5 ứng dụng gọi điện miễn phí tốt nhất trên Android

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

5 ứng dụng gọi điện miễn phí tốt nhất trên Android

Có rất nhiều người đã sử dụng VoIP và SIP như một sựa lựa chọn thay thế các nhà mạng khác. Bạn có thể gọi thời gian dài hơn mà chi phí phải bỏ ra rẻ hơn rất nhiều, thậm chí nó là miễn phí. Dưới đây là những ứng dụng gọi điện miễn phí VoIP và SIP tốt nhất cho Android hiện nay.

Advertisement

Kakao Talk

Phần mềm Kakao Talk được cho phép bạn triển khai những cuộc gọi và gửi tin nhắn văn bản qua mạng không lấy phí. Theo nhu yếu, bạn sẽ phải ĐK thông tin tài khoản để sử dụng dịch vụ, tựa như, bạn hữu của bạn cũng phải ĐK .

Kakao Talk

Kakao TalkThực hiện gọi và gửi tin nhắn không phải là điều duy nhất mà Kakao Talk hoàn toàn có thể làm dược. Bạn còn hoàn toàn có thể đổi khác chủ đề, chơi game show, xem thông tin, thậm chí còn là vào những shop. Hầu hết những tính năng đều là không lấy phí .Bên cạnh đó, giao diện của Kakao Talk rất thân thiện và hoàn toàn có thể tùy biến .Download tại đây .

Advertisement

Tango

Bạn hoàn toàn có thể kinh ngạc bởi Tango bởi đó không thực sự là VoIP hoặc SIP mà nó có dạng như một mạng xã hội. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể gọi điện và gửi tin nhắn không lấy phí, nó cũng tương hỗ gọi video, gửi hình ảnh, những điều đó khiến Tango điển hình nổi bật hơn những ứng dụng khác. Bạn mong đợi Tango hoạt động giải trí trơn tru, tất yếu nếu bạn sử dụng mạng Wifi, 3G hoặc 4G thì Tango sẽ có chất lượng cuộc gọi miễn chê .

Tango

TangoGiống như phần nhiều những ứng dụng trong list này, Tango rất dễ sử dụng. Tạo thông tin tài khoản đơn thuần và vận động và di chuyển mềm mịn và mượt mà. Tất nhiên, bạn chỉ hoàn toàn có thể tiếp xúc với những người bạn cũng đang sử dụng Tango .Download tại đây .

Advertisement

Viber

Viber cũng là một ứng dụng được cho phép gọi điện thoại VoIP không tính tiền qua mạng. Bạn cũng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, gửi những hình tượng xúc cảm hay vài tính năng khác. Nhưng bè bạn của bạn cũng phải có một thông tin tài khoản Viber mới hoàn toàn có thể liên lạc giữa hai người .

Viber

ViberNó cũng thuận tiện sử dụng và hoạt động giải trí khá trơn tru, tuy nhiên về tính năng gửi tin nhắn thì đôi lúc hoạt động giải trí chưa được tốt .

Download tại đây.

Xem thêm: 10 App Chèn Sticker Vào Ảnh Bạn Nên Trải Nghiệm

Advertisement

Vox

Vox là một trong những giải pháp đơn thuần hơn cho VoIP và nhu yếu SIP của bạn. Đây là một ứng dụng rất là đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể triển khai những cuộc gọi từ thông tin tài khoản VoX nhưng phải trả tiền và nó hoàn toàn có thể gọi xuyên vương quốc .

Vox

VoxBên cạnh đó, trình quay số như giao diện của điện thoại, những nút thiết lập thuận tiện sử dụng. Ngoài cuộc gọi nó cũng tương hỗ gửi tin nhắn SMS. Tất nhiên cũng như gọi điện, gửi SMS cũng sẽ mất phí nhưng rẻ hơn nhiều so với việc gọi và gửi tin nhắn thông thường .Download tại đây .

WiCall

Tương tự như VoX, ứng dùng này cũng có một giao diện quay số nhưng tiếc là nó không hề gửi văn bản, hầu hết chỉ để gọi. Bạn cần phải nạp tiền vào thông tin tài khoản để triển khai cuộc gọi và nó sẽ trừ dần khi bạn gọi điện .

Advertisement

WiCall

WiCallWiCall cũng đơn thuần và dễ sử dụng. Tất cả những gì mà bạn cần phải tìm đó là cách nạp tiền vào thông tin tài khoản và sau đó bạn hoàn toàn có thể gọi cho những người có sử dụng WiCall .Download tại đây .

Video trải nghiệm các ứng dụng gọi điện

Hữu Tình

Không hài lòng bài viết

Advertisement

16.644 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments