3 ứng dụng điều khiển từ xa phổ biến nhất dành cho Android 2021

AC, TV, Set-top box, tv mưu trí và thậm chí còn cả máy ảnh của tôi, có một điều khiển và tinh chỉnh từ xa IR mà tôi sử dụng hàng ngày. Bây giờ tôi mới mua được một chiếc điện thoại cảm ứng có IR blaster, tôi đã tìm kiếm những ứng dụng trong Cửa hàng Google Play bằng cách sử dụng điện thoại thông minh Android của tôi như một điều khiển và tinh chỉnh từ xa .

Ưu điểm của việc sử dụng điện thoại thông minh làm điều khiển và tinh chỉnh từ xa phổ quát là nó luôn ở bên bạn và bạn không phải tìm kiếm nó dưới đệm ghế sofa và gối. Ngoài ra, nó trông rất tuyệt và nhiều lúc, đó là toàn bộ về swag. Vì vậy, đây là list 3 ứng dụng tốt nhất bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên Android Blaster của mình để trấn áp mọi thứ và mọi thứ bằng cảm ứng hồng ngoại .

Lưu ý: Những ứng dụng này có thể không hoạt động trên tất cả các thiết bị Android có IR blaster. Nhà sản xuất điện thoại của bạn cần kích hoạt phần cứng IR được sử dụng bởi các ứng dụng của bên thứ ba.

Bạn đang đọc: 3 ứng dụng điều khiển từ xa phổ biến nhất dành cho Android 2021

1. AnyMote – Điều khiển từ xa thông minh

AnyMote – Điều khiển từ xa mưu trí là một trong những tinh chỉnh và điều khiển từ xa phổ quát tốt nhất hiện có cho Android. Lý do chính đằng sau điều này là giao diện tuyệt vời mà ứng dụng phân phối. Thật thuận tiện để tìm thấy thiết bị bạn muốn định thông số kỹ thuật điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Trên trang chủ, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ những thiết bị bạn hoàn toàn có thể liên kết và nó cũng gồm có máy ảnh DSLR và Điều hòa không khí .

Đây là một thỏa thuận tốt cho máy ảnh DSLR Canon EOS Rebel T6 trên Amazon nếu bạn đang dự định mua một chiếc.Đây là một thỏa thuận hợp tác tốt cho máy ảnh DSLR Canon EOS Rebel T6 trên Amazon nếu bạn đang dự tính mua một chiếc .Không chỉ vậy, trong menu setup, bạn hoàn toàn có thể thêm những tác vụ tự động hóa như tắt âm lượng trên TV hoặc Hệ thống âm nhạc nếu bạn nhận được cuộc gọi đến. Bạn cũng hoàn toàn có thể gồm có trách nhiệm IFTTT trong ứng dụng. Ứng dụng này có rất nhiều thiết bị bạn hoàn toàn có thể liên kết và thời cơ không tìm thấy một thiết bị là tối thiểu. Nhưng để giúp sức trong những trường hợp như vậy, bạn có tùy chọn để ghi lại tinh chỉnh và điều khiển từ xa của riêng bạn .Người dùng Apple TV? Tìm hiểu cách ghép nối Apple TV Siri Remote với TV để điều khiển âm lượng Người dùng Apple TV ? Tìm hiểu cách ghép nối Apple TV Siri Remote với TV để điều khiển và tinh chỉnh âm lượng

Trong tùy chọn, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tinh chỉnh và điều khiển từ xa, thêm những nút cho nó và sau đó đồng điệu hóa tần số bằng điều khiển và tinh chỉnh từ xa mặc định của bạn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh những thiết bị mưu trí được liên kết bằng Wi-Fi .

Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể tích hợp Amazon Alexa với ứng dụng từ xa này, do đó đưa bạn đi trước một bước để đạt được tham vọng ngôi nhà mưu trí của mình. Mặc dù vậy, bạn phải kích hoạt kỹ năng và kiến thức AnyMote trong ứng dụng Alexa và ghép nối nó với điện thoại thông minh của bạn ở vị trí tiên phong .

Làm xong việc đó, bạn hoàn toàn có thể ghép nó với Echo và sau đó nhu yếu nó gửi lệnh thoại. Vấn đề duy nhất với thiết lập này là điện thoại cảm ứng phải nằm trong tầm ngắm trực tiếp với mẫu sản phẩm .
Kiểm tra các Mẹo này cho Ứng dụng Điều khiển từ xa IR: Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích Ứng dụng Điều khiển từ xa hợp nhất.

2. ASmart từ xa

Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích Ứng dụng Điều khiển từ xa hợp nhất .Điều khiển từ xa trước kia là một ứng dụng đóng gói điển hình nổi bật, nhưng nó hoàn toàn có thể quá phức tạp so với 1 số ít người dùng. ASmart Remote IR tàng trữ những tên thương hiệu và thiết bị số 1 và bạn không chỉ hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển TV và Set Top Box, mà còn cả máy ảnh DSLR và AC. Để quản trị tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể tạo những phòng khác nhau với những bộ tinh chỉnh và điều khiển từ xa và thuận tiện quy đổi giữa chúng bằng cách sử dụng những tab ở trên cùng .

Xem thêm: TOP 11 phần mềm bảo vệ USB khỏi virus miễn phí, tốt nhất

Tìm kiếm cho bộ hộp hàng đầu? Dưới đây là một số tùy chọn hộp hàng đầu tốt trong Amazon.Tìm kiếm cho bộ hộp số 1 ? Dưới đây là 1 số ít tùy chọn hộp số 1 tốt trong Amazon .Cộng với việc thêm một tinh chỉnh và điều khiển từ xa mới dễ như ăn bánh. Tất cả bạn phải làm là chạm vào hình tượng Plus nhỏ ở góc trên cùng bên phải .
Cá nhân, tôi thích giao diện của ứng dụng. – đó là chất lỏng và làm cho việc quy đổi giữa những điều khiển và tinh chỉnh từ xa đi bộ trong khu vui chơi giải trí công viên. Hơn nữa, tùy chọn nhận điều khiển và tinh chỉnh từ xa cho điều hòa là một bổ trợ giết người .

Ứng dụng này miễn phí mặc dù có quảng cáo ở phía dưới, người ta vẫn có thể sống với những người đó. Nhược điểm duy nhất là không có tùy chọn để thêm thủ công từ xa như chúng tôi đã có trong AnyMote.

3. Từ xa phổ quát

Ứng dụng này không tính tiền mặc dầu có quảng cáo ở phía dưới, người ta vẫn hoàn toàn có thể sống với những người đó. Nhược điểm duy nhất là không có tùy chọn để thêm bằng tay thủ công từ xa như chúng tôi đã có trong AnyMote .Chỉ trong trường hợp bạn cần một giải pháp sửa chữa thay thế khác để mày mò, bạn hoàn toàn có thể thử SURE Universal Remote. Ứng dụng hoạt động giải trí với cả hai thiết bị IR và Wireless. Một điều tôi thích về ứng dụng này là sự thuận tiện mà bạn hoàn toàn có thể quy đổi giữa những tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Bạn nhận được những tab của thiết bị trong thanh bên và sau đó bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quy đổi giữa chúng .

Đây là một ứng dụng tuyệt vời, vì nó hoạt động giải trí cả với những máy phát Wi-Fi và IR. Bạn hoàn toàn có thể mua máy phát hồng ngoại trực tuyến với giá vài đô la nếu điện thoại cảm ứng của bạn không có máy phát hồng ngoại tích hợp .Ngoài ra, tương tự như các ứng dụng ở trên, nó cũng hỗ trợ nhiều loại sản phẩm như TV, Set-top box, media player hoặc máy chiếu và hỗ trợ vô số thương hiệu như Samsung, Sony, Canon, v.v.Ngoài ra, tương tự như như những ứng dụng ở trên, nó cũng tương hỗ nhiều loại loại sản phẩm như TV, Set-top box, truyền thông player hoặc máy chiếu và tương hỗ vô số thương hiệu như Samsung, Sony, Canon, v.v.Điều làm cho ứng dụng từ xa mưu trí này trở nên mê hoặc là bạn cũng hoàn toàn có thể sao lưu những thiết lập từ xa của mình và hoàn toàn có thể san sẻ nó với bè bạn. Ứng dụng này không tính tiền với quảng cáo và bạn hoàn toàn có thể dùng phiên bản pro để có thưởng thức không có quảng cáo .

Bạn có biết rằng bạn có thể nhận được một blaster IR di động (chi phí khoảng $ 11, 99) trên điện thoại của bạn nếu nó không có?

Phần kết luận

Bạn có biết rằng bạn hoàn toàn có thể nhận được một blaster IR di động ( ngân sách khoảng chừng USD 11, 99 ) trên điện thoại thông minh của bạn nếu nó không có ?Đây là những ứng dụng tốt nhất dành cho Android mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng làm tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Mặc dù có một vài ứng dụng Android khác như Peel Universal Smart TV Remote, IR Universal Remote cũng hoạt động giải trí tương tự như, tuy nhiên, tôi đã tìm thấy ba ứng dụng trên để ship hàng nhu yếu của mình tốt nhất .
Nếu không có ứng dụng nào hoạt động giải trí trên điện thoại thông minh Android của bạn ngay cả khi bạn có IR blaster, vui mắt kiểm tra với nhà phân phối điện thoại cảm ứng của bạn. Điều đó chỉ có nghĩa là họ không được cho phép những ứng dụng của bên thứ ba sử dụng tài nguyên phần cứng .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments