5 tuyệt chiêu phải biết khi dùng Sony Xperia XA Ultra

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

5 tuyệt chiêu phải biết khi dùng Sony Xperia XA Ultra


TQ Hội

26/12/16

48 bình luận

1

Xperia XA Ultra được mệnh danh là chiếc Phablet đẹp nhất hiện nay với viền màn hình được tối giản giúp người dùng cảm nhận sâu và chân thật hơn. Ngoài cái đẹp đến từ bề ngoài thì XA Ultra cũng được Sony trang bị rất nhiều tính năng hấp dẫn ngay bên trong. Cùng xem đó là gì nhé!

1. Điều khiển đèn nền thông minh Sony Xperia XA Ultra

1Điều khiển đèn nền mưu trí máy sẽ tự nhận ra khi bạn thao tác trên màn hình hiển thị để tương thích nhu yếu sử dụng. Để tinh chỉnh và điều khiển đèn nền mưu trí Sony Xperia XA Ultra như sau … xem cụ thể .

2. Nhấn nút nguồn kết thúc cuộc gọi trên Sony Xperia XA Ultra

1Kết thúc cuộc gọi một cách nhanh gọn chỉ bằng một nút nhấn đơn thuần. Không cần phải thao tác trên màn hình hiển thị cảm ứng của bạn. Để setup nhấn nút nguồn kết thúc cuộc gọi trên Sony Xperia XA Ultra như sau … xem cụ thể .

3. Bật tính năng Smart Lock trên máy Sony Xperia XA Ultra

1Smart Lock được cho phép người dùng thuận tiện bỏ lỡ mã PIN, mật khẩu của màn hình hiển thị khóa trên điện thoại cảm ứng nếu thiết bị của bạn được liên kết với phụ kiện Bluetooth đơn cử hoặc với một thiết bị tương hỗ NFC đáng đáng tin cậy … xem chi tiết cụ thể .

4. Tiện ích dọn dẹp thông minh trên Sony Xperia XA Ultra

1Dọn dẹp mưu trí giúp tối ưu hóa bộ nhớ RAM và dung tích bộ nhớ máy. Giúp máy hoạt động giải trí không thay đổi hơn. Để bật tiện ích quét dọn mưu trí trên Sony Xperia XA Ultra như sau … xem chi tiết cụ thể .

5. Kết nối Miracast Sony Xperia XA Ultra với tivi

1

Kết nối smartphone để hiển thị hình ảnh trên tivi thật dễ dàng. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên màn hình lớn của tivi qua kết nối Miracast (màn hình truyền). Để kết nối Miracast Sony Xperia XA Ultra với tivi như sau…xem chi tiết

Xem thêm :

Biên tập bởi TRẦN QUANG HỘI

Không hài lòng bài viết

35.417 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments