Top ứng dụng đọc ebook trên Android


Domin Võ – vào ngày 02/08/2017
11 Bình luận

Ở bài viết này, FPTShop xin giới thiệu đến bạn danh sách những ứng dụng đọc ebook tốt nhất dành cho điện thoại Android. Mời các bạn xem qua.

Moon + Reader Pro

Moon + Reader Pro
 

Đặc điểm điển hình nổi bật : Đọc những tệp EPUB tốt nhất

Giá: miễn phí hoặc bản Pro – 4,99 đô la

Moon + Reader Pro là ứng dụng đọc ebook trên Android tốt nhất hiện này. Trình đọc sách điện tử này được cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ bạn muốn, từ giao diện, cỡ chữ, sắc tố trang giấy lẫn chính sách đọc .Bạn hoàn toàn có thể thiết lập chủ đề ngày / đêm để đọc sách cho tương thích, đổi khác bất kể phông chữ nào bạn muốn, trấn áp cách lật trang và thậm chí còn liệu người đọc có đồng điệu hóa sách điện tử của mifh với những dịch vụ đám mây như Google Drive và Dropbox .Phiên bản không lấy phí sẽ hiển thị quảng cáo trong trang, trong khi phiên bản Pro sẽ không có quảng cáo với giá 4.99 đô la. Đây là một trong những trình độc EPUB tốt nhất lúc bấy giờ trên thị trường .

Advertisement

Tải về Moon + Reader Pro

Amazon Kindle

Amazon Kindle

 

Đặc điểm điển hình nổi bật : Trải nghiệm đọc ebook mượt màGiá : Miễn phíỨng dụng Amazon Kindle đã trở nên tốt hơn qua nhiều năm nhờ những nâng cấp cải tiến mà Amazon dành cho người dùng đọc ebook trung thành với chủ của mình. Đây vốn là thiết bị đọc sách định dạng Kindle độc quyền của hãng, nhưng nay ứng dụng này đã lan rộng ra ra tương hỗ những định dạng phổ cập khác như PDF hay EPUB.Điểm hay nhất của ứng dụng đọc sách Amazon Kindle là nó được cho phép người dùng sử dụng không lấy phí mà không gặp bất kể quảng cáo nào. Bạn hoàn toàn có thể mua sách trực tiếp từ Amazon ngay trong ứng dụng này .

Advertisement

Tải về Amazon Kindle

Google Play Book

Google Play Book
 

Đặc điểm điển hình nổi bật : được cài mặc định trên Android, đồng điệu hóa sách từ Drive, tương hỗ file dung tích tối đa 100MB .

Giá: Miễn phí

Google Play Book là loại sản phẩm ứng dụng đọc sách ebook trên Android của Google. Tương tự như Amazon Kindle, nó cũng được cho phép người dùng chọn mua sách từ Play Store, tuy số lượng đầu sách không đa dạng và phong phú như trên Amazon .Ngoài ra, Google Play Book được cho phép bạn tải lên sách riêng của mình trên Drive, sau đó đồng nhất hóa qua ứng dụng đọc ebook trên Androi của hãng. Kích thước tệp tối đa hoàn toàn có thể lên tới 100MB. khi bán sách kỹ thuật số và trong khi nó không mạnh bằng ứng dụng Kindle của Amazon, nó được cho phép bạn tải lên sách của chính mình cho dịch vụ. Google có tối đa 1.000 sách điện tử đã tải lên với 100MB .

Advertisement

FBReader

FBReader
 

Đặc điểm điển hình nổi bật : Thay thế Moon + Reader với tùy biến tốtGiá : Miễn phí hoặc tăng cấp 4.99 đô laMua trong ứng dụng : Có, plugin cho những định dạng tệp bổ trợNếu bạn đã thử dùng Moon + Reader và tìm thấy số lượng tùy chọn tùy chỉnh quá khó hiểu để dùng. Bạn hoàn toàn có thể chuyển sang dùng FB Reader cho đơn thuần hơn. Giao diện tối giản của nó sẽ tương thích hơn so với những người dùng đại trà phổ thông. Ứng dụng đọc ebook trên Android này vẫn hoàn toàn có thể được tùy chỉnh tốt và có nhiều tính năng quan trọng giống với Moon + Reader. Chẳng hạn như tính năng đồng nhất hóa đám mây Google Drive, tương hỗ nhiều ngôn từ và định dạng tập tin ..

Tải về FBReader

Lithium EPUB Reader

Lithium EPUB Reader
 

Đặc điểm điển hình nổi bật : 100 % không lấy phí và không có quảng cáoGiá : Miễn phí

Nếu bạn không cần một cửa hàng tích hợp vào trình đọc eBook của mình và bạn chỉ muốn đọc sách điện tử trên thiết bị, thì ứng dụng Lithium EPUB Reader là một lựa chọn tốt. Ứng dụng đọc ebook trên Android này có thiết kế Material Design bắt mắt, giao diện tối giản dễ dùng với những tính năng thiết yếu. Nó còn có thêm chế độ đọc ban đêm rất hữu ích. Như vậy là đủ cho một ứng dụng đọc ebook miễn phí tuyệt vời trên Android rồi bạn nhỉ?

Advertisement

Tải về Lithium EPUB Reader

Xem thêm: Tổng hợp mẹo chống bị hack Facebook mới nhất 2017

DominV

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments