Những ứng dụng Macbook Air bạn nên sử dụng


FPTShop – vào ngày 14/12/2016
1 Bình luận

Đây là những ứng dụng Macbook Air bạn nên setup, cũng như sử dụng ngay, nhằm mục đích nâng cao hiệu suất cao hoạt động giải trí của máy .

 

Ứng dụng Macbook Air - 1Password

1 password là một ứng dụng cho Macbook Air cực kỳ có ích. 1 password sẽ tương hỗ bạn ghi nhớ lại hàng loạt mật khẩu trên những website bạn hay truy vấn gồm có mật khẩu thẻ tín dụng thanh toán, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, mật khẩu của những trang mạng xã hội, … do đó trong những lần truy vấn tiếp theo, 1 password sẽ tự động hóa gợi ý và bạn chỉ việc click chuột vào để đăng nhập. Những mật khẩu này sẽ được mã hóa và chỉ bạn mới biết được .

Ứng dụng Macbook Air - Daisy Disk

Daisy Disk là một ứng dụng trên Macbook Air tương hỗ bạn nhanh gọn quét dọn đi những tập tin rác, ứng dụng, hay file tài liệu không thiết yếu. Hơn nữa, ứng dụng này còn giúp tối ưu hóa mạng lưới hệ thống nhằm mục đích nâng cao vận tốc hoạt động giải trí cho Macbook Air .

Ứng dụng Macbook Air - Ember

Ember lại là một ứng dụng cho Macbook Air khá hay mà bạn nên sử dụng. Chức năng chính của ứng dụng này là giúp bạn tàng trữ bất kỳ một bức ảnh nào mà bạn gặp trên mạng. Về cơ bản, ứng dụng trên Macbook Air này sẽ gom toàn bộ những hình ảnh bạn đã tải về máy, lưu vào một chỗ nhằm mục đích tiện cho việc phân loại theo từng chủ đề, hoặc dễ tìm kiếm hơn mỗi khi bạn cần đến .

Ứng dụng Macbook Air - 2Do

Thông thường, để ghi chú một việc gì đó, bạn hoàn toàn có thể dùng đến công cụ ghi chú có sẵn trên Macbook Air, tuy nhiên tính năng của nó lại quá ít và không đủ cung ứng nhu yếu. Vậy nên, câu vấn đáp là tải ngay ứng dụng cho Macbook Air có tên là 2D o này để làm những việc làm ghi chú, lên kế hoạch, nhắc nhở, … đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể tinh lọc, ưu tiên những mục ghi chú thiết yếu và kéo chúng ra ngoài màn hình hiển thị Desktop để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi hơn. Rõ ràng, ứng dụng này rất hữu dụng cho việc làm, học tập của bạn .

Ứng dụng Macbook Air - Twitter

Đa số tất cả chúng ta sử dụng Twitter bằng cách truy vấn vào website vì sự thuận tiện, tuy nhiên bạn nên tải về và thiết lập ngay Twitter phiên bản ứng dụng cho Macbook Air nhằm mục đích hoàn toàn có thể theo dõi mọi thứ thuận tiện hơn, từ thông tin, tin tức cho đến những tin nhắn mới .

Ứng dụng Macbook Air - Ulysses III

Về thực chất, Ulysses III là một cuốn sổ tay ứng dụng cho Macbook Air, cuốn sổ này được cho phép bạn ghi chép lại mọi thứ từ bài học kinh nghiệm, lưu bút, cho đến những chi tiết cụ thể trong việc làm, học tập mà bạn cho là quan trọng và thiết yếu phải ghi chú lại. Điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng cho Macbook Air này là bạn hoàn toàn có thể chèn thêm hình ảnh, những đoạn video diễn đạt ngắn để nội dung trở nên sinh động, mê hoặc hơn .

Ứng dụng Macbook Air - Omiplan

Omiplan là một ứng dụng Macbook Air có công dụng hiển thị khá đầy đủ kế hoạch hoạt động giải trí, lịch biểu của bạn theo tuần, tháng, nhằm mục đích giúp bạn không bỏ qua bất kể việc quan trọng nào. Nhìn chung, giao diện của Omiplan khá trực quan và dễ sử dụng với người dùng, không chỉ có vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể đồng nhất hóa và san sẻ lịch biểu mà bạn đã lập với bè bạn để mọi người cùng tìm hiểu thêm .

Ứng dụng Macbook Air - Readkit

Ngay cái tên đã phần nào miêu tả về tính năng của ứng dụng cho Macbook Air này, về thực chất, ReadKit sẽ tổng hợp, sắp xếp lại những mục tin RSS mà bạn thường đọc trên mạng về một nơi. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể theo dõi và update tin tức nhanh hơn thay vì phải tốn công đi từng nơi để đọc tin .

Ứng dụng Macbook Air - PixelMator

 

PixelMator là một ứng dụng trên Macbook Air chuyên dùng để sửa đổi và chỉnh sửa và biên tập ảnh chuyên nghiệp, nhìn sơ qua hoàn toàn có thể thấy PixelMator làm được khá đầy đủ những việc mà bạn cần như đổi khác sắc tố, thêm chữ vào hình, vẽ hình, … hay tạo hiệu ứng ví dụ điển hình. Vậy nên, để hiểu rõ hơn, bạn hoàn toàn có thể thiết lập và thưởng thức ngay ứng dụng cho Macbook Air này .

TQN

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments