Phần mềm gửi tin nhắn TTV SMS MARKETING FREE

Đối với mỗi doanh nghiệp việc làm chăm nom người mua chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Nếu làm tốt khâu này thì vị thế doanh nghiệp của bạn ngày càng được nâng cao trong lòng người mua. Đồng thời với một doanh nghiệp có mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí liên tục 24/24, số lượng nhân viên cấp dưới lớn, thị trường rộng có Trụ sở đặt ở nhiều nơi thì việc phân phối thông tin đến toàn thể nhân viên cấp dưới cùng một lúc sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả, tốn nhiều thời hạn. Ngoài ra việc giám sát và gửi thông tin cảnh báo nhắc nhở khẩn cấp là rất là thiết yếu. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được thông tin nhanh gọn để giải quyết và xử lý mọi trường hợp diễn ra ngoài ý muốn kịp thời, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc đến mức thấp nhất. Vì vậy giải phápđáp ứng tuyệt vời hầu hết những nhu yếu của doanh nghiệp trong nhiều nghành khác nhau như : chăm nom người mua, quản trị nhân sự, giám sát mạng lưới hệ thống, cảnh báo nhắc nhở .. trải qua hình thức gửi tin nhắn bằng usb 3G. + Tiếp thị, chăm nom và tương hỗ người mua : gửi 1 nội dung tin nhắn đến nhiều số ĐTDĐ + Gửi tin thông tin đến hàng loạt nhân viên cấp dưới và người mua. + Giải pháp hiệu suất cao cho những TT tương hỗ người mua. + Tích hợp thuận tiện vào mạng lưới hệ thống quản trị của doanh nghiệp .

+ Nhận hồi đáp trực tiếp, nhanh chóng từ khách hàng.
+ Ứng dụng trong các dịch vụ thương mại điện tử, chiến dịch marketing.
+ Kiểm tra tiền trong tài khoản không cần tháo sim khỏi thiết bị.
+ Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản.

TTV SMS Marketing được xem là kênh thông tin có mức độ tiếp cận rất cao, 1 trong số những giải pháp tốt nhất hiện giờ để thực hiện việc gửi sms marketing số lượng lớn hàng loạt nhằm mục đích nhanh chóng tiếp cận khách hàng hoặc tiếp thị sản phẩm ra thị trường bởi khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình mà trong khi chưa đọc. Vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn thêm một giải pháp tối ưu đế bạn chọn lựa nhằm quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến toàn thể khách hàng thật hiệu quả.Với quy trình hoàn toàn tự động, hoạt động liên tục 24/7 có thể gửi tin nhắn đi với tốc độ 1.200 đến 1500 tin trong một giờ với USB 3G.Điều này phục thuộc vào công nghệ mạng di động, thời điểm gửi tin (cao điểm hay thấp điểm), và chính sách của mạng (giới hạn tốc độ, số lượng tin nhắn trong một ngày,..). TTV SMS Marketing giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm những công việc khác.Chi phí cho mỗi tin nhắn gửi đi từ usb 3G được quy định bởi mạng di động, giống như khi gửi từ ĐTDĐ.

Mô hình gửi tin nhắn với TTV SMS Marketing

Để triển khai hệ thống nhắn tin bạn cần:
+ 01 PC có cổng USB
+ 01 USB 3G
+ 01 SIM cho mạng: VinaPhone, MobiFone, hoặc Viettel.
+ Phần mềm gửi / nhận tin nhắn TTV SMS Marketing.
Chức năng hoạt động của GSM modem / USB 3G cũng giống như của ĐTDĐ. Chỉ khác nhau ở chỗ: với ĐTDĐ phần mềm gửi nhận tin nhắn được cài đặt sẵn trên máy, không có khả năng tuỳ biến và bạn phải thao tác bằng tay.Với USB 3G bạn có thể sử dụng phần mềm cài đặt trên máy tính để thực hiện các thao tác gửi/nhận tin nhắn theo cách tự động tùy ý bạn.

Phần mềm gửi tin nhắn TTV SMS Marketing

TTTính năngFree
1Text (< 1.000 ký tự)120 ký tự

Quảng cáo

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments