Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho WinPhone

Đánh giá » Đánh giá ứng dụngTop 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho windows phone mà Taimienphi.vn gửi tới độc giả ngày hôm nay sẽ giúp các bạn bảo vệ thiết bị của mình bảo mật và an toàn hơn.

Để bảo vệ thiết bị Winphone của bạn tránh khỏi những mã độc, virus, spyware hay malware thì điều thiết yếu là bạn nên chiếm hữu một ứng dụng diệt virus cho windows phone. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những lựa chọn để bạn chiếm hữu cho thiết bị wiphone của bạn một ứng dụng tốt nhất .Top 3 ứng dụng diệt virus không tính tiền cho WinPhone

phan mem diet virus mien phi cho windows phone

1. NQ Mobile Security cho Windows Phone

NQ Mobile Security cho windows phone (Tương thích với windows phone 7.5 trở lên)

Đầu tiên phải kể tới NQ Mobile Security. Đây là một trong những ứng dụng diệt virus không tính tiền đã quá quen thuộc cho những bạn dùng hệ quản lý android. Giờ đây NQ Mobile đã Open trên thiết bị windows phone. NQ Mobile Security được nhìn nhận là ứng dụng bảo vệ điện thoại cảm ứng của bạn chống lại virus, ứng dụng gián điệp hay những mã độc, spyware, malware. Với giao diện thân thiện và tính năng dễ sử dụng NQ Mobile giúp smartphone của bạn được bảo mật thông tin bảo đảm an toàn. Hơn nữa bạn được tải về và sử dụng ứng dụng trọn vẹn không lấy phí .

phan mem diet virus mien phi cho windows phone

2. McAfee Antivirus Mobile cho windows phone

McAfee Antivirus Mobile cho windows phone (Tương thích với windows phone 7.5 trở lên)

Tiếp tới là McAfee Antivirus Mobiel, đây là ứng dụng giúp bạn lướt web bảo đảm an toàn, chống lại những ứng dụng ô nhiễm, bảo vệ điện thoại cảm ứng chống lại những mã độc xâm nhập vào thiết bị của bạn, quét lịch sử vẻ vang duyệt web. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi thưởng thức những tính năng cùng MCafee .

phan mem diet virus cho windows phone mien phi

3. Kaspersky Internet Security Pro cho windows phone

Kaspersky Internet Security Pro cho windows phone (Tương thích với windows phone 8 trở lên)

Và cuối cùng là Kaspersky – một siêu phẩm khá quen thuộc với người dùng máy tính. Giờ đây đã có mặt trên các kho ứng dụng của thiết bị smartphone. Phần mềm giúp bạn quét và diệt virus bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn. Với dung lượng nhẹ và dễ dùng, chỉ với vài thao tác là bạn có thể trải nghiệm các tính năng của Kaspersky rồi.

phan mem diet virus winphone

Top 3 ứng dụng diệt virus không lấy phí cho winphone đang là những ứng dụng tốt nhất và không tính tiền cho windows phone. Để thưởng thức những tính năng tiêu biểu vượt trội của những ứng dụng bạn chỉ cần tải về về máy và cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức .

https://mindovermetal.org/phan-mem-diet-virus-mien-phi-cho-winphone-3632n.aspx
Ngoài ra, nếu sử dụng iPhone, các bạn cũng có thể tham khảo Top 3 phần mềm diệt virus cho iPhone mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trong các bài thủ thuật trước đây.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments