4 ứng dụng đo nhiệt độ trong phòng tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm các ứng dụng trên điện thoại để bạn có thể đo và xác định được nhiệt độ ngay trong căn phòng của bạn hoặc bất cứ nơi nào trong nhà kể cả ngoài trời. Bài viết duới đây sẽ tổng hợp cho các bạn 4 ứng dụng đo nhiệt độ trong phòng tốt nhất hiện nay.

1. Nhiệt kế ++

Nhiệt kế + + là app đo nhiệt độ, cung ứng cho bạn những thông tin về nhiệt độ, nhiệt độ, áp suất không khí hiện tại. Với giao diện đơn thuần, dễ sử dụng, ứng dụng cũng cho bạn tùy chọn xem thông tin nhiệt độ tại bất kể khu vực nào mà bạn muốn ở cả trong và ngoài nước .

Nhiệt kế ++

Nhiệt kế + +

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

  • Cho phép tuỳ chọn xem thông tin về nhiệt độ ở bất cứ đâu mà bạn muốn.
  • Có thể chuyển đổi giữa độ C và độ Fahrenheit và chọn một vị trí bất kì trên bản đồ để xem thông tin thời tiết chi tiết.

Xem thêm:

Cách đo nhiệt độ trong phòng cực đúng mực bằng ứng dụng Nhiệt kế

2. Nhiệt kế cho phòng

Nhiệt kế phòng là ứng dụng đo đúng chuẩn nhiệt độ trong phòng của bạn, sử dụng cảm ứng nhiệt độ môi trường tự nhiên được tích hợp cho điện thoại Android. Với giao diện đơng giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và thực thi đo nhiệt độ ở nơi mà bạn muốn .

Nhiệt kế cho phòng

Nhiệt kế cho phòng

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

  • Đo từ các cảm biến nhiệt độ môi trường và hiển thị nó theo độ C và độ Fahrenheit.
  • Nhanh chóng kiểm tra được kết quả nhiệt độ ở nơi mà bạn muốn.

3. Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử là ứng dụng đo nhiệt độ trong nhà được lấy từ cảm ứng nhiệt độ điện thoại tích hợp sẵn, hoặc sử dụng cảm ứng của cụm điện tử phụ của thiết bị như pin điện thoại. Để có được nhiệt độ đúng mực nhất, cách tốt nhất là kiểm tra điện thoại ngay sau khi thức dậy, khi điện thoại của bạn đã không được sử dụng cho cả đêm .

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt kế điện tử

Một sốt tính năng nổi bật của ứng dụng:

  • Sử dụng menu hiệu chuẩn để kiểm tra nhiệt độ bên trong phòng bằng nhiệt kế thực.
  • Kết quả hiển thị phù hợp với giá trị từ nhiệt kế.

4. Nhiệt kế App

Nhiệt kế App là ứng dụng giúp bạn kiểm tra những chỉ số nhiệt độ của thiên nhiên và môi trường bên trong và bên ngoài nơi bạn đang sinh sống, bạn hoàn toàn có thể đo nhiệt độ ở bất kỳ đâu mà bạn muốn. Ứng dụng này hoàn toàn có thể ngay lập tức biến điện thoại của bạn thành một nhiệt kế tốt .

Nhiệt kế App

Nhiệt kế App

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

  • Giao diện đơn giản, hình ảnh sống động.
  • Tự động cập nhật nhiệt độ ban ngày, nhiệt độ hiện tại,…
  • Hãy hỗ trợ nhiệt độ Fahrenheit và chọn nhiệt độ C.

Bài viết trên đã tổng hợp cho những bạn 4 ứng dụng đo nhiệt độ trong phòng tốt nhất lúc bấy giờ. Hy vọng bài viết sez giúp bạn chọn được ứng dụng thích hợp để sử dụng đúng với nhu yếu của bạn. Nếu có bất kể phản hồi gì thì hãy để lại phản hồi phía bên dưới nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments