10 app chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Một số lượng ảnh không hề tin được được tạo ra mỗi ngày chính bới tổng thể tất cả chúng ta đều thích ghi lại những khoảnh khắc quý giá mà tất cả chúng ta thưởng thức và san sẻ chúng với bạn hữu. Ảnh tự sướng, ảnh nhóm, cảnh sắc và tổng thể những loại hình ảnh khác kể những câu truyện về đời sống của tất cả chúng ta, nhưng nhiều lúc những bức ảnh này cần được chỉnh sửa để đạt được tiềm năng không thiếu của chúng .

Bất kể hình ảnh tạo ra bằng điện thoại thông minh tuyệt đẹp như thế nào, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép chúng ta thêm văn bản vào ảnh sẽ đảm bảo rằng ảnh của chúng ta thành công trên phương tiện truyền thông xã hội. Techcare sẽ mách cho bạn 10 app chèn chữ vào ảnh trên điện thoại hay nhất hiện nay!

10 app chèn chữ vào ảnh trên điện thoại cảm ứng Android số 1

Nếu bạn sở hữu Điện thoại thông minh Android và bạn đang cố gắng tìm ra ứng dụng nào để thêm văn bản vào ảnh để sử dụng, bạn đang đọc đúng bài rồi vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua các ứng dụng tốt nhất hiện có tại Google Play Store. Hãy cùng xem một số ứng dụng sẽ nhận được những bức ảnh của bạn hàng trăm lượt thích trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn.
Cho dù bạn chỉ muốn thêm một bình luận vào ảnh của mình, tạo một tên, viết chú thích cho ảnh của bạn hoặc tạo một bức ảnh có trích dẫn đầy cảm hứng, các ứng dụng trong danh sách top 10 của chúng tôi sẽ cho phép bạn hoàn thành mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

10 app chèn chữ vào ảnh trên điện thoại cảm ứng Android số 1

Giá: Miễn phí
Khả năng tương thích: Android 4.0.3 trở lên
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng được thiết kế độc đáo với giao diện thân thiện với người dùng, thì ứng dụng Phonto là lựa chọn phù hợp cho bạn. Ứng dụng có hơn 200 phông chữ tích hợp sẽ làm cho ảnh của bạn trông sành điệu, nhưng nó cũng cho phép bạn tải xuống nhiều phông chữ hơn nếu bạn muốn mở rộng bộ sưu tập phông chữ đã rất ấn tượng của nó. Bạn có thể điều khiển văn bản theo bất kỳ cách nào bạn muốn, điều chỉnh vị trí của nó, thay đổi màu sắc và độ mờ hoặc căn chỉnh văn bản sao cho phù hợp với hình ảnh một cách hoàn hảo.

Phonto hoàn toàn có thể được tải xuống không lấy phí, nhưng phiên bản ứng dụng không tính tiền có chứa quảng cáo và bạn phải mua hàng trong ứng dụng để có quyền truy vấn vào toàn bộ những tính năng của Phonto .

Giá: Miễn phí
Khả năng tương thích: Android 4.0.3 trở lên
Các nhiếp ảnh gia điện thoại thông minh cần một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cũng cho phép họ thêm văn bản vào ảnh của họ sẽ có rất nhiều niềm vui khi sử dụng ứng dụng này. PicLab cho phép bạn chọn từ một bộ sưu tập lớn các phông chữ, nhưng người dùng của nó cũng có thể thay đổi kích thước hoặc xoay văn bản mà không phải đầu tư quá nhiều công sức. Ngoài một lựa chọn phông chữ tuyệt vời, PicLab cung cấp các tác phẩm nghệ thuật đáng chú ý cũng như các bộ lọc và hiệu ứng ảnh sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng chữ viết tay của riêng mình, công cụ Vẽ của ứng dụng sẽ có nhiều thứ để cung cấp.

Đầu tư một số tiền nhỏ để mua hàng trong ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn thoát khỏi quảng cáo đi kèm với phiên bản không tính tiền của ứng dụng này .

Giá: Miễn phí
Khả năng tương thích: Android 3.0 trở lên
Chụp ảnh bằng điện thoại Android là đủ dễ dàng, nhưng thêm văn bản hoặc chỉnh sửa ảnh có thể là một quá trình đòi hỏi thời gian và sự cống hiến. Ứng dụng Textgram được thiết kế để giúp thêm văn bản vào ảnh nhanh chóng và đơn giản, và như tên gọi của nó, cho phép bạn chia sẻ ảnh có chứa văn bản lên Instagram. Ứng dụng này cung cấp nhiều lựa chọn hình nền, nhãn dán và bộ lọc chỉ làm tăng thêm tính hấp dẫn trực quan của hình ảnh được xử lý bằng Textgram. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chọn tỷ lệ khung hình sao cho phù hợp hoàn hảo với ảnh bìa Facebook của bạn hoặc bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội nào khác mà bạn có thể muốn chia sẻ.

Textgram không phải là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng những tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao vì nó chỉ cung ứng những công cụ cơ bản để giải quyết và xử lý ảnh .

4. Font Studio – app chèn chữ vào ảnh

Giá: Miễn phí
Khả năng tương thích: Android 4.0 trở lên
Mọi người chọn cài đặt Font Studio đều có thể trở thành nghệ sĩ vì phông chữ và tất cả các tính năng khác do ứng dụng cung cấp cho phép họ tạo ra những hình ảnh thời trang khiến người xem phải nín thở. Thêm văn bản vào ảnh của bạn bằng Font Studio rất đơn giản vì nó chỉ yêu cầu bạn chọn một trong số 120 phông chữ tích hợp và nhập văn bản bạn muốn. Ứng dụng cũng cho phép bạn chèn chữ vào ảnh thêm nhiều lớp văn bản, thay đổi kích thước, điều chỉnh màu sắc, độ trong suốt hoặc áp dụng các bộ lọc sẽ làm phong phú thêm cho ảnh của bạn.

Những người tải xuống ứng dụng này hoàn toàn có thể thấy phiên bản không tính tiền của nó hơi tức bực vì nó chứa quảng cáo .

Giá: Miễn phí
Khả năng tương thích: Android 4.0 trở lên
Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng xếp chồng tính năng cho phép bạn nhanh chóng chèn chữ vào ảnh, thì bạn sẽ thích sử dụng Trình chỉnh sửa ảnh thiết kế 1. Bộ sưu tập hơn 50 phông chữ cho phép bạn chọn phông chữ phù hợp nhất với ảnh của bạn, trong khi 50 hình nền được giới thiệu trong ứng dụng này cho phép bạn thiết kế hình ảnh của riêng mình. Nhãn, khung và bộ lọc cũng được cung cấp bởi ứng dụng Thiết kế 1, trong khi các tính năng định dạng văn bản cho phép bạn thao tác văn bản theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.

Mặc dù Design 1 Photo Editor rất dễ sử dụng và mê hoặc, nhưng những đơn vị sản xuất hình ảnh tiên tiến và phát triển hơn hoàn toàn có thể thấy ứng dụng này hơi áp đảo .

Giá: Miễn phí
Khả năng tương thích: Khác nhau với thiết bị
Hơn 500.000 lượt cài đặt cho thấy Salt là một trong những văn bản phổ biến nhất cho các ứng dụng ảnh trong năm 2018. Giao diện thân thiện với người dùng rất dễ điều hướng, trong khi tất cả những gì bạn cần làm để thêm văn bản vào ảnh của mình là tự động chạm hai lần vào hộp văn bản hiển thị. Chủ doanh nghiệp muốn thêm logo vào bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của họ sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng Salt vì thực hiện hành động này với ứng dụng này rất dễ dàng. Hơn nữa, người dùng ứng dụng có thể cắt và thay đổi kích thước ảnh hoặc thêm hình mờ vào ảnh của họ để bảo vệ họ khỏi các vi phạm bản quyền.

Salt – app chèn chữ vào ảnh nhắm đến những chủ doanh nghiệp cần một công cụ can đảm và mạnh mẽ để tạo nội dung trực quan, đó là nguyên do tại sao chủ sở hữu Android trung bình hoàn toàn có thể sử dụng ít cho một số ít tính năng tốt nhất của ứng dụng .

Giá: Miễn phí
Khả năng tương thích: Android 2.2 trở lên
Điều đầu tiên bạn nghĩ đến sau khi sử dụng ứng dụng này là thiết kế chức năng của nó. Tất cả các tính năng quan trọng nhất của InstaQuote chỉ là một mẹo nhỏ. Ứng dụng cung cấp một lựa chọn nổi bật về phông chữ có thể được sử dụng để viết các trích dẫn truyền cảm hứng của riêng bạn, trong khi bạn cũng có thể sử dụng các trích dẫn có trong phiên bản miễn phí của ứng dụng. Các tính năng định dạng văn bản như giãn dòng, cỡ chữ hoặc màu sẽ cho phép bạn tùy chỉnh từng từ bạn thêm vào ảnh, đồng thời bạn cũng có thể sử dụng các mẫu dựng sẵn để gây ấn tượng với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội.

InstaQuote phần mềm chèn chữ vào ảnh đơn giản và dễ sử dụng, nhưng nó thiếu rất nhiều tùy chọn sẽ giúp việc thêm văn bản vào ảnh trở nên thú vị hơn.

Giá: Miễn phí
Khả năng tương thích : Android 4.1 trở lên
Chú thích có vẻ không quá quan trọng, nhưng trên thực tế, chúng là một cách tuyệt vời để thêm bối cảnh vào ảnh của bạn. Ứng dụng Caption It này cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để thêm chú thích cho ảnh bạn chụp trực tiếp từ ứng dụng hoặc vào những ảnh đã có trên cuộn camera của bạn. Bạn có thể kéo văn bản và định vị nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn, nhưng các tính năng định dạng văn bản nâng cao hơn không được ứng dụng cung cấp. Tuy nhiên, điều chỉnh màu văn bản, chọn các phông chữ khác nhau hoặc xoay hình ảnh là một quá trình thú vị và đơn giản.

Caption It – Đây là một công cụ để thêm chú thích cho ảnh và ứng dụng chèn chữ vào ảnh không cung ứng ngay cả những tùy chọn chỉnh sửa ảnh cơ bản nhất .

Giá: Miễn phí
Khả năng tương thích: Android 2.3 trở lên
Sự nổi tiếng của ứng dụng này không chỉ hợp lý bởi vì nó trang bị cho người dùng tất cả các công cụ họ cần để tạo ra những bức ảnh thu hút sự chú ý. Đừng mong đợi tìm thấy một loạt các tính năng chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng này, bởi vì đây chủ yếu là một công cụ để thêm văn bản vào ảnh, như tên gọi của nó. Tuy nhiên, số lượng lớn các phông chữ khác nhau, bong bóng lời thoại thú vị và các tính năng định dạng văn bản tuyệt vời làm cho ứng dụng Thêm văn bản vào ảnh trở thành một trong những loại hình này.

Chia sẻ ảnh trực tiếp từ ứng dụng nhu yếu bạn chỉ cần nhấn vào nút san sẻ, nhưng 1 số ít người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy quảng cáo mà phiên bản không lấy phí của ứng dụng có một chút ít tức bực .

Giá: Miễn phí
Khả năng tương thích: 2.3.3 trở lên
Ứng dụng Text Over Photo là công cụ tối ưu để thêm văn bản vào tất cả các loại hình ảnh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng để chụp ảnh của riêng bạn hoặc nhập ảnh từ cuộn camera của bạn, nhưng một số lượng lớn hình nền cũng cho phép bạn sử dụng các hình ảnh do ứng dụng cung cấp. Phiên bản miễn phí của Text Over Photo bao gồm tùy chọn Text Over nổi tiếng cho phép bạn chèn văn bản lên những người nổi tiếng như Donald Trump, Barack Obama hoặc Albert Einstein.

Kết hợp một số ít ảnh thành ảnh ghép dạng tự do và sau đó thêm văn bản qua đó cũng là một tùy chọn, trong khi bạn cũng hoàn toàn có thể thêm hình tượng cảm hứng vào ảnh và bộc lộ cảm hứng của mình .

Kết luận

Thêm văn bản vào ảnh là niềm vui, nhưng nó cũng có thể có lợi cho việc thúc đẩy kinh doanh trực tuyến. Các ứng dụng cho phép bạn dễ dàng thêm văn bản vào ảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc vì bạn sẽ không phải thuê một nhà thiết kế để tạo nội dung trực quan mà bạn muốn chia sẻ trên tài khoản truyền thông xã hội của mình.
Các app chèn chữ vào ảnh được Techcare giới thiệu trong bài viết này sẽ cho phép bạn thử nghiệm và tìm ra phong cách trực quan mà bạn thích nhất, đồng thời bạn sẽ có thể chia sẻ ý tưởng, suy nghĩ và giá trị mà bạn thấy quan trọng với bạn bè, người theo dõi và đối tác kinh doanh.

5

/

5 ( 2 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments