11 mẹo và thủ thuật Samsung galaxy a8 + (2018) mà bạn phải xem 2021

Samsung Galaxy A8 + ( 2018 ) là một trong những điện thoại thông minh tiên phong ra đời vào năm 2018. Có màn hình hiển thị Infinity Display mê hoặc, camera kép phía trước và chạy Android Nougat, không cần phải nói rằng Galaxy A8 + có rất nhiều tính năng .

Hôm nay, chúng tôi giúp bạn khám phá 11 mẹo và thủ thuật thú vị của Samsung Galaxy A8 + sẽ giúp bạn đưa trải nghiệm A8 + lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Bạn đang đọc: 11 mẹo và thủ thuật Samsung galaxy a8 + (2018) mà bạn phải xem 2021

Cũng đọc : Quên mã PIN hoặc mẫu Samsung? Dưới đây là cách mở khóa thiết bị

1. Trang chủ & Tầm nhìn của Bixby

: Quên mã PIN hoặc mẫu Samsung ? Dưới đây là cách mở khóa thiết bịGalaxy A8 + là một trong những điện thoại thông minh tiên phong của Samsung trong khung giá phụ 33.000 Rupee có Bixby – trợ lý mưu trí của Samsung. Tương tự như Galaxy Note8 / S8, nó có cả Bixby Home và Bixby Vision .

Mặc dù Nhà Bixby mang toàn bộ những hoạt động giải trí của bạn dưới một mái nhà duy nhất, nhưng đó là Tầm nhìn Bixby lôi cuốn sự chú ý quan tâm của tôi ngay từ đầu. Nó hoàn toàn có thể nhận ra hầu hết tổng thể những hình ảnh bạn ném vào nó .

Chỉ cần mở ứng dụng camera, chạm vào Bixby Vision và chụp nhanh. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những khu vực mê hoặc gần đó bằng cách nhấn vào hình tượng AR .Bạn có biết rằng Galaxy Note8 / S8 đi kèm với nút Bixby chuyên dụng?

2. Kiểm soát thông báo bằng cử chỉ

Bạn có biết rằng Galaxy Note8 / S8 đi kèm với nút Bixby chuyên sử dụng ?Samsung Galaxy A8 + có một vài cử chỉ mưu trí như chính sách Một tay và cử chỉ cảm ứng Finger .
Mặc dù chính sách một tay giúp quản lý và vận hành điện thoại thông minh thuận tiện hơn, cử chỉ cảm ứng Finger giúp bạn tinh chỉnh và điều khiển bảng thông tin .

Chỉ cần vuốt xuống cảm ứng vân tay để đưa bảng thông tin xuống và ngược lại. Hướng tới những tính năng nâng cao > Cử chỉ cảm ứng ngón tay để kích hoạt nó .

3. Vuốt cọ để chụp ảnh màn hình

Một tính năng mê hoặc khác của Galaxy A8 + là Palm Capture. Tất cả bạn phải làm là trượt cạnh bàn tay của bạn trên màn hình hiển thị để chụp ảnh màn hình hiển thị .

Để bật tính năng này, hãy đi tới Tính năng nâng cao và bật tùy chọn cho Palm Swipe để chụp .

4. Sử dụng thư mục bảo mật

Galaxy A8 + cung ứng cho bạn một nguyên do khá chính đáng để cấm những khóa ứng dụng của bên thứ ba khỏi điện thoại thông minh của bạn, vì nó đi kèm với ứng dụng Thư mục bảo mật thông tin trong nhà .
Ứng dụng này tạo một vị trí được mã hóa trong Galaxy A8 +, được cho phép bạn tàng trữ những tệp, ứng dụng, hình ảnh quan trọng, v.v. mà bạn thường sẽ bị khóa .

Nó sử dụng những tính năng bảo mật thông tin của Samsung Knox trong nhà để khóa những ứng dụng, trải qua mã PIN, Hoa văn hoặc dấu vân tay .
Xem thêm: Thư mục bảo mật: Cách sử dụng trong điện thoại Samsung Galaxy

5. Tùy chỉnh Luôn hiển thị

Thư mục bảo mật thông tin : Cách sử dụng trong điện thoại cảm ứng Samsung GalaxyTính năng Luôn hiển thị ( AOD ) đã trở thành đồng nghĩa tương quan với hầu hết toàn bộ những điện thoại cảm ứng hạng sang của Samsung. Tính năng này hiển thị toàn bộ những thông tin như thời hạn, mức pin và thông tin mà không thức tỉnh điện thoại thông minh .

Còn gì nữa không Nó chứa một loạt những phong thái và chủ đề. Hơn nữa, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tùy chỉnh AOD để phản ánh thông tin liên lạc của bạn trên màn hình hiển thị .

Tất cả những gì bạn phải làm là đi tới Màn hình khóa và Bảo mật > tin tức và FaceWidgets > tin tức liên hệ và update tên của bạn .

Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến cài đặt AOD và chọn tùy chọn đầu tiên (hoặc thứ hai) trong Nội dung để hiển thị.

Mẹo hay : Bạn có thể chọn các màu khác nhau cho màn hình AOD của mình. Chạm vào một trong các kiểu và nhấn tùy chọn Màu.

6. Ưu tiên thông báo của bạn

: Bạn hoàn toàn có thể chọn những màu khác nhau cho màn hình hiển thị AOD của mình. Chạm vào một trong những kiểu và nhấn tùy chọn Màu .Android Nougat phân phối cho bạn tùy chọn ưu tiên và vô hiệu thông báo ứng dụng. Vì vậy, so với những ứng dụng có thông tin không quan trọng, bạn hoàn toàn có thể truy vấn Cài đặt thông tin để tắt chúng .

Để ưu tiên thông báo ứng dụng, hãy truy vấn Ứng dụng > Thông báo và bật Đặt làm ưu tiên .

7. Tùy chỉnh thanh Nav

Thanh điều hướng nhàm chán trong Samsung Galaxy A8 + hoàn toàn có thể được tân trang lại để mang đến cho nó một diện mạo đẹp mê hồn mới. Nó phân phối cho bạn tùy chọn để chọn từ khoảng chừng 7 màu khác nhau .
Chỉ cần đi tới setup Hiển thị > Thanh điều hướng và chọn một trong những màu .

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ẩn thanh điều hướng khi không sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển nút Hiển thị và ẩn sang Bật .
Sau khi hoàn thành xong, bạn sẽ thấy một chấm nhỏ ở rìa thanh điều hướng. Chạm đúp vào nó để ẩn nó và vuốt lên từ dưới cùng của màn hình hiển thị để truy vấn nó .
Cũng đọc : 3 thủ thuật thú vị để tùy chỉnh thanh điều hướng Android

8. Tăng cường tải xuống của bạn

: 3 thủ pháp mê hoặc để tùy chỉnh thanh điều hướng AndroidMột tính năng thuận tiện khác của Galaxy A8 + là Download Booster. Như gợi ý về tên của nó, nó được cho phép bạn tăng vận tốc tải xuống cho những tệp trên 30MB .

Công nghệ này sử dụng đồng thời Wi-Fi và tài liệu di động, tuy nhiên, những người có mũ trên tài liệu di động nên theo dõi mức tiêu thụ tài liệu của họ .
Để bật tính năng mê hoặc này, hãy đi tới Kết nối > Cài đặt liên kết khác và chuyển công tắc nguồn Tải xuống Booster thành Bật .
Sự thật thú vị : Download Booster xuất hiện lần đầu trong Galaxy Alpha và cũng có mặt trong Galaxy S8 và Note8.

9. Kích hoạt chế độ đa Windows

: Download Booster Open lần đầu trong Galaxy Alpha và cũng xuất hiện trong Galaxy S8 và Note8 .Một trong những điểm điển hình nổi bật chính của Android Nougat là chính sách đa hành lang cửa số nơi bạn hoàn toàn có thể có hai ứng dụng chạy cạnh nhau trên màn hình hiển thị. Tuy nhiên, tính năng này được giữ ở chính sách vô hiệu trong Galaxy A8 theo mặc định .
Để bật nó, hãy đi tới Cài đặt nâng cao > Nhiều hành lang cửa số và bật tùy chọn Chia màn hình hiển thị .

Nhưng phần mê hoặc là tính năng xem Pop-up. Nó được cho phép bạn chọn một khu vực của ứng dụng hiện tại để cập bến ở đầu ứng dụng đang hoạt động giải trí. Theo tôi, bạn hoàn toàn có thể gọi nó là phiên bản thu nhỏ của chính sách Ảnh trong ảnh của Android Oreo .

10. Kích hoạt Trình khởi chạy trò chơi

Game Launcher của Samsung nhắm đến những game thủ hạng nặng. Nó đặt toàn bộ những game show của bạn thuận tiện ở một nơi và được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất game show theo sở trường thích nghi của bạn .

Để bật tính năng Trình khởi chạy game show, hãy điều hướng đến Tính năng nâng cao > Trò chơi và bật công tắc nguồn Bật. Vì vậy, lần tới khi bạn muốn chơi Asphalt Extreme, hãy nhấn vào hình tượng có hiệu suất Bình thường và phóng to đi .Nói về các trò chơi Android, đây là 12 trò chơi Android tuyệt vời mà bạn sẽ muốn chơi mọi lúc.

11. Chạy hai tài khoản của cùng một ứng dụng

Nói về những game show Android, đây là 12 game show Android tuyệt vời mà bạn sẽ muốn chơi mọi lúc .Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả chúng ta có tính năng Dual Messenger. Như gợi ý về tên của nó, nó được cho phép bạn chạy hai thông tin tài khoản của cùng một ứng dụng. Tương tự như hầu hết những thủ pháp hiểu biết, điều này cũng hoàn toàn có thể được tìm thấy trong setup Nâng cao .

Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt ứng dụng mà bạn muốn có hai tài khoản song song và điện thoại sẽ hướng dẫn bạn trong suốt phần còn lại của quy trình.

Tận dụng tối đa Samsung Galaxy A8 + (2018)

Với những tính năng tiện nghi như Samsung Pay, Thư mục bảo mật thông tin, Bluetooth 5.0 và một loạt những dịch vụ Samsung Smart, Samsung Galaxy A8 + là mỗi bit điện thoại cảm ứng mà người ta mong ước .
Vì vậy, bạn đã biết bao nhiêu trong số những tính năng này ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần quan điểm ​ ​ dưới đây .
Xem Tiếp: Cách nhận màn hình cạnh giống Samsung trên mọi điện thoại thông minh
Cách nhận màn hình hiển thị cạnh giống Samsung trên mọi điện thoại cảm ứng mưu trí

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments