Chia sẻ những ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại

Vào một ngày đẹp trời nào đó, chiếc remote thân yêu của bạn bị hỏng, mà nơi bạn nằm cách xa smart tivi đến hàng mét, khiến việc tinh chỉnh và điều khiển trở nên khó khăn vất vả hơn. Nhưng chỉ với chiếc smartphone, bạn đã hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh tivi một cách thuận tiện với những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng mà Điện Máy Chợ Lớn sẽ san sẻ đến những bạn trong bài viết dưới đây .

LG TV Remote

Ứng dụng tương hỗ cho những dòng tivi LG. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng smartphone để kiểm soát và điều chỉnh tivi, khởi động nhanh những ứng dụng, giúp san sẻ hình ảnh, những video âm nhạc từ smartphone lên tivi và ngược lại chỉ với thao tác vô cùng đơn thuần .

Chia sẻ những ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại

Ngoài ra, một tính năng rất hữu ích trên ứng dụng LG TV Remote đó là bạn có thể chụp màn hình tivi, sau đó chỉnh sửa và chia sẻ những khoảnh khắc đó lên các ứng dụng khác nhau trên điện thoại như Facebook, Twitter, Gmail,…

– TV LG Remote cho iOS .- TV LG Remote cho Android

TV SideView

TV SideView là một ứng dụng được cho phép bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển thuận tiện những dòng smart tivi Sony bằng điện thoại cảm ứng mưu trí .

Chia sẻ những ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại

Ứng dụng TV SideView giúp bạn điều khiển và tinh chỉnh smart tivi Sony với nhiều lệnh cơ bản và những tiện ích nâng cao như : khởi động ứng dụng, nhập liệu, chuyển kênh, bàn cảm ứng …- TV Side View cho iOS .- TV Side View cho Android

Panasonic Remote 2

Ứng dụng này hoạt động hiệu quả đối với các dòng tivi thông minh Panasonic. Panasonic Remote 2 giúp bạn điều khiển tivi bằng smart phone.

Chia sẻ những ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại

Ứng dụng này còn tương hỗ thêm những năng lực gõ những lệnh, ký từ, bàn phím nội dung từ smart phone lên Tivi một cách thuận tiện, và sau đó bạn chỉ cần dùng một điện thoại cảm ứng để tàng trữ về .- Panasonic Remote 2 cho iOS .- Panasonic Remote 2 cho Android

Smart View 2.0

Là một ứng dụng chính chủ đến từ Samsung, Samsung View 2.0 được cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển mọi tính năng trên smart tivi Samsung từ smartphone thay thế sửa chữa cho remote .

Chia sẻ những ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại

Với ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, âm thanh từ điện thoại lên tivi một cách dễ dàng.

– Samsung Smart View cho iOS .- Samsung Smart View cho Android .Trên đây là một số ít ứng dụng hữu dụng giúp bạn điều khiển và tinh chỉnh tivi bằng smartphone một cách thuận tiện. Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments