‎GetFit: Thực đơn giảm cân

Ngay từ bây giờ, bạn sẽ không còn phải phỏng đoán về dinh dưỡng nữa. Vâng, kể từ ngày hôm nay, Thực đơn giảm cân của GetFit là người hướng dẫn toàn diện của bạn về thế giới ăn uống lành mạnh.

Các chuyên gia dinh dưỡng hoạt động tích cực của chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công việc và phát triển một số kế hoạch ăn kiêng với việc lưu ý đến thói quen thực phẩm của bạn.

– Nhật ký. Bạn thiết lập ngày bắt đầu và chúng tôi chào đón bạn với một trong những tab quan trọng nhất – Nhật ký. Tab này cung cấp cho bạn các tính năng sau: Lịch tuyến tính, Theo dõi hàng ngày về lượng calo, protein, chất béo, carbohydrate và lượng nước hấp thụ, Kiểm tra việc uống nước, Ăn sáng, ăn nhẹ, ăn trưa và ăn tối

– Kế hoạch Cá nhân hóa. Hãy chuyển sang màn hình Kế hoạch Cá nhân hóa và thưởng thức các bữa ăn đã sẵn sàng.

– Danh sách Mua sắm” thông minh là một công cụ cực kỳ hữu ích khác. Sắp xếp các sản phẩm theo nhóm: tất cả, chỉ có rau hoặc trái cây v.v.

– Hoạt động. Màn hình hiển thị các phân tích chi tiết có giá trị theo thời gian: thay đổi về trọng lượng, calo, protein, chất béo, carbohydrate và tiêu thụ nước.

– Công thức nấu ăn. Tab này cung cấp cho bạn tất cả các công thức nấu ăn mà ứng dụng có. Khả năng tìm kiếm bữa ăn theo thẻ là điều làm cho tab này tuyệt vời. Nhập một nguyên liệu và bạn sẽ thấy được tất cả các công thức nấu ăn có nguyên liệu đó.

– Blog. Tab này đã cập nhật thường xuyên các bài viết về tất cả các chủ đề liên quan đến sức khỏe.

Như bạn có thể biết, việc thiếu hướng dẫn phù hợp là điều khiến mọi người bỏ cuộc. Chúng tôi tại GetFit đã mô phỏng lại điều này và sẵn sàng cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và thông tin đầy đủ về việc làm thế nào để bắt đầu thực hiện một cách tự nhiên và điều rất quan trọng là có hiệu quả.

HealthKit được sử dụng để đồng bộ hóa với ứng dụng Sức khỏe và Hoạt động của Apple để tính toán chính xác hoạt động thể chất của bạn và các biểu đồ của 42club.

Ứng dụng có các tùy chọn đăng ký sau:
– 1 tháng với thời gian dùng thử 3 ngày miễn phí
– 3 tháng không có thời gian dùng thử
– 6 tháng không có thời gian dùng thử

Tiền thanh toán sẽ được tính vào Tài khoản iTunes lúc xác nhận mua hàng.
– Đăng ký dùng thử miễn phí sẽ tự động đăng ký tiếp nếu không hủy 24 giờ trước thời điểm sẽ đăng ký lại
– Gói đăng ký tự động gia hạn trừ phi tính năng tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc kỳ hạn hiện tại

– Bất kỳ phần nào không sử dụng khi được đề nghị dùng thử miễn phí sẽ bị mất khi người dùng đăng ký mua sản phẩm đó
– Người dùng có thể điều chỉnh việc đặt mua và tắt chế độ tự động đăng ký tiếp bằng cách vào Cài đặt Tài khoản người dùng sau khi đã đặt mua
– Tài khoản sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi thời hạn hiện tại kết thúc và xác định chi phí gia hạn

Xin hãy lưu ý, rằng bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng ứng dụng mà không kích hoạt đăng ký.

Chính Sách Quyền Riêng Tư: https://getfitapps.com/privacy.html
Điều Khoản Dịch Vụ: https://getfitapps.com/terms.html

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments