Thoải mái tải ứng dụng ngoài không cần JailBreak nhờ AltStore

Nếu bạn không muốn sử dụng App Store trên iPhone thì có thể sử dụng ứng dụng AltStore. Nhiều người dùng thích thú khi phát hiện ra ứng dụng này bởi có thể thoải mái tải ứng dụng ngoài không cần JailBreak. Và một số hạn chế ở App Store có thể được khắc phục khi bạn sử dụng AltStore. Hãy cùng Điện Thoại Xanh khám phá nhé.

Xem thêm: Cách sửa lỗi nhanh FaceTime Và iMessage Không Kích Hoạt Được

1. Giới thiệu về AltStore

AltStore sử dụng chính Apple ID để công nhận những ứng dụng chưa được được cho phép thiết lập trên thiết bị của bạn. Điều trọn vẹn hợp pháp và bạn sẽ không phải lo ngại việc ghi nhận bị Apple tịch thu, điều này xảy ra khá liên tục khi sử dụng một dịch vụ chỉ dựa trên những công nhận từ nhà tăng trưởng ứng dụng đó .
tai-ung-dung-ngoai-khong-can-jailbreak-1

Duy chỉ có điểm yếu là ứng dụng trong AltStore phải tái chứng nhận sau mỗi 7 ngày. Nếu không có những chứng nhận này, ứng dụng của bạn sẽ hết hạn và không hoạt động được cho đến khi chứng nhận được làm mới. Tuy nhiên, AltStore Server bạn cài đặt trong máy sẽ tự động giúp bạn làm công việc này.

2. Hướng dẫn cài đặt AltStore

Bạn cần có máy tính để cài AltStore cho iPhone, được cài sẵn iTunes và iCloud. Nếu chưa có iTunes và iCloud trên máy tính, bạn nhấn vào link bên dưới để tải về .
Lưu ý : Tải bản của Apple, không tải từ Microsoft Store .

Bước 1. Truy cập vào trang web của AltStore, tải về bản phù hợp với máy tính của bạn (Mac hoặc Windows 10).

Bước 2. Tiến hành cài đặt AltStore trên máy tính của mình. Sau đó, kết nối iPhone với máy tính, nhấn vào biểu tượng hình thoi trên Taskbar > Chọn Install AltStore > iPhone/iPad của bạn.

tai-ung-dung-ngoai-khong-can-jailbreak-2

Bước 3. Tiến hành đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Quá trình cài đặt AltStore trên iPhone của bạn sẽ được diễn ra.

tai-ung-dung-ngoai-khong-can-jailbreak-3

Bước 4. Sau khi AltStore đã được cài đặt thành công trên iPhone của bạn (AltStore sẽ hiện trên màn hình chính). Bạn cần tin cậy ứng dụng từ nhà phát triển. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Pháp lý & Quy định > Tin cậy

tai-ung-dung-ngoai-khong-can-jailbreak-4

Bước 5. Cuối cùng, bạn mở AltStore trên iPhone, vào phần Settings, đăng nhập tài khoản ID Apple đã sử dụng trước đó khi cài đặt công cụ từ máy tính và bắt đầu sử dụng.

Thật thú vị với thủ thuật tải ứng dụng ngoài không cần JailBreak. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay AltStore để trải nghiệm hàng loạt trò chơi hấp dẫn. Còn nhiều thủ thuật hay với iPhone đang chờ bạn trên Điện Thoại Xanh. Hãy thường xuyên theo dõi trang và cập nhật nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments