Ứng dụng Facebook – Mạng xã hội phổ biến nhất

Trò chuyện với bè bạn qua tin nhắn, qua phản hồi dưới những bài viết .

Facebook là ứng dụng mạng xã hội phổ biến hàng đầu, giúp bạn kết nối và làm quen với bạn bè dễ dàng nhờ vào lượng người dùng lớn. Facebook được phát hành miễn phí và sử dụng được trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: iOS 8.0 trở lên, Android 4.1 trở lên.
  • Dung lượng: iOS: 145 MB, Android: Khác nhau tùy theo điện thoại
  • Loại ứng dụng: Mạng xã hội
  • Nhà phát hành: Facebook Inc.

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Facebook

1. Bán đồ đã qua sử dụng tại Facebook Marketplace

Với Facebook, ngoài tính năng trò chuyện, update thông tin bạn hữu và người thân trong gia đình. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Facebook để bán hàng trực tuyến qua tính năng Facebook Marketplace, tính năng này là một điểm đến giúp bạn mua và bán hàng với những người xung quanh thuận tiện .

Dùng Facebook Marketplace để bán hàng online

2. Chia sẻ và cập nhật ảnh, video

Bạn dễ dàng chia sẻ trạng thái, hình ảnh và video với mọi người trên Facebook. Ngoài ra, bạn có thể giới hạn người xem được bài viết bằng cách lựa chọn là Mọi người, bạn bè, chỉ mình tôi, tùy chỉnh (lựa chọn này cho phép chọn bạn chia sẻ bài viết này với ai, không chia sẻ bài viết này với ai).

Chia sẻ cập nhật video dể dàng trên facebook 3. Chia sẻ thông tin đến các nhóm riêng

Facebook được cho phép bạn tạo những trang, nhóm và nhóm chat và không số lượng giới hạn số lượng thành viên. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ, trao đổi thông tin, những bài viết chứa nội dung, hình ảnh và video đến những thành viên trong nhóm một cách thuận tiện .

Trao đổi thông tin đến các nhóm riêng trên facebook4. Xem và theo dõi những kênh video yêu thích

Facebook cho phép bạn like và theo dõi những trang page video yêu thích dễ dàng hơn. Từ đó, trên bảng tin của bạn xuất hiện nhiều hơn các video của page yêu thích. Ngoài ra, Facebook hỗ trợ bạn ưu tiên hiển thị đầu tiên các bài viết từ kênh yêu thích và nhận thông báo khi kênh có video mới.

Theo dõi kênh, page yêu thích trên facebook5. Nhận thông báo từ bạn bè

Bạn sẽ nhận được thông báo khi bạn bè nhắn tin hoặc bình luận bài viết, trả lời bình luận của bạn hoặc khi bạn bè bạn cập nhật bài đăng, trạng thái mới.

Cập nhật thông báo của bạn bè thường xuyên trên facebook Với những ưu điểm nổi bật của ứng dụng Facebook ở trên, bạn đã sẵn sàng tải Facebook về để trải nghiệm và sử dụng kết nối với bạn bè người thân chưa? Hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé.

131537 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments