Những ứng dụng nghe nhạc trên Lumia 625 hay và mới nhất

Hướng dẫn thiết lập ứng dụng nghe nhạc trên Lumia 625

Advertisement

Nhu cầu thưởng thức âm nhạc trên điện thoại di động là một phần tạo nên giá trị của những smartphone hiện nay. Việc trang bị cho những chú dế thân yêu những thiết bị âm thanh giúp nghe nhạc ngày càng nhiều hơn. Điều đặc biệt là người dùng thường ít khi lưu trữ nhạc trên điện thoại mà hay nghe trực tuyến hơn để tránh tốn diện tích bộ nhớ. Hai trong những ứng dụng để nghe nhạc trực tuyến trên di động được sử dụng phố biến hiện nay đó là Zing Mp3 và Nhạccuatui. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thức cài đặt ứng dụng nghe nhạc trên Lumia 625.

Việc sử dụng và thiết lập ứng dụng nghe nhạc cho Nokia Lumia 625 ứng dụng nghe nghạc zing M3 hoạc Nhaccuatui trên điện thoại thông minh Lumia 525 được cho phép tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nghe được nhiều thể loại nhạc khác nhau, có rất nhiều dong nhạc kể cả Việt lẫn Âu Mỹ, Nước Hàn, Trung Quốc, Nhật Bản …
Bên cạnh đó, bạn còn hoàn toàn có thể xem những video clip nhạc nữa. Vì vậy mà việc nghe nhạc sẽ trở lên mê hoặc hơn khi nào hết trên điện thoại thông minh Lumia 625 .

Mỗi ứng dụng trên đều có những ưu điểm riêng của nó. Vì vậy mà người dùng đều sử dụng cả hai ứng dụng này khá nhiều. Cả hai ứng dụng này đều hoàn toàn miễn phí nên người dùng có thể sử dụng thoải mái khi có kết nối intetnet.Ở Nhaccuatui có ưu điểm là nó cho người nghe tải về một số bài nhất đinh.

Bạn đang đọc: Những ứng dụng nghe nhạc trên Lumia 625 hay và mới nhất

Advertisement

Việc cài đặt cả 2 ứng dụng này khá là dễ dàng. Các bạn chỉ cần truy cập vào Store và đánh từ khóa là tên ứng dụng “Zing MP3” hoặc “NhacCuaTui”. Sau đó lựa chọn ứng dụng cần tải về máy là hoàn tất việc cài đăt.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể cài đặt bằng cách dùng máy quét mã vạnh. Bạn chỉ cần nhấn vào nút tìm kiếm cứng, sau đó nhấn vào biểu tượng có hình con mắt rồi thực hiện việc quét mã vạch dưới đây bằng cách quay camera vào mã vạch.
NhacCuaTuiZing MP3Cách sử dụng hai ứng dụng trên như sau:

Advertisement

Cả hai  phần mềm nghe nhạc cho Nokia Lumia 625 trên đều chia giao diện của màn hình thành nhiều thẻ khác nhau đó là nhạc, danh sách, và các video. Chúng ta có thể sử dụng bằng cách trượt tay qua trái hay phải để có thể đến các thẻ khác nhau. Khi muốn chơi một bản nhạc hay video nào đó thì người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào nó là xong.  Trong khi chơi nhạc, người dùng có thể sử dụng để tua nhanh, hay tạm ngưng, chơi tiếp hoặc chia sẻ với bạn bè qua các ứng dụng này.

Trên nhaccuatui bạn có thể thực hiện tải nhạc về để nghe lúc không có mạng bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trái màn hình phí dưới rồi nhấn chọn nút download màu đỏ.Điều thú vị là người dùng có thể chơi nhạc ngay cả khi đã thoát ra khỏi ứng dụng này là nhờ hệ thống âm thanh sẵn có của windows phone.

Chúng ta vừa mới thực hiện việc cài đặt ứng dụng nghe nhạc trên Lumia 625. Với hai ứng dụng nghe nhạc là Zing Mp3 và Nhaccuatui giờ đây người dùng có thể tha hồ nghe những bản nhạc hay một cách trực tuyến trên điện thoại Lumia 625 của mình.


5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments