Tải về Speed Gear – Phần mềm giúp tăng tốc độ game, chơi game mượt hơn

Speed Gear mà một ứng dụng tương hỗ tăng hoặc giảm vận tốc chơi game, đặc biệt quan trọng là những game hành vi, thể thao, thể thao mạo hiểm trên chính chiếc máy tính của bạn. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tăng vận tốc giải quyết và xử lý game của bạn lên 2 lần chỉ bằng một vài thao tác nhỏ. Máy tính của bạn thuộc đời cũ, không phân phối được thông số kỹ thuật để chơi một số ít game nhu yếu máy phải thông số kỹ thuật cao như lúc bấy giờ. Với sự Open của Speed Gear, chương trình tương hỗ tăng vận tốc chơi game trên những máy thông số kỹ thuật thấp sẽ giúp bạn có những thưởng thức tuyệt vời với những game show nhu yếu máy thông số kỹ thuật cao .

Speed Gear giúp tăng tốc độ chơi game, đặc biệt là các game hành động, thể thao, thể thao mạo hiểm trên chính chiếc máy tính của bạn, dù cho cấu hình máy tính của bạn không đủ cao để có thể chạy một số game hiện đại. Với Speed Gear, các bạn vẫn thoải mái chơi các game yêu cầu cấu hình cao

Chỉ với một số thao tác cài đặt đơn giản với Speed Gear, các bạn đã có thể tăng tốc độ chơi game và thỏa sức thể hiện tài năng của mình trong các game tốc độ, mạnh mẽ. Speed Gear hỗ trợ các phím tắt giúp bạn dễ dàng thay đổi tốc độ trong khi chơi game, điều chỉnh tốc độ phù hợp với mình nhất

Những tính năng chính của Speed Gear:

– Tăng tốc độ chơi game.

Với Speed Gear để tăng tốc độ chơi game quá đơn giản chỉ với vài thao tác thiết lập dành cho người dùng. Bởi vậy người dùng dễ dàng chơi các game hành động trên các máy cấu hình thấp mà không cần phải nâng cấp. Công cụ hỗ trợ bạn tăng tốc độ lên gấp 2 lần so với ban đầu.

– Điều chỉnh tốc độ chơi game sao cho phù hợp với bạn.

Công cụ hỗ trợ người dùng hack tốc độ các loại game bằng cách điều chỉnh tốc độ trong game. Bạn có thể điều chỉnh tăng hay giảm tốc độ sao cho phù hợp để dễ dàng giành chiến thắng trong các trò chơi.

– Cài đặt 4 tổ hợp phím nóng cho Show this window, Speed up, Speed down và Set to default speed.

Quảng cáo

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments