toàn có thể đi làm, được làm 20 h / tuần, ngày nghỉ không hạn chế giờ làm ( trong thực tiễn những bạn sang được khoảng chừng 1 tháng là đi làm luôn ) …

12.2 Lý do du học Nước Hàn là gì ?

12.2.1 Nền kinh tế tài chính tăng trưởng số 1

Sau cuộc chiến tranh Triều Tiên, kinh tế tài chính Nước Hàn đã tăng trưởng nhanh gọn. Từ một trong những nước nghèo nhất quốc tế trở thành một trong những nước giàu nhất. Cuối thế kỷ 20, Nước Hàn là một trong những nước có vận tốc tăng trưởng kinh tế tài chính nhanh nhất trong lịch sử dân tộc quốc tế tân tiến .

12.2.2 Chú trọng đến hoạt động giải trí giáo dục

Nước Hàn luôn ưu tiên tăng trưởng giáo dục số 1, nền giáo dục của họ rất tăng trưởng và được chăm sóc. Từ lâu, Nước Hàn đã coi giáo dục là mục tiêu lớn nhất cho việc giảng dạy nhân tài. Chất lượng bằng cấp của Nước Hàn được nhìn nhận cao và công nhận thoáng rộng trên toàn quốc tế .

12.2.3 Xếp hạng chất lượng giáo dục cao

Nước Hàn đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng những nước có nền giáo dục tốt nhất quốc tế ( theo nhìn nhận của tổ chức triển khai giáo dục quốc tế Pearson năm 2012 ). Bảng xếp hạng dựa trên hiệu quả của hàng loạt những cuộc thi quốc tế và nhiều thước đo nền giáo dục. Nước Hàn và Phần Lan được coi là hai siêu cường quốc tế về giáo dục …

12.2.4 Văn hóa phong phú và đời sống năng động

Nước Hàn là một quốc gia có nền văn hóa truyền thống và truyền thống cuội nguồn truyền kiếp, đang bảo tồn nhiều di sản văn hóa truyền thống và phát huy truyền thống cuội nguồn đó. Nền văn hóa truyền thống vật thể, phi vật thể được hình thành qua hàng nghìn năm lịch sử vẻ vang được thừa kế nguyên vẹn khắp nơi trong xã hội cho đến thời nay, đem đến nền văn hóa truyền thống phong phú và giàu truyền thống .

12.2.5 Ngân sách chi tiêu du học hài hòa và hợp lý

So với những nước ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, học phí ở những trường Nước Hàn là tương đối hợp lý. Tùy theo khu vực, trường học, phương pháp hoạt động và sinh hoạt của cá thể mà kinh phí đầu tư du học có sự độc lạ. Hơn thế, những trường luôn có chương trình học bổng mê hoặc khuyến khích du học sinh, trợ giúp cho du học sinh .

12.2.6 Du học vừa học vừa làm

Một yếu tố khiến Nước Hàn trở thành điểm đến mê hoặc là sinh viên được pháp đi làm thêm. Trung bình một du học sinh được pháp làm thêm tối đa là 20 giờ / tuần trong suốt khóa học. Vào những ngày nghỉ lễ, sinh viên được đi làm thêm toàn thời hạn .

12.3 Nên đi du học Nước Hàn vào tháng mấy ?

Khi tham gia chương trình du học Nước Hàn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kỳ học khác nhau là kỳ tháng 3, kỳ tháng 6, kỳ tháng 9 và kỳ tháng 12. Vậy nên đi du học Hàn Quốc kỳ tháng mấy ?

Tùy vào lộ trình học tập cũng như sở trường thích nghi, du học sinh Nước Hàn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những kỳ học sau :

12.3.1 Du học Nước Hàn – kỳ tháng 3

Trong những kỳ nhập học Nước Hàn, tháng 3 được xem là thời gian lý tưởng. Kỳ nhập học này không chỉ đem đến cho bạn những thưởng thức tuyệt vời mà điều kiện kèm theo thời tiết cũng rất thuận tiện .

Nhập học kỳ tháng 3 cũng tạo cho bạn một khoảng chừng thời hạn “ trống ” lý tưởng để bạn học và trau dồi năng lượng tiếng Hàn .

12.3.2 Du học Nước Hàn – kỳ tháng 6

Kỳ học này cũng đem đến cho những bạn du học sinh nhiều thuận tiện. Đầu tiên hoàn toàn có thể kể đến là điều kiện kèm theo thời tiết. Thời điểm tháng 6 vào mùa hè với khá nhiều nét tương đương với khí hậu Nước Ta, tạo nhiều điều kiện kèm theo thuận tiện để bạn thích nghi với thiên nhiên và môi trường sống .

12.3.3 Du học Nước Hàn – kỳ tháng 9

Nếu bạn thuộc tuýp người lãng mạn và yêu dấu mùa thu xứ Hàn thì tháng 9 là thời gian lý tưởng để bạn đi du học Nước Hàn. Vào thời gian này, xứ kim chi trở nên thơ mộng và lãng mạn với những hàng cây thay lá. Đây sẽ là thưởng thức đặc biệt quan trọng cho mỗi bạn du học sinh đến với vùng đất này …

12.4 Du học Nước Hàn bao nhiêu năm ?

Tùy vào hệ giảng dạy, thời hạn du học Nước Hàn sẽ có sự khác nhau. Cụ thể như sau :

 • Hệ tiếng Hàn : 6 tháng – 2 năm
 • Hệ du học nghề : 1 năm – 3 năm
 • Hệ Cao đẳng : 2 năm – 3 năm
 • Hệ Đại học : 4 năm – 5 năm
 • Hệ Thạc sĩ : 2 năm
 • Hệ Tiến sĩ : 2 năm – 3 năm

12.5 Du học Nước Hàn xong có được ở lại không ?

Sau khi triển khai xong chương trình du học đã ĐK, mỗi bạn sinh viên sẽ có sự lựa chọn cho riêng mình .

12.5.1 Với những bạn tốt nghiệp Đại học

Đối với những du học sinh đã tốt nghiệp Đại học tại Nước Hàn mà muốn ở lại thì sẽ có 3 sự lựa chọn :

 • Tiếp tục học lên Cao học, giữ visa D2 .
 • Chuyển sang visa D10 tìm việc .
 • Chuyển sang visa E7, so với những bạn tốt nghiệp và xin được việc làm tại Hàn …

12.5.2 Với trường hợp tốt nghiệp Cao học

Đối với những du học sinh đã tốt nghiệp Cao học tại Nước Hàn mà muốn ở lại thì hoàn toàn có thể lựa chọn :

 • Học tiếp lên tiến sỹ, giữ visa D2
 • Chuyển sang visa D10 hoặc E7 như trường hợp tốt nghiệp hệ Đại học .
 • Chuyển sang visa F2 – cư trú. Loại visa này tương đối giống E7 .

12.6 Du học Nước Hàn có được xăm không ?

Nước Hàn không cấm sinh viên quốc tế có hình xăm trên người. Tuy nhiên, cũng như Nhật Bản hay 1 số ít nước châu Á khác, những bậc tiền bối tại Nước Hàn vẫn còn những định kiến khó bỏ trong việc xăm hình …

Vì thế, trong quy trình hoạt động và sinh hoạt thường ngày hay đi xin việc, khi thấy bạn có hình xăm thì hoàn toàn có thể họ sẽ không có nhiều thiện cảm. Chính thế cho nên, bạn cũng cần xem xét về việc có hình xăm hoặc nên xóa những hình xăm to, dễ gây quan tâm khi muốn học tập và thao tác tại Nước Hàn .

13. Trung tâm du học Nước Hàn – Địa chỉ du học Nước Hàn uy tín

13.1 Tại sao cần chọn TT du học Nước Hàn uy tín ?

Việc tìm kiếm một TT tư vấn du học Nước Hàn uy tín để được tư vấn, tương hỗ những thủ tục đi du học, trau dồi năng lực ngoại ngữ, văn hóa truyền thống để đi Nước Hàn là yếu tố vô cùng quan trọng .

Công ty du học tốt không chỉ giúp việc xin du học hiệu quả, nhanh gọn mà còn giúp học viên tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, ngân sách và tránh thực trạng “ tiền mất – tật mang ” .

13.2 Hướng dẫn chọn công ty tư vấn du học Nước Hàn uy tín

13.2.1 Nhận biết TT uy tín qua website

Website phản ánh rất rõ mức độ uy tín của một công ty. Khi nhìn vào một website, bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận độ chuyên nghiệp của một đơn vị chức năng. Bạn hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào một số ít yếu tố như :

 • Website được góp vốn đầu tư rõ ràng, chỉnh chu
 • Các bài viết được update liên tục, phong phú
 • Trang web có thông dụng không ? ( có nằm trên top Google )
 • Nội dung bài viết rõ ràng dễ hiểu …

13.2.2 Đánh giá sự chuyên nghiệp qua quy trình tư vấn

Đây là bước quan trọng để bạn quyết định hành động lựa chọn, bạn cần chú ý đến những yếu tố mà TT hay công ty tư vấn du học tư vấn cho bạn như :

 • Công ty đó tìm hiểu và khám phá về bạn trước khi tư vấn hay không ?
 • Công ty có phân phối những thông tin thiết yếu và hữu dụng về trường học, khóa học hay không ?
 • Có tư vấn cho bạn lựa chọn trường Nước Hàn tương thích với nguyện vọng và điều kiện kèm theo của bản thân bạn không ?

13.2.3 Tìm hiểu qua học viên từng sử dụng dịch vụ

Một công ty tư vấn tốt chắc như đinh sẽ có nhiều du học sinh đã từng đi du học trải qua tư vấn của công ty đó, chính do đó tìm hiểu và khám phá một chút ít thông tin về những học viên này bạn cũng sẽ phần nào nhìn nhận được công ty mà mình lựa chọn .

13.2.4 Ngân sách chi tiêu đi du học phải rõ ràng, minh bạch

Chi tiêu đi du học Hàn luôn nhận được sự chăm sóc số 1, cho nên vì thế với những TT du học Nước Hàn uy tín thì họ luôn biết cách tạo sự tin yêu cho người học bằng bảng ngân sách rõ ràng, những lao lý đơn cử …

13.2.5 Đào tạo chất lượng tiếng Hàn tốt

Chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn trước khi bay luôn được đặt lên số 1 tại những TT du học Nước Hàn uy tín. Cơ sở vật chất tốt cùng chất lượng giáo viên chuyên nghiệp, có kỹ năng và kiến thức trình độ, kinh nghiệm tay nghề giảng dạy .

>>> Trên đây là thông tin tổng quan về du học Hàn Quốc, giúp bạn tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan về du học Hàn. Nếu bạn có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với Thanh Giang để được giải đáp, hướng dẫn chi tiết nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments