Đánh giá nhanh app GET IT: nơi rao vặt nhanh chóng, tính năng chưa hoàn thiện | Tinh tế

  • Cuối cùng đó chính là nơi để bạn chỉnh sửa thông tin cá nhân cũng như theo dõi nhiều thông tin khác chẳng hạn như từ khóa đã lưu hay danh sách người dùng bị bạn chặn vì lý do nào đó. GET IT có một tiêu chuẩn đánh giá người dùng và phân thành 4 cấp, đó là bạc, vàng, bạch kim và kim cương. Hệ thống phân hạng thành viên này sẽ được đánh giá dựa theo hoạt động hàng tuần của người dùng và cấp càng cao thì mức độ tin tưởng sẽ cao hơn. Tất nhiên thì thông tin này cũng chỉ mang tính chất tham khảo thôi.

GET_IT_tinhte_6.jpg

Nhìn chung GET IT là một nền tảng rao vặt khá mới mẻ và sẽ là một công cụ tiện lợi để bạn có thể dễ dàng bán đi những thứ không có nhu cầu dùng hoặc tìm mua món đồ bạn cần với giá rẻ hơn so với khi ra cửa hàng mua. Một cái lợi của app nữa đó chính là mình có thể đăng lên bao nhiêu mặt hàng cũng được mà không bị giới hạn.

Trong quá trình sử dụng thử, ngoài những tính năng nêu trên thì mình có gặp một số vấn đề nhỏ về kỹ thuật.

Chẳng hạn như thỉnh thoảng mình vào lướt để xem có gì mua được không thì không thể tải được hình của sản phẩm, có thể do server bị lỗi và mình bị tình trạng này cũng nhiều chứ không phải 1-2 lần. Cái nữa là hiện app vẫn chưa có hỗ trợ người dùng thông qua tổng đài mà qua email, nên nếu có vấn đề gì gấp thì bạn cũng phải chờ.

GET_IT_tinhte_7.jpg

Bên trên là những trải nghiệm nhanh của mình với app GET IT sau khoảng 1 tuần sử dụng. Mình nghĩ nếu hoàn thiện hơn thì trong thời gian tới, GET IT sẽ là một nền tảng rao vặt tiện lợi hơn với mọi người, bởi không phải lúc nào chúng ta cũng có thể thời gian để dùng đến máy tính.

Với ứng dụng rao vặt thì chỉ cần chụp vài tấm hình sản phẩm, tạo bài rao của mình, sau đó cho vài dòng mô tả cũng như giá bán, vậy là xong. Việc bán hàng online chưa bao giờ đơn giản như vậy. Trong thời gian qua nếu có anh em nào đã dùng thử ứng dụng này thì cũng đừng quên chia sẻ cảm nhận của anh em nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments