Cài đặt các chủ đề để cung cấp cho jailbreak ios 7 iphone một giao diện mới 2021

Với iOS 7, Apple đã cung cấp cho người dùng giao diện mới, mới cho HĐH, đánh dấu sự khởi đầu triệt để so với các phiên bản trước của nó. Tuy nhiên, bên cạnh việc nâng cấp lên iOS7, người dùng iPhone không có cách nào để tùy chỉnh các biểu tượng hoặc thành phần UI của hệ thống.

Với iOS 7, Apple đã cung ứng cho người dùng giao diện mới, mới cho HĐH, lưu lại sự khởi đầu triệt để so với những phiên bản trước của nó. Tuy nhiên, bên cạnh việc tăng cấp lên iOS7, người dùng iPhone không có cách nào để tùy chỉnh những hình tượng hoặc thành phần UI của mạng lưới hệ thống .

Đây là nơi Winterboard phát huy tác dụng. Winterboard là một công cụ tùy biến có sẵn trên các thiết bị đã bẻ khóa cho phép người dùng iPhone áp dụng ‘chủ đề’ để tùy chỉnh hoàn toàn mọi khía cạnh của iOS, bao gồm các biểu tượng, thành phần UI, hình động, v.v.

Hãy tìm hiểu sâu hơn một chút về cách bạn có thể sử dụng Winterboard để tùy chỉnh hoàn toàn iOS 7 theo ý thích của mình.

Cài đặt Winterboard

Bước tiên phong để tùy chỉnh iOS là lấy Winterboard. Bạn không hề vận dụng những chủ đề tùy chỉnh cho iPhone của mình ngay từ Cydia, vì thế bạn phải có Winterboard trước, đây là một công cụ dành riêng cho trách nhiệm này .
Để làm điều đó, hãy mở Cydia và trên trường tìm kiếm ở cuối màn hình hiển thị, tìm Winterboard. Chọn nó từ list hiệu quả và thiết lập nó từ màn hình hiển thị chính của nó ( hiển thị bên dưới ). Sau khi thiết lập hoàn tất, chạm vào nút Khởi động lại .

Sau khi triển khai xong, bạn nên có một hình tượng Winterboard riêng trên màn hình hiển thị chính như trong ảnh chụp màn hình hiển thị sau .

Tìm và lấy chủ đề iPhone

Nếu có một yếu tố bạn sẽ gặp phải khi tìm kiếm chủ đề tùy chỉnh cho iPhone của mình, thì đó đơn thuần là có quá nhiều thứ để lựa chọn .
Chủ đề có sẵn trải qua Cydia và có rất nhiều trong số đó có một phần dành riêng cho chúng .

Để tìm một chủ đề cụ thể, tôi khuyên bạn nên tìm nó trên web cho đến khi bạn tìm thấy một chủ đề cụ thể mà bạn thích. Mặt khác, bạn cũng có thể duyệt qua vô số những cái hiện có trên Cydia cho đến khi bạn tìm thấy thứ gì đó thú vị.

Trong trường hợp của tôi, tôi đã tìm thấy một thứ thực sự ngăn nắp có tên là ‘ Circulus ‘, thế cho nên tôi chỉ tìm kiếm nó trên Cydia ( giống như bất kể tìm kiếm nào khác ) và setup nó .

Tất cả những chủ đề bạn tìm và setup hoàn toàn có thể được tìm thấy sau đó trên Winterboard, nơi bạn sẽ vận dụng chúng từ đó .

Lưu ý quan trọng: Trước khi cài đặt một chủ đề, hãy đảm bảo rằng nó tương thích với phiên bản iOS của bạn.

Áp dụng Chủ đề trên iPhone của bạn qua Winterboard

Khi bạn có chủ đề bạn muốn, hãy đến Winterboard và nhấn vào Chọn Chủ đề. Ở đó bạn sẽ tìm thấy tổng thể những chủ đề bạn đã tải xuống trải qua Cydia, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lại thứ tự sắp xếp theo sở trường thích nghi của mình .

Để vận dụng một chủ đề cho iPhone của bạn, chỉ cần nhấn vào nó, quay lại một màn hình hiển thị trong Winterboard và sau đó nhấn vào Respring ở góc trên bên trái của màn hình hiển thị. IPhone của bạn sẽ khởi động lại và bạn sẽ có chủ đề mới, shinny của bạn chuẩn bị sẵn sàng để chiêm ngưỡng và thưởng thức .

Xem thêm: Viber

Và ở đó bạn đi. Nếu bạn có iPhone đã bẻ khóa và bạn chưa từng thử tính năng này trước đó, thì bạn đang bỏ lỡ một cách tuyệt vời để cá thể hóa iPhone của mình. Vì vậy, đi trước và thử nó !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments