Ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge hỗ trợ sử dụng tốt nhất

Ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge
Ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge

Ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge hỗ trợ sử dụng tốt nhất

Ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge tương hỗ sử dụng tốt nhất là bài viết mà chúng tôi muốn gửi đến bạn khám phá thêm và chiêm ngưỡng và thưởng thức chiếc điện thoại cảm ứng cảm ứng một cách tối ưu nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá và tò mò về những ứng dụng này nhé. Ứng dụng hay cho Galaxy S6 EdgeNgay từ ngày đầu ra mắt thị trường Samsung Galaxy S6 Edge đã mang đến cho người dùng những chiêm ngưỡng và thưởng thức vô cùng mê hoặc từ những tính năng mê hoặc. Vậy ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge tương hỗ sử dụng tốt nhất là gì ?
Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge không chỉ chiếm hữu một phong cách thiết kế đẹp mà còn có một thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ, nổi trội. Ngoài những tín năng như những mẫu sản phẩm nhiệm kỳ trước đó, Samsung S6 Edgecòn được trang bị thêm nhiều tính năng mới làm hài lòng người sử dụng .

Bạn đang đọc: Ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge hỗ trợ sử dụng tốt nhất

Ứng dụng Bookmark’s Panel

Samsung S6 Edge ứng dụng nổi trội
Samsung S6 Edge ứng dụng nổi trội

Với Samsung S6 Edge cũ đây là ứng dụng tuyệt vời giúp người dùng có thể sử dụng màn hình cạnh của thiết bị thành một thanh dùng để chuyên truy cập website ưa thích. Sử dụng ứng dụng đó rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website mà bạn mong muốn, rồi trên trình duyệt website đó, cuối cùng bạn cần vuốt và chạm phần màn hình cong của máy là có thể đặt phần mềm đó trên máy rất tiện lợi. 

Ứng dụng nhận dạnh vân tay nhanh chóng

Khác với Samsung S6 cũ ứng dụng cảm ứng vân tay được trang bị trên chiếc điện thoại thông minh Samsung S6 Edge. Với ứng dụng này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dùng để khóa máy một cách mưu trí và chính sách bảo mật thông tin khá tốt. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể dùng để truy vấn vào thông tin tài khoản Samsung hay để vào trình duyệt web. Khi bạn sở hữu siêu phẩm điện thoại thông minh này thì những ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge sẽ tương hỗ sử dụng tốt nhất .
Xem thêm : 10 App Chèn Sticker Vào Ảnh Bạn Nên Trải Nghiệm

Ứng dụng tìm kiếm thông tin bằng giọng nói “ OK Google”

Samsung Galaxy S6 Edge ứng dụng hay hấp dẫn người dùng
Samsung Galaxy S6 Edge ứng dụng hay mê hoặc người dùng
Với việc sử dụng ứng dụng này tựa như như ứng dụng S Voice. Nó hoàn toàn có thể giúp cho người dùng tìm kiếm thông tin một cách nhanh gọn trải qua giọng nói của mình. Để sử dụng ứng dụng này rất đơn thuần, bạn chỉ cần triển khai mở Voice lên và chọn tiếp vào OK Google detection. Tiếp đến bạn hạy chuyển nó tới From any màn hình hiển thị để thiết lập. Trong quy trình thiết lập ứng dung sẽ bắt bạn nói từ “ ok google “ vài lần để phân biệt giọng nói của người dùng. Sau đó bạn nói thông tin cần tìm trong ững dụng là sẽ có tác dụng mà mình mong ước .
Trên đây là một số ít ứng dụng hay cho Galaxy S6 Edge tương hỗ sử dụng tốt nhất cho người dùng mà những bạn nên tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình những ứng dụng hay, tương thích với nhu yếu sử dụng. Hãy thưởng thức Samsung S6 Edge chắc như đinh sẽ mang lại cho người dùng những thưởng thức tốt nhất .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments