Ứng dụng Google Duo – Gọi video chất lượng cao

Google Duo là một trong những ứng dụng miễn phí cung cấp dịch vụ gọi điện bằng video chất lượng cao. Ngoài ra bạn còn có thể Xem trước các cuộc gọi đến với Knock Knock, gọi nhóm miễn phí lên đến 8 người.

I. Thông tin ứng dụng

– Nền tảng : Android : khác nhau tùy theo điện thoại thông minh, iOS : 11.0 trở lên- Dung lượng : Android : khác nhau tùy theo điện thoại thông minh, iOS : 111.4 MB

– Loại ứng dụng: Liên lạc

– Nhà phát hành : Google

II. 4 tính năng chính của ứng dụng Google Duo – Gọi video chất lượng cao

1. Thực hiện cuộc gọi giữa thiết bị Android và iOS

Ngay cả khi bạn đang dùng Android hay iOS thì bạn đều có thể trò chuyện với nhau thông qua ứng dụng Google Duo. Ngoài ra khi bạn đang dùng máy tính bảng hay đang trên web, bạn đều có thể giữ liên lạc bằng Duo với mọi người.

2. Hoạt động trên đa nền tảng, thiết bị

Ứng dụng liên lạc Google Duo này có thể hoạt động trên nhiều nền tảng, thiết bị khác nhau. Giúp mọi người có thể kết nối với nhau ở mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

3. Xem trước các cuộc gọi đến với Knock Knock

Bạn có thể gọi cho người thân, bạn bè bằng Google Duo với tính năng xem trước các cuộc gọi đến với Knock Knock người nhận được cuộc gọi có thể xem video trực tiếp của bạn trong khi máy của bạn đang đổ chuông (nếu số điện thoại của bạn có trong danh bạ của họ).

4. Cuộc gọi video nhóm miễn phí lên đến 8 người

Google Duo hỗ trợ gọi video nhóm với đường truyển ổn địnhchất lượng hình ảnh sắc nét, với tính năng này bạn có thể liên lạc với người thân, bạn bè ở xa, cùng họ trò chuyện, tâm sự, chia sẻ vể cuộc sống của mình ở xa.

>> Xem thêm :- Hướng dẫn đổi hình nền Facebook Messenger trên máy tính siêu đẹp- 2 cách đăng nhập vào Zalo không cần mật khẩu, quên mật khẩu

– Cách cài đặt J2TEAM Security | Ứng dụng bảo mật tốt nhất cho Facebook

Hy vọng qua bài viết trình làng về ứng dụng Google Duo này bạn sẽ có thêm một ứng dụng liên lạc cho thiết bị của mình và đừng quên tải ngay ứng dụng về máy để thưởng thức sau khi đọc xong bài viết nhé. Nếu có thắc mặc bạn hoàn toàn có thể để lại phần phản hồi bên dưới nhé. 612 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments