Top 5 ứng dụng đọc truyện tranh hay nhất cho Android và iPhone

Manga là thuật ngữ được sử dụng ở Nhật Bản để chỉ cả truyện tranh và phim hoạt hình vẽ tay. Những truyện tranh hoặc tiểu thuyết đồ họa này đã có từ nhiều năm và chúng được tạo ra ở Nhật Bản hoặc sử dụng tiếng Nhật. Nếu bạn là người yêu thích văn hóa truyền thống Nhật Bản hoặc bạn muốn biết về tiền sử phức tạp của thẩm mỹ và nghệ thuật Nhật Bản, thì những ứng dụng đọc truyện tranh Manga là dành cho bạn. Tại đây, chúng tôi đã tổng hợp ứng dụng đọc truyện tranh không tính tiền và trả phí tốt nhất dành cho Android và iPhone. Sử dụng những ứng dụng đọc Manga của tôi này, bạn hoàn toàn có thể tò mò và mày mò một quốc tế trọn vẹn mới .
Bài đăng này dành cho những fan hâm mộ sau khi đọc ứng dụng truyện tranh hay nhất đã nhu yếu chúng tôi viết một bài viết tương tự như trên những ứng dụng manga hay nhất .

Lưu ý: Nếu bạn mới làm quen với Manga, bạn nên biết, nó được đọc ngược từ phải sang trái. Điều này là do ngôn ngữ truyền thống của Nhật Bản được viết theo cùng một kiểu. Vì vậy, bạn nên sử dụng ứng dụng đọc truyện tranh thay vì bất kỳ ứng dụng đọc truyện tranh nào.

Advertisement

5 trình đọc truyện tranh tốt nhất cho Android và iOS

Shonen Jump – Ứng dụng đọc truyện tranh hay và hàng đầu

Không giống như My Manga Reader, Shonen Jump có sẵn cho cả iOS và Android. Ứng dụng này là nguồn chính thức và đáng đáng tin cậy để đọc truyện tranh manga nổi tiếng trên quốc tế. Ứng dụng gồm có những loạt phim nổi tiếng như Dragon Ball Super, Black Clover, My Here Academia, JoJos và hơn thế nữa. Sử dụng ứng dụng đọc truyện tranh không lấy phí này, bạn hoàn toàn có thể đọc những bộ truyện Shonen Jump như One Piece, v.v. không tính tiền. Tất cả những chương mới nhất sẽ có cùng ngày ra đời .
Hạn chế duy nhất của ứng dụng đọc truyện tranh không tính tiền này là số lượng giới hạn số chương đọc. Bạn hoàn toàn có thể đọc tối đa 100 chương một ngày không lấy phí. Tuy nhiên, nếu trở thành thành viên, bạn hoàn toàn có thể mở khóa kho kỹ thuật số Shonen Jump gồm hơn 10.000 chương truyện tranh. Để vô hiệu hạn chế khỏi ứng dụng truyện tranh hay nhất này, bạn cần phải trả USD 1,99 hàng tháng .

Giá: Miễn phí, $ 1,99 hàng tháng

Ưu điểm :
Quảng cáo không lấy phí
Bộ sưu tập manga mới nhất
Nhược điểm :
Đọc tới 100 chương mỗi ngày cho những tựa sách có trên sê-ri Shonen Jump

Advertisement

Crunchyroll Manga- Trình đọc truyện tranh tốt nhất để nhận các tựa sách mới nhất

Truyện tranh Crunchyroll

Nhận những tựa game mê hoặc nhất trên Ứng dụng Manga Crunchyroll. Ngay sau khi những tựa sách Open trên quầy báo Nhật Bản, bạn sẽ nhận được chúng tại ứng dụng đọc truyện tranh hay nhất này. Với quy mô dựa trên ĐK, ứng dụng truyện tranh này mở ra nhiều bộ truyện tranh và truyện tranh. Trên ứng dụng manga hay này, bạn hoàn toàn có thể tạo một thông tin tài khoản không tính tiền và có quyền truy vấn vào những sách manga và anime không lấy phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đọc những cuốn manga mới nhất, bạn sẽ phải trả một mức giá là USD 6,95 .
Trình đọc truyện tranh không tính tiền Crunchyroll là tốt nhất nếu bạn muốn thêm những mục thương mến, dấu trang và những tính năng khuynh hướng. Hãy nhớ rằng bạn không hề ĐK bằng thông tin tài khoản mạng xã hội .

Giá bán: $ 6,95

Ưu điểm :
Truy cập cả Manga và Anime
Truyện tranh manga có phụ đề tiếng Anh
Nhược điểm :
Giao diện người dùng của ứng dụng không thân thiện với người dùng
Quá nhiều thông tin
Đôi khi những trang không theo thứ tự

Advertisement

MangaZone – Tốt nhất cho người hâm mộ và độc giả manga
MangaZone

Một ứng dụng đọc truyện tranh miễn phí khác dành cho người dùng Android và iOS để thích đọc truyện tranh manga là MangaZone. Ứng dụng này cung cấp hơn 15000 đầu sách được dịch sang tiếng Anh và sẵn sàng để đọc. Giao diện rất sạch sẽ. Độc giả manga có thể trò chuyện với những người hâm mộ và độc giả manga khác.

Hiện tại, do một số ít nguyên do, ứng dụng không có sẵn trên Play Store. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tải xuống. apk từ website chính thức .

Giá bán: Miễn phí (hiển thị quảng cáo)

Ưu điểm :
Có thể kết nối với những fan hâm mộ khác
Lựa chọn không lấy phí được dịch sang tiếng Anh
Nhược điểm :
Đôi khi ứng dụng bị lỗi, bạn hoàn toàn có thể phải đợi nó hoạt động giải trí

Viz Manga – Ứng dụng đọc truyện tranh đáng tin cậy

Viz Manga-min

Advertisement

Viz Manga là một nguồn đáng an toàn và đáng tin cậy và ứng dụng phổ cập gồm có hàng loạt hạng mục kỹ thuật số của VIZ. Ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất này được cho phép bạn đọc những chương mới nhất cùng ngày chúng được phát hành ở Nhật Bản. Xây dựng thư viện tiểu thuyết đồ họa của bạn bằng ứng dụng đọc truyện tranh Viz. Đọc bản xem trước không lấy phí của những tập trả phí, lưu lại những khoảnh khắc yêu quý của bạn và hơn thế nữa với ứng dụng truyện tranh hay nhất này .

Giá bán: Miễn phí, $ 6,99 hàng tháng

Ưu điểm :
Có thể lưu lại từng chương để đọc
Bao gồm toàn bộ những lần truy vấn hiện tại

ComicRack

ComicRack

Cuối cùng trong list là ComicRack. Ứng dụng này có sẵn cho cả Android và iOS. Vì 1 số ít nguyên do, nó không được nhiều người dùng ưu thích. Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể thử. ComiRack gồm có Hình nền động hiển thị bìa ngẫu nhiên từ thư viện của bạn. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu đọc bằng cách nhấn đúp vào nền. Ứng dụng này được tương hỗ quảng cáo .

Giá bán: Miễn phí

Advertisement

Ưu điểm :
Tích hợp Twitter
Được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và máy tính bảng

Sử dụng các ứng dụng được liệt kê ở trên, bạn có thể dễ dàng đọc truyện tranh manga và anime. Bạn có thể cài đặt chúng trên thiết bị Android hoặc iOS. Nếu bạn không thể ngừng đọc và đang tìm kiếm một cái gì đó mới, hãy chuyển sang Người đọc truyện tranh của tôi. Vì một số lý do, nó không có sẵn trên Play Store nhưng bạn có thể tải nó từ trang web.

My Manga Reader có 16 ngôn từ khác nhau, phân phối rất nhiều tính năng và đã sống sót được 7 năm
Nếu bạn sử dụng bất kể ứng dụng đọc truyện tranh nào khác, hãy san sẻ với chúng tôi .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments