Phần mềm diệt virus cho iphone miễn phí tốt nhất hiện nay 2018

Bài viết này VDOSoft sẽ chia sẻ cho các bạn TOP các phần mềm diệt viruts cho iphone, ứng dụng diệt virus cho iphone miễn phí tốt nhất hiện nay 2018

phần mềm diệt viruts cho iphone

Các phần mềm diệt viruts này dành cho các loại iphone sau :

 • phần mềm diệt virus cho iphone
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 4
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 4S
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 5
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 5C
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 5S
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 6
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 6S
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 6S Plus
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 6 Plus
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 7
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 7 Plus
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone 8, 8 Plus
 • phần mềm diệt virus cho iphone iPhone X

TOP 5 ứng dụng, phần mềm diệt virus cho iphone miễn phí tốt nhất hiện nay 2018

TOP 1: phần mềm diệt virus Avast Cho IPhone


phần mềm diệt virus Avast Cho IPhone

Avast cho iPhone là ứng dụng VPN sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

Tải và cài đặt Avast cho iPhone (iOS 7.0 trở lên)

TOP 2: phần mềm diệt virus Avira Cho IPhone


phần mềm diệt virus Avira Cho IPhone

Avira cho iPhone được nhìn nhận là công cụ tiện ích và bảo mật thông tin không tính tiền cho điện thoại thông minh smartphone và máy tính bảng iDevice – một mẫu sản phẩm an toàn và đáng tin cậy đến từ chuyên viên diệt virus Avira. Avira Mobile Security mang đến sự bảo đảm an toàn kèm theo những công cụ giúp bạn bảo vệ tối đa chiếc iPhone hay iPad của bạn. Bao gồm quy trình quét mã độc, tối ưu hóa tàng trữ và pin, và những tiện ích giúp tìm kiếm những thiết bị thất lạc. Tải và thiết lập Avira cho iPhone cũng rất đơn thuần, bạn chỉ cần vài thao tác là đã hoàn thành xong thiết lập và khởi đầu sử dụng Avira cho iphone được phân phối không lấy phí vì thế bạn không cần tốn tiền mua bản quyền mới hoàn toàn có thể sử dụng

Tải và cài đặt Avira cho iPhone (iOS 7.0 trở lên)

TOP 3: phần mềm diệt virus Lookout Mobile Security Cho IPhone


phần mềm diệt virus Lookout Mobile Security Cho IPhone

Lookout Mobile Security là một trong những chương trình virus được sử dụng nhiều nhất cho cả hai nền tảng Android và iOS. Lookout Mobile Security được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ.

Phần mềm chống virus có sẵn cho cả Android và những thiết bị iOS và hơn nữa những ứng dụng trọn vẹn không lấy phí. Chương trình tự động hóa quét những tàng trữ bên ngoài, bảo vệ điện thoại di động của bạn và tài liệu của bạn khi truy vấn internet.

Tải và cài đặt Lookout Mobile Security cho iPhone (iOS 6.0 trở lên)

TOP 4: phần mềm diệt virus VirusBarrier Express For IOS


phần mềm diệt virus VirusBarrier Express For IOS

VirusBarrier Express for iOS là một trong những ứng dụng số 1 giúp bạn phát hiện nhanh những ứng dụng ô nhiễm so với hệ quản lý IOS. Với công cụ là Intego là VirusBarrier X6 ứng dụng này chắc như đinh sẽ mang lại hiệu suất cao cao nhất dành cho bạn. Khác với những ứng dụng trên, ứng dụng này không triển khai việc quét mã độc một cách tự động hóa mà chỉ chạy kiểm tra theo nhu yếu của người dùng. Vì vậy khi cần quét mạng lưới hệ thống tập tin trên điện thoại cảm ứng, bạn sẽ phải vào và khởi chạy chương trình.

Tải và cài đặt VirusBarrier Express for iOS

TOP 5: phần mềm diệt virus Norton Cho IPhone


phần mềm diệt virus Norton Cho IPhone


Đây là cái tên khá quen thuộc với mọi người. Với phiên bản phần mềm diệt virus cho điện thoại, Norton cho iPhone được đánh giá tốt hơn cả phiên bản dành cho Window và Mac. Phần mềm giúp bạn về dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, phần mềm sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

Tải và cài đặt Norton cho iPhone (iOS 6.0 trở lên)

Trên đây là list TOP 5 những ứng dụng diệt virus cho iphone không lấy phí tốt nhất được nhiều người dùng lúc bấy giờ. Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng diệt viruts cho iphone khác nữa. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm. Hãy là người tiêu dùng mưu trí khi lựa chọn đúng loại ứng dụng không lấy phí, dễ sử dụng và tương thích với loại điện thoại thông minh iphone của mình Tag : phan mem diet virus mien phi cho iphone, ứng dụng diệt virus tốt nhất cho iphone, ứng dụng diệt virus cho iphone tốt nhất 2018, phan mem diet virus mien phi cho iphone 2018, ứng dụng diệt virus không tính tiền cho iphone, ứng dụng diệt virus cho iphone, diệt virus cho iphone, cách diệt virus cho iphone, ứng dụng diệt virus cho iphone, hướng dẫn diệt virus cho iphone, app diệt virus cho iphone, ứng dụng diệt virus cho ios, diệt virus cho ios, diệt virus cho iphone không lấy phí, ứng dụng diệt virus cho ios, ứng dụng diệt virus cho iphone tốt nhất

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments