Ứng Dụng Hay Cho Samsung Galaxy Note 5, 25 Mẹo Dùng Samsung Galaxy Note 5 Cực Hữu Dụng

Sau thành công xuất sắc của Note 4, Samsung liên tục ra mắt Galaxy Note 5 với nhiều điểm mới, phong cách thiết kế tuyệt đẹp đẹp mắt hơn, nhiều tính năng hạng sang mà chỉ Note 5 mới có, dưới đây là 1 số hướng dẫn có ích vận dụng cho chiếc Note 5 .

Khởi động nhanh camera

*

Đôi khi bạn sẽ cần mở camera thật nhanh để không bỏ lỡ các khoảnh khắc đẹp mà mình bắt gặp. Galaxy Note 5 có thể mở camera rất nhanh khi bạn chỉ cần ấn 2 lần nút “Home” là ứng dụng camera sẽ tự động mở lên.

Bạn đang xem : Ứng dụng hay cho samsung galaxy note 5

Chụp ảnh RAW

*

Galaxy Note 5 được trang bị một camera tuyệt vời, đã tương hỗ chụp ảnh Raw. Một tệp tin RAW gồm có vừa đủ thông tin nguồn vào được lấy từ bộ cảm biến hình ảnh mà chưa qua quy trình giải quyết và xử lý. Những tệp tin này khá nặng và cần phải được chỉnh sửa bằng những ứng dụng chuyên nghiệp như Lightroom, PSD vvv .Kích hoạt tính năng này bạn hãy bật chính sách Pro trong ứng dụng camera, sau đó mở phần thiết lập và bật tùy chọn Save as RAW file .

Tắt Briefing screen

*

Laucher TouchWiz của Samsung đã có từ lâu nhưng Briefing màn hình hiển thị bị người dùng la ó rất nhiều vì sự rườm rà, rắc rối và không thiết yếu. Briefing màn hình hiển thị ở bên trái của màn hình hiển thị trang chủ và nó sẽ khiến điện thoại thông minh hoạt động giải trí lờ đờ hơn. Bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi bằng cách nhấn giữu vào màn hình hiển thị trang chủ để mở chính sách chỉnh sửa. Sau đó kéo xuống Briefing và bỏ dấu kiểm trong hộp thoại trên cùng .Xem thêm : Ký Hiệu Biển Số Xe Quân Đội, Phân Biệt Ký Hiệu Biển Số Xe Trong Quân Đội

Chỉnh sửa Air Command

*

Tất cả các công cụ sử dụng bút stylus trên Note 5 đều có thể dễ dàng được truy cập thông qua cửa sổ Air Command. Cửa sổ này sẽ được kích hoạt mỗi khi người dùng rút bút ra. Trên Note 5, có một điểm mới để bạn có thể khám phá, đó là phím tắt cấu hình. Bạn có thể thay đổi ứng dụng nào được liên kết với giao diện người dùng Air Command, chẳng hạn, bạn có thể thay ứng dụng S Note bằng ứng dụng Keep hay Evernote. Bạn có 6 phím tắt trong Air Command và bạn có thể cấu hình 3 phím tắt trong đó.

Kích hoạt chế độ Multi-window

*

Bạn hoàn toàn có thể mở Multi-window bất kể khi nào bằng cách nhấn giữ phím Recent Apps. Khi đó, ứng dụng bạn đang sử dụng sẽ được chuyển lên nửa trên màn hình hiển thị và bạn hoàn toàn có thể chọn một ứng dụng nữa ở nửa còn lại. Sẽ có một hình tròn trụ ngăn cách hai ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể kéo hình tròn trụ này để biến hóa vị trí, size hành lang cửa số của hai ứng dụng hoặc nhấn vào hình tròn trụ để xem những tính năng khác .

Tùy chọn Quick Setting

*

Đây là phần chứa những setup mà bạn hay sử dụng nhất. Có sẵn một list những thiết lập cho bạn nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể biến hóa chúng bằng cách nhấn vào nút More và chọn Edit quick settings. Sau đó, bạn chỉ cần chọn list những thiết lập ưu tiên .

Thêm dấu vân tay

Cũng như những điện thoại cảm ứng tương hỗ vân tay của Samsung bạn hoàn toàn có thể bổ trợ thêm những dấu vân tay bằng cách vào Settings > Personal > Lock màn hình hiển thị và Security > Fingerprints. Bạn hoàn toàn có thể thêm tới 4 dấu vân tay bằng cách nhấn vào cảm ứng nhiều lần cho tới khi đồng hồ đeo tay đo đạt 100 % .

Ẩn và gỡ bỏ các ứng dụng

Một số ứng dụng đã được Samsung cài sẵn bên trong máy, hoàn toàn có thể bạn sẽ muốn gỡ bỏ chúng vì không dùng đến đồng thời tăng dung tích bộ nhớ. Trong trường hợp không hề gỡ bỏ bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ẩn chúng đi bằng cách vào “ Settings ” > “ Applications ” > “ Application manager ”. Tại đây, bạn tìm đến ứng dụng mình muốn để gỡ bỏ hoặc ẩn chúng đi .

Sử dụng tính năng “không làm phiền” (Do not disturb)

*

Trong một khoảng chừng thời hạn nào đó như vào đêm hôm, chắc như đinh bạn sẽ không muốn tiếng chuông điện thoại thông minh làm phiền mình. Tính năng “ không làm phiền ” sẽ giúp bạn thiết lập khoảng chừng thời hạn tĩnh mịch theo mong ước. Trong khoảng chừng thời hạn này, bạn hoàn toàn có thể thiết lập âm thanh cho 1 số ít ứng dụng như báo thức, nhắc nhở vvv

Để chiếc Note 5 có thể phục vụ tốt nhất, bạn lên sắm thêm 1 vài phụ kiện Galaxy Note 5 vừa trang trí vừa bảo vệ chiếc Smartphone của bạn

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments