‎Cleaner: dọn rác cho phone pro

Phone Master hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra những bức ảnh tựa như, hợp nhất những số liên lạc trùng lặp, tìm những tệp video lớn, ảnh chụp màn hình hiển thị không mong ước và hơn thế nữa với một TAP điện thoại thông minh. Hãy thử tính năng dọn dẹp mưu trí của chúng tôi để xóa toàn bộ tài liệu không mong ước cùng một lúc. Phone Master là công cụ dọn dẹp hiệu suất cao nhất cho iPhone của bạn. Bạn sẽ quá bất ngờ về những gì bạn hoàn toàn có thể làm chỉ với vài bước. Thử xem sao ! Đặc trưng : – Xóa ảnh : Tìm ảnh tương tự như, ảnh trực tiếp không thiết yếu, ảnh chụp màn hình hiển thị và ảnh gif. – Loại bỏ video : Tìm video hoặc bản sao chiếm dung tích lớn nhất. – Quản lý Danh bạ : Hợp nhất những bản sao, tìm những bản sao không có eMail. Tùy chọn ĐK : Hiện tại, tổng thể và toàn diện Điện thoại của chúng tôi có một lựa chọn : • Đăng ký không gia hạn 1 năm với giá 19,99 đô la Bằng cách sử dụng Phone Master, bạn chấp thuận đồng ý với Điều khoản dịch vụ, Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi : Điều khoản dịch vụ : https://mobime.org/terms Chính sách Bảo mật : https://mobime.org/privacy Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào, bạn luôn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi tại : contact@mobime.orgNgười dùng thân mến, Chúng tôi xin lỗi vì bản update muộn vì chúng tôi đang điều hành nhân viên của mình nhưng chúng tôi đang dần trở lại và chúng tôi đang chuẩn bị sẵn sàng cho bạn 1 số ít tính năng tuyệt vời trong quy trình này. Trong bản update này : – Chúng tôi đã phong cách thiết kế lại trọn vẹn mô-đun mua hàng trong ứng dụng để khắc phục tổng thể những yếu tố được báo cáo giải trình. – Chúng tôi đã triển khai một cách để Phục hồi mật khẩu bị mất của bạn khóa phương tiện đi lại quan trọng. – Thực hiện phát hiện ảnh và video trùng lặp nhanh hơn. Vui lòng cho chúng tôi biết phản hồi của bạn trên contact@mobime.org để chúng tôi hoàn toàn có thể tích hợp nó trong bản update tiếp theo. Cảm ơn bạn !Trừ tôi hơn 600 k mà vẫn ghi là chưa là Premium :)))

App này lúc tải về máy iPhone là miễn phí mà khi dùng phải mất nhiều tiền mua whfffff

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Mobime, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được miêu tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây có thể được thu thập nhưng không liên kết với danh tính của bạn:

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments