Những ứng dụng hay dành cho iPhone 5

Có đến một triệu ứng dụng thời tiết khác nhau trên App Store, nhưng có vẻ như tổng thể đều gặp không yếu tố nọ thì yếu tố kia – nếu không phải giao diện nghèo nàn thì thông tin không update hay chỉ đơn thuần là sắc tố không đẹp mắt. Vậy, bạn phải làm gì đây nếu cần một ứng dụng vừa đẹp lại vừa cung ứng đủ thông tin ? Weather 2X là câu vấn đáp cho yếu tố trên

Advertisement

Weather 2X

là một trong những ứng dụng thời tiết đẹp nhất mà Bạntừng nhìn thấy. Nó hiển thị thông tin thời tiết cơ bản trên một bức ảnh đẹp và với mộtphong cách thiết kếđơn thuần, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy nhiều hơn. Trượt màn hình hiển thị lên sẽ bật mý một dự báo 5 ngày, trượt sang trái sẽ bật mý một dự báo hàng giờ, và trượt về bên phải sẽ được cho phép bạn chọn vị trí .Đây thực sự là một ứng dụng hay và đẹp dành cho iPhone 5.

Advertisement
  • USD 0.99

5. Pocket

Advertisement

Pocket là ứng dụng dành riêng cho những người thích đọc sách và khám phá thông tin, với Pocket bạn hoàn toàn có thể đồng điệu hóa sách điện tử, những website đang xem dở hoặc list những việc cần phải làm trên thiết bị iPhone 5 .

Pocket được cho phép bạn lưu những bài viết mà bạn tìm thấy trên những website, mạng xã hội, ứng dụng, và nhiều hơn nữa. Trên iPhone, Pocket hiển thị bài viết của bạn có sẵn một list với một hình ảnh thu nhỏ có tính năngxem trướchình ảnh chính của bài viết. Tất cả mọi thứđều cólợichoPocket từ màn hình hiển thị iPhone5. Danh sách dài, những bức ảnh đẹp hơn, và mỗi bài viết hoàn toàn có thể được đọc cùng một lúc .

  • Free

6. Agenda Calendar

Advertisement

Agenda Calendar làchương trìnhquản trị thời hạn vàlịchtrìnhyêu thíchcủabạntrên iPhone trongbất kỳthời hạnnàovà tình yêu củabạn cho nótăng trưởngtheo cùngvới iPhone5. Với màn hình hiển thị cao hơn, Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy hàng loạt tuần thao tác củabạncùng một lúc trongcùng mộttuần. Khi thêm một sự kiện với bàn phímtrong khisử dụng ,bạn vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy rất nhiều thông tin trên phần còn lại của màn hình hiển thị .

7. iBooks

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments