Tải GrabTaxi cho Windows Phone

GrabTaxi cho Windows Phone là ứng dụng định vị tự động sử dụng để đặt và điều phối xe taxi trên ĐT khôn khéo dành cho thị trường Đông Nam Á, hài hòa lợi ích của hành khách và tài xế taxi.

Với GrabTaxi khách hàng có thể gọi xe nhanh lẹ, tiện lợi, giảm được vô vàn thời gian chờ đợi, hỗ trợ cho taxi biến thành phương tiện vận chuyển an toàn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy tải GrabTaxi cho Windows Phone để có thể đặt taxi nhanh lẹ mọi lúc, khắp nơi ngay trên chiếc ĐT Windows Phone của mình.Bạn có thể tải GrabTaxi cho những nền tảng khác tại đây:Tải GrabTaxi cho Android.
Tải GrabTaxi cho iOS.

Download GrabTaxi cho BlackBerry.


Ngay sau khi setup, GrabTaxi sẽ tự động hóa xác lập khu vực của bạn và cho hay có bao nhiêu chiếc taxi đang sống gần đó. Việc bạn phải làm lúc này là chọn điểm Open để GrabTaxi ước đạt khoảng cách và ngân sách bạn nên trả .GrabTaxi cho Windows PhoneGrabTaxi cho Windows PhoneGrabTaxi cho Windows Phone
Cách thức hoạt động của GrabTaxi 

Đặt xe cùng 2 cú chạm: 

Tự động tìm ra khu vực của bạn, chỉ có chọnĐiểm ĐếnĐặt Xe Ngay.
Định vị tài xế :Liên hệ và nhận phản hồi của tài xế ngay .
Tài xế gần nhất được chọn :Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tài xế của mình trong vòng 30 giây .
Theo dõi tài xế :

Biết tài xế là ai và quan sát xe di giời xuất hiện bạn.

Lúc sử dụng ứng dụng GrabTaxi, bạn được phép chọn mục GrabBike để đặt xe ôm. Đây là phần mềm thứ nhất sử dụng để truy cập trực tiếp khách hàng và tài xế xe ôm bằng ĐT khôn khéo. Bảng giá GrabBikeGiá tiền hiển thị trên ứng dụng sau khi chọn hành trình chính là số tiền bạn sẽ trả. Do đó, người sử dụng sẽ yên lòng hơn bởi vì ko sợ thách giá.GrabTaxi
GrabTaxi có một vài sở trường

Đối cùng khách hàng: 
Người sử dụng hoàn toàn có thể theo dõi được chặng đường của tài xế từ vị trí xuất phát Open vị trí của mình .
Vào bất kỳ thời gian nào tài xế cũng sẽ xuất hiện, ko sợ ko gọi được xe .
Biết rõ thông tin về người tài xế, nếu có bỏ quên đồ tại xe bạn vẫn còn thể lấy lại được. Bất cứ tài xế nào bị người mua phàn nàn đều sẽ bị nhìn nhận không đẹp sau một vài lần tất yếu .
Những tài xế có dự tính trở người mua sử dụng dịch vụ GrabTaxi cần ĐK mới được tham gia mạng lưới hệ thống .
Số tiền sẽ được tính ngay khi người sử dụng chọn điểm Open mà ko sợ bị lừa .
Đối cùng tài xế Taxi:
Tiết kiệm được thời hạn đi xe chạy mọi mơi bắt khách .

Khách hàng nên xác minh sđt khi sử dụng.

Không lo kẻ tà đạo giả làm người mua cướp xe khi biết người mua là ai .

 • Khách hàng sẽ bị GrabTaxi xóa bỏ nếu cố ý gọi xe sai, đặt xe cho vui tươi sau một vài lần tất yếu .
 • Với GrabTaxi người mua hoàn toàn có thể gọi xe nhanh lẹ, thuận tiện, giảm được vô vàn thời hạn chờ đón, tương hỗ cho taxi biến thành phương tiện đi lại luân chuyển bảo đảm an toàn và hiệu suất cao hơn khi nào hết. Hãy tải GrabTaxi cho Windows Phone để hoàn toàn có thể đặt taxi nhanh lẹ mọi lúc, khắp nơi ngay trên chiếc ĐT Windows Phone của mình. Lúc sử dụng ứng dụng GrabTaxi, bạn được phép chọn mục GrabBike để đặt xe ôm. Đây là ứng dụng thứ nhất sử dụng để truy vấn trực tiếp người mua và tài xế xe ôm bằng ĐT khôn khéo. Giá tiền hiển thị trên ứng dụng sau khi chọn hành trình dài chính là số tiền bạn sẽ trả. Do đó, người sử dụng sẽ yên lòng hơn chính bới ko sợ thách giá .

  5/5 - (1 vote)

  Bài viết liên quan

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments