8 ứng dụng Jailbreak hay cho iOS 7

4543

Có nhiều tweak mê hoặc đang rất được ưu thích trên hội đồng cydia, không riêng gì giúp thiết bị bạn trở nên tuyệt vời hơn, những ứng dụng này còn hoàn toàn có thể thoả mãn thú vọc vạch trên nền tảng iOS vốn ‘ kín cổng cao tường ’. Hãy nhanh tay Jailbreak và thưởng thức những ứng dụng mê hoặc trên nền tảng iOS 7, trước khi Apple vá lỗ hỗng trên phiên bản 7.1 sắp ra đời .

1. Springtomize 3

Bạn đang đọc: 8 ứng dụng Jailbreak hay cho iOS 7

http://image2.chaobuoisang.net/2014/02/11/top-nhung-ung-dung-jailbreak-tuyet-voi-tren-ios-7-phan-2-0.jpg

Ứng dụng Jailbreak được nhìn nhận rất cao trên hội đồng Cydia. Springtomize có năng lực điều khiển và tinh chỉnh cực kỳ can đảm và mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc hiệu ứng trên thiết bị với Animations, vô hiệu những mục không thiết yếu của thanh Control Center. Làm trong suốt, bổ trợ những ứng dụng vào thanh dock, tinh chỉnh và điều khiển kích cỡ những icon, màn hình hiển thị khoá, thanh trạng thái và rất nhiều những mục sâu xa khác. Springtomize 3 hiện có giá 2.99 USD trên Source BigBoss, nếu muốn tải không tính tiền ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể bổ trợ thêm source Cydia. vn .

2. MultitaskingGestures

Top những ứng dụng Jailbreak 'tuyệt vời' trên iOS 7 (Phần 2)

Chắc hẳn bạn còn nhớ ứng dụng quản trị đa nhiệm ‘ thần thánh ’ Zephyr trên iOS 6 ? Tiếc rằng những nhà tăng trưởng đã không triển khai xong Zephyr trên nền tảng iOS 7, và MultitaskingGestures là một giải pháp thay thế sửa chữa đúng nghĩa .
Chỉ mới ra đời, tuy nhiên MultitaskingGestures nhận được khá nhiều quan điểm tích cực từ phía hội đồng Cydia với thái độ thao tác hăng say của tác giả Hamza Sood. Giống như Zephyr, MultitaskingGestures được cho phép bạn hoàn toàn có thể vuốt từ dưới lên để thoát ứng dụng, truy vấn màn hình hiển thị đa nhiệm mà không thiết yếu phải sử dụng phím home .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chuyển dời thanh Control Center lên thanh trạng thái để tương thích với thao tác vuốt từ dưới lên của MultitaskingGestures, hay chụm năm ngón để thoát ứng dụng, tuy thao tác đôi lúc không dễ chịu so với size màn hình hiển thị nhỏ. Đồng thời, vuốt từ phải sang ( hoặc từ trái ) để kích hoạt những ứng dụng trong trình đa nhiệm .
Phiên bản 0.9.1 hiện đã hoạt động giải trí khá thướt tha, bạn hoàn toàn có thể tải không tính tiền ứng dụng này trên source Heaven iPhone ( http://cydia.heaveniphone.com ). Mặc dù MultitaskingGestures đang được tung ra với giá 1,5 USD trên source BigBoss .

3. Track Import

Top những ứng dụng Jailbreak 'tuyệt vời' trên iOS 7 (Phần 2)

Bạn đang không dễ chịu khi không hề chuyển nhạc tải về trên ZingMp3 hay Nhaccuatui vào trình nhạc chính thống của iOS, TrackImport sẽ giúp bạn xử lý yếu tố đó. Sau khi tải không lấy phí TrackImport trên Cydia. vn, bạn truy vấn thư mục theo đường dẫn mobile / applications / Zing Mp3 ( nếu bạn tải từ ứng dụng Zing Mp3 ) / Documents. Sau đó chọn những bài cần chuyển sang trình nhạc chính thống và chọn Import. Ngoài ra, TrackImport cũng được cho phép bạn chỉnh sửa được tên Album, Nhạc sĩ trải qua Edit ID3 Tags .

4. ClassicSwitcher

Top những ứng dụng Jailbreak 'tuyệt vời' trên iOS 7 (Phần 2)

ClassicSwitcher sẽ biến hóa trình đa nhiệm trên iOS 6 sang iOS 7. Cách thức hoạt động giải trí trình đa nhiệm trên ClassicSwitcher trọn vẹn giống iOS 6, tức bạn sẽ không phải xoá từng ứng dụng theo kiểu vuốt lên trên iOS 7, thay vào đó bạn chỉ việc chạm nhẹ vào dấu ( – ) để xoá. Không những thế, ClassicSwitcher được cho phép bạn thoát hết ứng dụng đang chạy, rất hữu dụng .

5. iBatteryInfoPro

Top những ứng dụng Jailbreak 'tuyệt vời' trên iOS 7 (Phần 2)

Trong lúc sạc, nếu thiết bị của bạn chạm mốc 100 % thì thực sự vẫn chưa đầy, bạn phải đợi thêm khoảng chừng 30 ’ mới no hẳn pin. Điều này sẽ thực sự không dễ chịu so với đa phần người sử dụng muốn dữ gìn và bảo vệ tốt thiết bị của mình, tuy nhiên iBatteryInfoPro sẽ là giải pháp của bạn trong tình thế tưởng chừng như “ vô phương cứu chữa ”. Tức ứng dụng này sẽ hiện thông tin pin đầy nếu máy đã được no pin. iBatteryInfoProcòn sẽ cung ứng bạn thêm nhiều thông tin về trạng thái của pin, như số lần sạc, nhiệt độ v .. v, hay thậm chí còn là xoá sổ tài liệu sạc trước kia với Wipe Cache, giảm thải thực trạng hiển thị pin ảo. Nhớ add source Cydia. vn để tải về không lấy phí nhé !

6. BytaFont 2

Top những ứng dụng Jailbreak 'tuyệt vời' trên iOS 7 (Phần 2)

8 ứng dụng Jailbreak hay cho iOS 7
Sẽ thật sự thiếu sót nếu không nhắc đến Byta Font 2, ứng dụng đổi khác phông chữ mạng lưới hệ thống trên iOS 7. Bạn đã hoàn toàn có thể ‘ đổi gió ’ thiết bị với những phông chữ mới mẻ và lạ mắt, tương thích với phong thái của mình. Hiện ứng dụng BytaFont 2 đã được update lên phiên bản 2, tương hỗ chip A7 .

7. QuickContacts

Top những ứng dụng Jailbreak 'tuyệt vời' trên iOS 7 (Phần 2)

Thay vì trước đây bạn vuốt xuống để hiện ra thanh tìm kiếm Spotlight, nay ứng dụng QuickContacts đã được tích hợp và tương hỗ hiển thị những danh bạ yêu quý. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn để gởi tin nhắn, gọi điện, gởi mail nhanh gọn. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể trượt sang phải để sử dụng trở lại thanh tìm kiếm Spotlight .

8. GuestMode

Top những ứng dụng Jailbreak 'tuyệt vời' trên iOS 7 (Phần 2)

8 ứng dụng Jailbreak hay cho iOS 7
Nhằm bảo vệ tính riêng tư trên thiết bị của bạn, GuestMode sẽ vô hiệu hoá năng lực truy vấn ứng dụng của ‘ người lạ ’, đặc biệt quan trọng là tin nhắn và hình ảnh. Ứng dụng này thật sự có ích khi bạn trao thiết bị cho trẻ nhỏ, hoặc những ai có tính tò mò .
Theo TechZ

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments