Đã có Facebook và Messenger chính chủ cho Win 10 PC, Instagram cho Win 10 Mobile, mời tải về

Tin vui dành cho bạn bè sử dụng máy tính Windows 10 : ứng dụng Facebook và Facebook Messenger chính chủ ngày hôm nay đã chính thức Open cho mọi người sử dụng sau một thời hạn dài beta kín. Hai app này có gần như không thiếu tính năng của bản nền web cũng bản cho Android và iOS, ví dụ như Reaction, News Feed, Timeline, chat, gửi hình hoặc video, gửi sticker, xem nội dung đang nổi, chèn ảnh động, và hẳn là có thông tin rồi. Trong app còn có tích hợp sẵn trình duyệt để bạn hoàn toàn có thể mở những link được san sẻ trên Facebook mà không phải thoát ra ngoài, tựa như như trên Android và iOS lúc bấy giờ. Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ nhanh hình ảnh và video mà bạn yêu thích lên Facebook ngay từ File Explorer hoặc Photos của Windows 10 .

Cảm nhận nhanh về Facebook cho

Về phần Messenger, việc chat chit của anh em sẽ tiện hơn bao giờ hết khi mà app sẽ luôn chạy và bạn có thể vừa làm việc vừa biết khi nào thì có tin mới. Giao diện của app này cũng giống bản cho iPad và tablet Android, không khác gì cả. Tất cả mọi tính năng mà chúng ta yêu thích như gửi các loại file đính kèm, gửi like, chat theo nhóm, đặt nickname… đều xuất hiện đầy đủ (có vẻ chưa có tính năng đổi màu?).

Cảm nhận nhanh về Facebook cho Windows 10 PC thì nó chạy rất mượt, giao diện gần giống như app Facebook trên iPad khi xoay ngang. Tuy nhiên, những nút đều được phong cách thiết kế lại hết cho tương thích với phong thái của Windows 10 tuy chưa thật sự tuân theo Microsoft Design Guideline 2.0. Bạn có một nút hamburger menu để truy vấn vào những tính năng chủ chốt như News Feed, Event, Friends, Pages, những link đã lưu hoặc app. Tất nhiên, ứng dụng tương hỗ reply comment, thả React cũng bằng cách nhấn giữ chuột giống bản cho trình duyệt, comment bằng hình ảnh. Nói chung là đủ cả. Về phần Messenger, việc chat chit của bạn bè sẽ tiện hơn khi nào hết khi mà app sẽ luôn chạy và bạn hoàn toàn có thể vừa thao tác vừa biết khi nào thì có tin mới. Giao diện của app này cũng giống bản cho iPad và tablet Android, không khác gì cả. Tất cả mọi tính năng mà tất cả chúng ta yêu quý như gửi những loại file đính kèm, gửi like, chat theo nhóm, đặt nickname … đều Open rất đầy đủ ( có vẻ như chưa có tính năng đổi màu ? ) .Facebook_Windows_10_PC_chinh_chu_1.png

Facebook_Windows_10_PC_chinh_chu_3.png

Facebook_Windows_10_PC_chinh_chu_2.png

Facebook_Messenger_Windows_10_PC_1.png

Facebook_Messenger_Windows_10_PC_2.png

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments