Ghép ảnh cô dâu “cực hot” bằng phần mềm Picsart trên điện thoại

Ghép ảnh cô dâu là một trào lưu cực hot của các bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết cách làm như thế nào. Vậy trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép mặt mình vào ảnh cô dâu trên điện thoại với sự kết hợp giữa hai phần mềm Wonder và Picsart trên điện thoại nhé. Bạn có thể tải 2 phần mềm này trên tất cả các dòng điện thoại Android, Windows phone và iPhone.

Chẳng cần phải dùng photoshop trên máy tính, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh mưu trí với những bước hướng dẫn cụ thể và cực kỳ dễ làm bên dưới đây trong vòng 2 phút là bạn được thử cảm xúc làm cô dâu trong ngày cưới nhé. Bạn có tò mò không biết mình sẽ thế nào khi trong bộ phục trang sẵn sàng chuẩn bị cho “ lễ thành hôn ” của mình không nhỉ, tất cả chúng ta cùng mở màn nhé .
Bước 1 : Tải 2 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Wonder và Picsart về điện thoại cảm ứng :

Advertisement

-Tải PhotoWonder cho Android

-Tải Photo Wonder cho iPhone

-Tải PicsArt cho Android

-Tải PicsArt cho iPhone

Advertisement

Bước 2 : Vào ứng dụng Wonder và chọn ảnh mà bạn muốn ghép

Bước 3 : Chọn hiệu ứng cho ảnh, tùy theo ảnh gốc của cô dâu bạn chọn hiệu ứng ảnh cho tương thích, ở đây ảnh hơi vàng theo “ sắc thu ” thì mình cũng chọn hiệu ứng cho ảnh của mình có “ sắc thu ” những bạn nhé và lưu lại ảnh .

Advertisement

Bước 4: Mở ứng dụng Picsart lên, chọn ảnh cần ghép, chọn Edit để chỉnh sửa, tiếp tục chọn Add photo và chọn ảnh của mình.

Bước 5 : Chọn công cụ cắt xén ảnh hình vuông vắn như hình dưới và cắt lấy phần mặt của bức ảnh để ghép, cắt xong thì ấn vào dấu tích v trên cùng bên phải

Advertisement

Bước 6: Rồi kích vào cái bút để sửa, bấm vào hình Cục Tẩy để xóa bỏ các chi tiết thừa và khung ảnh cũ. Sau khi chỉnh sửa xong thì lưu lại bằng cách ấn vào dấu tích v ở bên phải như hình bên dưới:

Bước 7: Chọn công cụ Fx như hình bên dưới để chọn lại hiệu ứng cho ảnh

Bước 8: Cuối cùng các bạn lưu lại là xong.

Xem thêm: ‎FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Advertisement

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cách ghép ảnh cô dâu trên diện thoại với 8 bước làm rất đơn giản mà đẹp. Chúc các bạn thành công nhé!

Các bạn hoàn toàn có thể lên mạng để tải những ảnh cô dâu mà bạn thích về điện thoại cảm ứng để ghép, hoặc hoàn toàn có thể tải hai ảnh có sẵn của mình bên dưới đây :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments