Top 4 ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo

Cùng với sự ra mắt và phát triển của kính thưc tế ảo thì các ứng dụng cho kính thực tế ảo ngày càng được  phổ biến hơn. Dưới đây là top 4 ứng dụng được coi là hay nhất dành cho kính thực tế ảo 2016. Các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá và trải nghiệm.

Mục lục nội dung

1. Paul McCartney

Bản thân mình là một người đam mê âm nhạc và thần tượng huyền thoại âm nhạc Paul McCartney nên mình xin được phép xếp ứng dụng Paul McCartney lên vị trí đầu tiên. Với ứng dụng Paul McCartney bạn như hòa mình vào thế giới âm nhạc, xung quanh là sân khấu hoành tráng, hình ảnh thực đến từng cm, có cảm giác như bạn đang ở trong buổi biểu diễn của huyền thoại âm nhạc Paul McCartney, nói chung là tuyệt vời ông mặt trời. Nếu ai có sở thích âm nhạc như mình thì đừng bỏ qua nó nhé. Với số lượt tải về và đánh giá cao trên Google Play thì hiển nhiên ứng dụng Paul McCartney được nằm trong danh sách ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo.

ung-dung-hay-nhat-cho-kinh-thuc-te-ao 2

Bạn đang đọc: Top 4 ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo

ung-dung-hay-nhat-cho-kinh-thuc-te-ao 12. Spotlight Stories

Đứng thứ 2 trong list là Spotlight Stories của Google. Spotlight Stories sử dụng hoạt ảnh 2D và 3D, video chất lượng điện ảnh hình cầu 360 °, âm thanh hình cầu và những kỹ thuật tổng hợp cảm ứng, màn hình hiển thị giờ đây trở thành hành lang cửa số gợi mở câu truyện trải khắp xung quanh bạn, nhìn ở bất kể đâu, theo dõi từng nhân vật, xem đi xem lại. Tại mỗi thời gian sẽ có đôi chút độc lạ. Với lượt tải khủng và nhìn nhận cao thì Spotlight Stories thì chắc như đinh bạn phải tải ngay nó về .

ung-dung-hay-nhat-cho-kinh-thuc-te-ao 3

ung-dung-hay-nhat-cho-kinh-thuc-te-ao 4

Link cài đặt : Android

>> Tham khảo bài viết: Kho phim 3D dành cho kính thực tế ảo

ung-dung-hay-nhat-cho-kinh-thuc-te-ao 5Với ứng dụng này bạn sẽ lạc vào một thế giới vô cùng thơ mộng ngây ngất tận trời xanh. Xung quanh là khung cảnh mây núi, nước non hùng vĩ, bạn sẽ thả mình trôi lơ lửng cùng với lồng đèn trên dòng nước xanh gợn  và bay lững lơ trên bầu trời đêm. Lanterns for Google Cardboard rất thích hợp cho bạn nào có tâm hồn lãng mạn, yêu thơ ca và muốn thư giãn lúc căng thẳng mệt mỏi.

Xem thêm: Top 7 ứng dụng tải video trên Youtube cho điện thoại Android

ung-dung-hay-nhat-cho-kinh-thuc-te-ao 6

Link tải ứng dụng: Android

4. VR Cosmic Roller Coaster

Nếu ai chán ở toàn cầu rồi thì VR Cosmic Roller Coaster sẽ đưa bạn lên thiên hà bát ngát, nơi mà bạn không có dính dáng gì tới địa cầu nữa. Không phải lên đây bạn hoàn toàn có thể thư giãn giải trí đâu nhé, trên này bạn sẽ được ngồi vào con tàu thiên hà và lướt đi vèo vèo tránh mặt những thiên thạch và những vì sao. Bạn sẽ có cảm xúc ngoài hành tinh bát ngát và huyền ảo vô cùng cảm xúc tự do thật sướng. Tải ngay VR Cosmic Roller Coaster để cảm nhận .

ung-dung-hay-nhat-cho-kinh-thuc-te-ao 7

ung-dung-hay-nhat-cho-kinh-thuc-te-ao 8

Link tải ứng dụng: Android

Ngoài 4 ứng dụng trên, còn rất nhiều ứng dụng hay sắp ra mắt dành cho kính thực tế ảo, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trên Smartshop.vn. Các bạn hãy theo dõi để nhanh chóng cập nhật những ứng dụng hay nhất cho kính thực tế ảo.

>>Xem thêm: Game hay dành cho kính thực tế ảo

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments