10 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

Những ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện các cuộc thoại miễn phí thông qua kết nối Internet sử dụng Wi-Fi hay 3G.

Dưới đây là 10 ứng dụng miễn phí trên nền tảng Android .

Viber

Nhà tăng trưởng : Viber Media, Ltd .

Yêu cầu: Android 2.1 trở lên.

Bạn đang đọc : 10 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

10 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

Ứng dụng Viber.
Ứng dụng Viber .Nổi danh trên nền tảng của iOS, lúc bấy giờ, Viber cũng là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người dùng điện thoại Android tại Nước Ta và quốc tế. Đặc điểm nổi bật điển hình nổi bật của ứng dụng này là sự đơn thuần và thuận tiện. Ứng dụng sau khi được setup sẽ tự động hóa quét danh bạ và link với những người dùng sử dụng Viber khác mà không cần những thao tác phiền hà như nhu yếu link, chờ chấp thuận đồng ý đồng ý chấp thuận link … Viber sử dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển âm thanh HD cho chất lượng cuộc thoại tốt hơn so với những cuộc thoại GMS. Mặc dù chạy ngầm trên hệ quản trị và điều hành quản lý nhưng năng lượng tiêu thụ pin cũng không quá cao .

Skype

Nhà tăng trưởng : Skype. Yêu cầu : Android 2.1 trở lên .

10 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

Ứng dụng Skype
Ứng dụng SkypePhát triển từ nền tảng PC, Skype trở thành một trong những ứng dụng tốt nhất, thông dụng nhất sử dụng giao thức VoIP ( Voice over Internet Protocol ) ngoài những còn được được cho phép người dùng thực thi những cuộc thoại video miễn phí Skype-to-Skype, gửi tin nhắn trải qua mạng 3G hoặc Wi-Fi .

Tango

Nhà tăng trưởng : Tango. Yêu cầu : Android 2.2 trở lên .

10 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

Ứng dụng Tango.
Ứng dụng Tango .Tango được hội đồng người dùng Android nhìn nhận là một trong những ứng dụng tốt nhất của hội thoại video / chat. Ứng dụng cho chất lượng những cuộc thoại khá tốt, tương tác, tích hợp với với bất kể thiết bị Android nào. Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến hành những cuộc thoại miễn phí trải qua 3G, 4G và link Wi-Fi. Hạn chế của ứng dụng này là tốn pin, có nhiều lúc phát sinh lỗi trong quản trị danh bạ và không có hội thoại nhóm .

Fring

Nhà tăng trưởng : FringLand. Yêu cầu : Android 2.2 trở lên .

10 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

Ứng dụng Fring.
Ứng dụng Fring .Fring cho chất lượng khá cao trong những cuộc thoại đơn hay cuộc thoại nhóm gồm có voice và video. Sử dụng công nghệ DVQ ( Dynamic Video Quality ) được được cho phép tài liệu âm thanh và video trọn vẹn hoàn toàn có thể liên tục tự động hóa trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh chất lượng, thích hợp với những loại link như 3G, 4G hay Wi-Fi. Các cuộc thoại nhóm trọn vẹn hoàn toàn có thể link với 4 người dùng cùng một lúc. Tại phiên bản mới nhất, thay vì đăng nhập bằng thông tin thông tin tài khoản / mật khẩu, người dùng được trực tiếp ĐK bằng số điện thoại của mình. Tuy nhiên, phiên bản mới nhất này chưa hẳn là sự lựa chọn số 1 bởi năng lượng tương tác với những phiên bản cũ khá khó khăn vất vả khó khăn vất vả, cuộc thoại trực tiếp chất lượng không không đổi khác .

Linphone

Nhà tăng trưởng : Belledonne communications. Yêu cầu : Android 1.6 trở lên .

10 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

Ứng dụng Linphone.
Xem thêm : TOP 5 ứng dụng chỉnh ảnh mây trời chưa khi nào hết hot cho iPhone

Ứng dụng Linphone.

Đây là một ứng dụng khá tốt và mê hoặc sử dụng giao thức VoIP, SIP ( Session Initiation Protocol ). Ngoài tính năng đặc trưng như cuộc thoại thường thì và cuộc thoại video miễn phí, ứng dụng này liên tục được update và cải tổ chất lượng bởi đây là một mã nguồn mở được tăng trưởng bởi hội đồng. Linphone có hàng loạt tính năng nổi bật điển hình nổi bật như âm thanh sử dụng những dải băng thông rộng và hẹp iLBC, G711, GSM, Silk … ; cuộc thoại video sử dụng mã nguồn VP8, Mpeg4 cho chất lượng khá tốt. Ngoài ra, ứng dụng còn vô hiệu tiếng ồn khá tốt, tương hỗ hội thoại nhóm, tích hợp danh bạ và theo dõi lịch sử vẻ vang vẻ vang cuộc thoại. Tuy có nhiều tính năng tốt nhưng hội đồng sử dụng còn rất ít, 1 số ít điện thoại không được tương hỗ .

Line

Nhà tăng trưởng : NAVER. Yêu cầu : Android 2.1 trở lên .

10 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

Ứng dụng Line.
Ứng dụng Line .Line được được cho phép thực thi những cuộc thoại khá tốt nhưng lại không tương hỗ những cuộc thoại video. Tính năng SMS / email sử dụng từ Line khá thân thiện với người dùng, ngoài những ứng dụng này được tích hợp những sticker hay những icon xúc cảm ngộ nghĩnh, thích hợp với đối tượng người dùng người tiêu dùng người dùng trẻ tuổi. Ứng dụng có tương hỗ san sẻ hình ảnh, video trên mạng xã hội với thông tin thông tin tài khoản trên Line. Bộ lọc âm thanh hoạt động giải trí vui chơi khá tốt trong những cuộc thoại nhưng tình hình rớt mạng trong lúc sử dụng xảy ra khá nhiều. Khả năng tiêu thụ pin khá cao cũng gây trở ngại lớn cho người dùng .

Kakao Talk Free Call & Text

Nhà tăng trưởng : Tango. Yêu cầu : Android 2.2 trở lên .

10 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

Ứng dụng Kakao.
Ứng dụng Kakao .Đáp ứng vừa đủ tính năng dành cho ứng dụng gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí trải qua 3G hay Wi-Fi, Kakao còn được phong thái phong cách thiết kế khá thích mắt, thích hợp với người dùng trẻ tuổi với hơn 250 hình tượng cảm hứng link với những ngôi sao 5 cánh 5 cánh K-Pop : Super Junior, Girls ‘ Generation, SHINee, Wonder Girls, 2PM – những người cùng sử dụng Kakao Talk. Ứng dụng có năng lượng link can đảm và mạnh mẽ và can đảm và mạnh mẽ khi cài trên những nền tảng khác nhau như iOS, Backberry, Bada … Tính năng hội thoại nhóm khá ổn khi không số lượng số lượng giới hạn người tham gia, tuy nhiên, khoanh vùng phạm vi khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí vui chơi tốt nhất cũng chỉ từ 3 đến 6 người cùng link .

FreePP: Free Call & Free MMS

Nhà tăng trưởng : FreePP Inc. Yêu cầu : Android 2.1 trở lên .

10 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

Ứng dụng FreePP.
Ứng dụng FreePP .Ứng dụng hữu dụng với bốn tính năng chính là tiến hành cuộc thoại miễn phí, tin nhắn đa phương tiện, trò chuyện theo nhóm, gửi tệp tin. Thông qua link Wi-Fi hoặc 3G, người dùng có 59 giây gọi điện miễn phí. Khi người dùng và người được link cùng sử dụng FreePP thì hàng loạt những cuộc thoại đều được miễn phí bất kể ở nền tảng hay vương quốc nào. Ứng dụng này tương đối dễ sử dụng và thân thiện, không cần ĐK, đăng nhập, tự động hóa đồng điệu list liên lạc. Người dùng chỉ cần sử dụng số điện thoại và kích hoạt một lần duy nhất. Chất lượng âm thoại rõ, tuy nhiên những cuộc gọi đôi lúc bị ngắt quãng .

Free Calls with magicJack

Nhà tăng trưởng : magicJack VocalTec Ltd. Yêu cầu : Android 2.3 trở lên .

10 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

Ứng dụng magicJack.
Ứng dụng magicJack .Đây là một ứng dụng mới Open trong hội đồng Android Nước Ta. Ứng dụng này cho chất lượng âm thanh cuộc gọi khá cao, tác dụng và giao diện thuận tiện trong sử dụng. Tuy nhiên, lượng tiêu thụ pin cao khi chạy ngầm trên thiết bị .

TiKL Touch Talk Walkie Talkie

Nhà tăng trưởng : TIKL Inc .
Xem thêm : Săn hàng công nghệ tiên tiến giá rẻ dịp sinh nhật Hnam Mobile

Yêu cầu : Android 2.2 trở lên .

10 ứng dụng gọi điện miễn phí trên Android

Ứng dụng Tilk.
Ứng dụng Tilk .Người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể link và sử dụng đơn thuần chỉ bằng cách chọn và giữ để trò chuyện. Danh bạ liên lạc tàng trữ trong thiết bị và trên Facebook luôn sẵn cho người dùng. Tilk hoạt động giải trí vui chơi trải qua link Wi-Fi, 3G, 4G, GPRS .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments