10 ứng dụng đồng hồ hoàn hảo cho di động


Nguyễn Minh Tình – vào ngày 05/03/2015
32 Bình luận

Ngày nay, điện thoại thông minh gần như đã thay thế chiếc đồng hồ truyền thống, mang đến cho người sử dụng khả năng xem giờ cũng như thực hiện các thao tác cài đặt báo thức vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy hài lòng với những tính năng này được cài đặt sẵn trên thiết bị của mình. Nếu bạn là một trong số đó, hãy cùng khám phá 10 ứng dụng đồng hồ hoàn hảo cho di động trong bài viết dưới đây.

1. DashClock (Android)

 

​DashClock

DashClock

Ngoài việc được biết đến như là một ứng dụng đồng hồ chuyên nghiệp, DashClock còn được mệnh danh là widget khóa màn hình tuyệt vời mà các bạn nên sử dụng trên thiết bị Android. Với ứng dụng này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào ngay trên màm hình như cập nhật tình hình thời tiết, cuộc gọi nhỡ, lịch hẹn, Gmail, báo thức…

2. Timely ( (Android)

Timely là ứng dụng đồng hồ gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ giao diện tuyệt đẹp, phù hợp với sở thích của từng đối tượng khác nhau. Ứng dụng này được thiết kế với một màn hình đồng hồ chính, tính năng đếm giờ, hẹn giờ báo thức…. cùng nhiều chế độ báo thức giúp bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

3. Alarmy (Android, iOS)

​Alarmy

Alarmy

Nếu bạn muốn  sở hữu trong tay một chiếc đồng hồ báo thức mạnh mẽ, giúp bạn có thể dễ dàng thức dậy vào buổi sáng, hãy thử Alarmy (Android, iOS). Đây từng được mệnh danh là ứng dụng “báo động gây phiền nhiễu nhất trên thế giới”.

Theo đó, khi bạn thiết lập giờ báo thức, bạn sẽ cần phải thiết lập một vị trí nhất định. Vào buổi sáng thức dậy, nếu như muốn tắt âm báo thức thì bạn sẽ phải đến nơi bạn đã chụp ảnh lúc đặt báo thức, Do đó, bạn hãy lựa chọn những khu vực như phòng tắm, nhà bếp, bồn rửa mặt … để bảo vệ mình hoàn toàn có thể ra khỏi giường đúng giờ vào mỗi ngày. Ứng dụng cũng cung ứng 1 số ít tùy chọn khác như sử dụng bài hát thương mến làm chuông báo thức, sử dụng chính sách rung ….

4. Wake Alarm Clock (iOS)

Wake Alarm Clock là ứng dụng sở hữu giao diện tối giản với khả năng điều khiển bằng cử chỉ và chuyển động. Bạn có thể nhấn vào màn hình để tắt đồng hồ hoặc thiết lập để đồng hồ tắt khi lắc…. Có 8 loại âm thanh báo động khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.

5. Rise (iOS)

Rise

Rise

Rise là ứng dụng dành cho những người yêu thích sự đơn giản. Bạn chỉ cần trượt lên hoặc xuống để thiết lập thời gian báo thức, vuốt từ cạnh bên sang giữa để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các âm báo…. Ngoài ra, ứng dụng còn mang đến tính năng mang tên SleepTunes cho phép bạn tạo ra một danh sách tính thời gian để giúp bạn có được giấc ngủ ngon.

6. CARROT Alarm Clock  (iOS)

CARROT Alarm Clock là ứng dụng báo thức dành cho những người yêu thích chơi game. Với ứng dụng này, bạn chỉ có thể tắt đồng hồ sau khi hoàn tất một game mini. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo mỗi khi thức dậy.

7. Life Time Alarm Clock (Android)

Life-Time-Alarm-Clock

Life Time Alarm Clock

Life Time Alarm Clock là một ứng dụng đồng hồ báo thức thông minh dành cho Android vô cùng gọn nhẹ nhưng sở hữu đầy đủ tính năng cơ bản, giúp bạn có thể thức dậy khi đã ngủ đủ giấc. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh âm báo nhẹ nhàng hay mạnh mẽ tùy theo ý muốn của mình.

 

8. Morning Routine (Android)

Ứng dụng đồng hồ báo thức này đòi hỏi người sử dụng phải quét mã vạch riêng hoặc hình ảnh để chứng minh rằng bạn đã thức dậy. Ngoài ra, Morning Routine là một ứng dụng đồng hồ báo thức vô cùng linh hoạt khi không chỉ giúp bạn thức dậy mà còn giúp bạn thấy được những công việc mình cần làm trong ngày hôm đó ngay lập tức.

9. Sleep Cycle (iOS)

Sleep-Cycle

Sleep Cycle

Trong thời gian qua, nhiều người dùng đang tìm kiếm một phương pháp thức dậy khoa học hơn so với những cách thông thường. Do đó,  một ứng dụng có khả năng ghi lại thói quen ngủ của bạn sẽ là lựa chọn vô cùng hấp dẫn. Ngoài các báo động thông minh, Sleep Cycle sẽ ghi lại thói quen ngủ của bạn, giúp bạn có thể theo dõi chất lượng giấc ngủ theo thời gian.

10. SleepBot (Android, iOS)

SleepBot là ứng dụng đồng hồ báo thức miễn phí cho Android iOS có khả năng theo dõi hoạt động giấc ngủ của bạn để giúp bạn có được một đêm ngon giấc và đánh thức bạn vào đúng thời điểm. Do đó, bên cạnh các báo động thông minh, SleepBot bao gồm một loạt các số liệu theo dõi giấc ngủ và một cơ sở kiến thức chi tiết để giúp bạn tìm hiểu về thói quen ngủ của mình.

Trên đây là 10 ứng dụng đồng hồ hoàn hảo dành cho thiết bị iOS và Android. Mỗi ứng dụng lại có những ưu điểm riêng, do đó bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

CTV Quân

Nguồn : tomsguide

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments