35 tiện ích mở rộng tốt nhất trên Google Chrome

Ưu điểm lớn nhất mà Google Chrome có trên các trình duyệt khác là thư viện tiện ích mở rộng có sẵn trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Tất nhiên, các tiện ích mở rộng phổ biến cũng có sẵn cho các trình duyệt khác, nhưng số lượng tuyệt đối và chất lượng của các tiện ích mở rộng có sẵn cho Chrome là không thể so sánh được. Tuy nhiên, do số lượng tiện ích mở rộng có sẵn trên Cửa hàng Chrome trực tuyến rất nhiều, nên rất khó để tìm ra các tiện ích mở rộng tốt nhất thực sự hữu ích cho người dùng. Đó là lý do chúng tôi đã tạo danh sách Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất bạn nên có trong năm 2018:

Bạn đang đọc: 35 tiện ích mở rộng tốt nhất trên Google Chrome

Advertisement

Tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất cho năm 2018

  • Tiện ích mở rộng của Chrome về quyền riêng tư và bảo mật

1. HTTPS ở mọi nơi

Cách tốt nhất để biết bạn có đang truy cập một trang web an toàn hay không là tìm HTTPS trong cửa sổ URL của trình duyệt. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần truy cập một trang web không được bảo mật bằng giao thức HTTPS. Trong những trường hợp như vậy, tiện ích mở rộng HTTPS Everywhere có thể giúp bạn giải cứu. Tiện ích mở rộng đã được EFF và Tor Project tạo ra và tự động chuyển hàng ngàn trang web từ HTTP HTTP không an toàn sang bảo mật HTTPS Hồi. Do đó, nó bảo vệ quyền riêng tư của bạn và xóa bỏ mọi lo ngại liên quan đến giám sát, chiếm đoạt tài khoản và bất kỳ quyền riêng tư nào khác liên quan đến hoạt động.

Cài đặt: HTTPS ở mọi nơi

2. Quyền riêng tư

Privacy Badger là một tiện ích mở rộng tuyệt vời bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn trong khi bạn đang duyệt internet. Nó chặn quảng cáo gián điệp và trình theo dõi vô hình và đảm bảo rằng các công ty không thể theo dõi trình duyệt của bạn mà không có sự đồng ý của bạn. Một trong những vấn đề lớn nhất với trình duyệt trực tuyến hiện nay là trình theo dõi bạn trên các trang web và tạo thông tin về bạn để phân phối quảng cáo được nhắm mục tiêu. Privacy Badger bảo vệ bạn khỏi các loại máy theo dõi vô hình như vậy.

Cài đặt: Quyền riêng tư Badger

Advertisement

3. ScriptSafe

ScriptSafe là một công cụ tất cả trong một, nó không chỉ cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web an toàn mà còn giúp nó nhanh hơn bằng cách không cho phép các tập lệnh không mong muốn tải trên các trang web. Các tính năng của ScriptSafe bao gồm danh sách trắng / danh sách đen các trang web, bảo vệ chống dấu vân tay, bảo vệ chống rò rỉ WebRTC, chặn nội dung không mong muốn, tích hợp Danh sách chặn phần mềm độc hại, v.v.

Cài đặt: ScriptSafe

4. Web tin cậy

Mặc dù các tiện ích mở rộng sử dụng tập lệnh tự động để bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi trên internet rất quan trọng, luôn có khả năng chúng có thể bỏ lỡ các vấn đề bảo mật trên một số trang web. Đó là nơi Web of Trust hoặc WOT phân biệt chính nó với các tiện ích mở rộng khác. WOT là một cộng đồng gồm hàng triệu người dùng internet như bạn và tôi, những người báo cáo về tình trạng bảo mật của các trang web. Khi bạn sử dụng tiện ích mở rộng, nó sẽ hiển thị cho bạn trạng thái WOT của trang web bên cạnh URL của nó. Biểu tượng WOT màu xanh lá cây có nghĩa là trang web được bảo mật, màu vàng có nghĩa là sơ sài và màu đỏ có nghĩa là bạn nên tránh trang web đó bằng mọi giá.

Cài đặt: Web of Trust

Advertisement

5. Nguồn gốc uBlock

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng hầu hết các thông tin có sẵn trên web đều có sẵn miễn phí, nhưng bạn thực sự đang trả tiền cho nó bằng quyền riêng tư của mình. Trình theo dõi vô hình theo dõi bạn trên các trang web và cung cấp cho bạn quảng cáo được nhắm mục tiêu. Mặc dù các tiện ích mở rộng được đề cập ở trên ngăn các trình theo dõi vô hình theo dõi dữ liệu duyệt web của bạn, uBlock Origin chặn các quảng cáo liên tục hiển thị trên các trang web. uBlock cũng cho phép bạn lập danh sách trắng các trang web của những người sáng tạo yêu thích của bạn để bạn có thể duyệt internet không có quảng cáo mà không giữ một lương tâm tội lỗi.

Cài đặt: Nguồn gốc uBlock

6. Bóng ma

Ghostery là một trong số ít các tiện ích mở rộng trên web mang lại sức mạnh cho người tiêu dùng. Tiện ích mở rộng không chỉ chặn các trình theo dõi vô hình trên trang web chéo mà còn cung cấp cho bạn cách xem loại trình theo dõi nào có trên trang web mà bạn đang truy cập. Do đó, bạn có thể xem và chặn trình theo dõi trên các trang web bạn duyệt và ẩn danh dữ liệu của bạn bằng công nghệ chống theo dõi nâng cao. Ngoài ra, nó cũng chặn quảng cáo gây phiền nhiễu và giúp tăng tốc internet bằng cách tự động chặn và cho phép trình theo dõi đáp ứng tiêu chí chất lượng trang.

Cài đặt: Ghostery

7. VPN đường hầm

Một cách tốt để bảo vệ lịch sử duyệt web của bạn khỏi bị theo dõi không chỉ bởi các tập lệnh tự động có trên các trang web mà còn từ các ISP (nhà cung cấp dịch vụ internet) của bạn là sử dụng VPN. VPN cho phép bạn duyệt internet bằng cách sử dụng địa chỉ IP ảo hoặc proxy và lưu dữ liệu duyệt web của bạn khỏi bị theo dõi. VPN cũng đã thêm các lợi ích của việc bỏ chặn nội dung bị khóa trong khu vực. Mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp tốc độ và kết nối tốt nhất, thì TunnelBear là con đường để đi. Mặc dù là dịch vụ VPN trả phí (phiên bản miễn phí đi kèm với 500MB dữ liệu), nhưng nếu bạn coi trọng quyền riêng tư của mình và muốn có dịch vụ VPN tốt nhất hiện có, thì TunnelBear là thứ bạn cần. Dịch vụ có giá 9, 99 đô la / tháng (thanh toán hàng tháng) hoặc 4, 99 đô la / tháng (thanh toán hàng năm) và cung cấp cho bạn dữ liệu không giới hạn.

Cài đặt: VPN VPN

Advertisement

8. DuckDuckGo

DuckDuckGo trở nên phổ biến như một công cụ tìm kiếm thay thế cho Google (Bing không bao giờ có trong hình) vì nó hứa với người dùng rằng nó không theo dõi bất kỳ dữ liệu nào của họ. Giờ đây, dịch vụ cũng đã ra mắt tiện ích mở rộng Chrome giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư của họ trên internet. Giống như Web of Trust, DuckDuckGO cung cấp điểm riêng tư cho mỗi trang web và thậm chí có khả năng cải thiện cưỡng bức cấp độ riêng tư của trang web bằng cách sử dụng mã hóa của riêng mình. Nó cũng có trình chặn theo dõi để ngăn các nhà quảng cáo theo dõi bạn trên các trang web bạn truy cập. Cuối cùng, bản thân tiện ích mở rộng không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào giữ cho sự hiện diện trực tuyến của bạn an toàn và bảo mật.

Cài đặt: DuckDuckGo

  • Tiện ích mở rộng của Chrome cho trải nghiệm đọc và video tốt hơn

9. Invideo cho YouTube

Invideo là một tiện ích mở rộng nhỏ rất tiện lợi có thể nâng cao trải nghiệm duyệt YouTube của bạn. Hãy nhớ rằng, khi bạn đang tua lại một video và muốn bỏ qua phần yêu thích của mình nhưng không biết nó bắt đầu từ đâu. Vâng, Invideo có thể giúp bạn trong những tình huống như vậy. Tiện ích mở rộng, tin hay không, cho phép bạn tìm kiếm bên trong video YouTube. Về cơ bản, nó sử dụng phụ đề được sử dụng trong các video YouTube và làm cho toàn bộ văn bản có thể tìm kiếm được. Tiện ích mở rộng cũng rất hữu ích khi bạn đang xem một hướng dẫn dài và chỉ muốn bỏ qua phần bạn không hiểu.

Cài đặt: Invideo cho YouTube

10. Tắt đèn

Tắt đèn là một tiện ích mở rộng khác cần thiết cho người dùng xem nhiều video trên các địa điểm như YouTube. Tiện ích mở rộng về cơ bản làm mờ toàn bộ trang trong khi làm nổi bật video bạn đang xem, mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Phần tốt nhất về việc sử dụng tiện ích mở rộng này là nó hoạt động cho tất cả các trang web video đã biết như YouTube, Vimeo, Dailymotion, Hulu, Netflix, Metacafe, YouKu, v.v.

Cài đặt: Tắt đèn

Advertisement

11. Đầu đọc bóng tối

Dark Reader là một phần mở rộng mang chủ đề tối cho toàn bộ internet. Bất cứ khi nào bạn ở trên một trang web, tất cả những gì bạn cần là nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng Dark Reader và nó sẽ áp dụng chủ đề tối cho trang web đó. Nó cũng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát chi tiết hơn đối với chủ đề tối được áp dụng vì người dùng có thể kiểm soát độ sáng, độ tương phản, điều chỉnh bộ lọc màu nâu đỏ, thay đổi cài đặt phông chữ và hơn thế nữa. Nếu bạn thích chủ đề tối, hãy thử cái này.

Cài đặt: Trình đọc tối

12. Phong cách

Phong cách, như tên gọi của nó, là một Plugin Chrome cho phép bạn cách điệu internet. Nó thực hiện điều đó bằng cách cho phép người dùng cài đặt các chủ đề khác nhau trên các trang web mà nó hỗ trợ. Nó hỗ trợ hầu hết các trang web phổ biến bao gồm Reddit, Facebook, Google, Quora, Twitter, v.v. Một số chủ đề yêu thích của tôi bao gồm chủ đề tối cho Quora, chủ đề tối giản cho Facebook và chủ đề Game of Thrones cho Reddit. Nếu bạn muốn thêm màu vào internet trông nhạt nhẽo, thì Styles là phần mở rộng để sử dụng.

Cài đặt: Sành điệu

13. Túi

Pocket là dịch vụ đọc sau này cho phép người dùng lưu bài viết ngoại tuyến để đọc sau. Ngoài việc có tiện ích mở rộng Chrome, Pocket còn có ứng dụng Android và iOS riêng, cho phép người dùng đọc các bài viết khi đang di chuyển. Đó là một trong những dịch vụ mà bạn không bao giờ nhận ra mình cần cho đến khi bạn sử dụng một lần. Nếu bạn thích đọc nhiều bài viết trên web, Pocket sẽ là một dịch vụ cực kỳ giá trị đối với bạn.

Cài đặt: Pocket

Advertisement

14. InstaPaper

Giống như Pocket, InstaPaper là dịch vụ đọc sau này giúp bạn lưu các trang web để đọc sau trên iPhone, iPad, Android, máy tính hoặc Kindle. Mặc dù Pocket là dịch vụ đọc sau này được tung ra thị trường, cá nhân tôi thích InstaPaper hơn vì nó cung cấp giao diện người dùng tốt hơn, tối giản và đẹp mắt hơn nhiều.

Cài đặt: InstaPaper

15. Clip cắt tóc Evernote

Evernote Web Clipper là một tiện ích mở rộng tuyệt vời nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Evernote. Mặc dù trình cắt web có thể hoạt động như một dịch vụ đọc sau này, vì nó không chỉ có thể lưu phiên bản ngoại tuyến của bài viết mà toàn bộ bài viết, tôi chủ yếu sử dụng nó làm công cụ nghiên cứu. Như bạn đã biết, Evernote đã là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất hiện có và có một trình cắt web có thể lưu bài viết, dấu trang và chụp ảnh màn hình nhanh, chỉ là một lợi ích. Nếu bạn đang sử dụng Evernote, tiện ích mở rộng clipper web cho Chrome là điều bắt buộc.

Cài đặt: Evernote Web Clip

16. HoverZoom

HoverZoom là một tiện ích mở rộng nhỏ của Chrome, giúp dễ dàng xem trước video, hình ảnh và hình thu nhỏ trên web. Như tên của nó cho thấy, khi bạn di con trỏ lên bất kỳ đối tượng nào đã nói ở trên, tiện ích mở rộng sẽ ngay lập tức hiển thị cho bạn bản xem trước. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng duyệt qua các phòng trưng bày mà không cần mở từng bức ảnh một lần, xem các bản xem trước video để quyết định xem bạn có muốn xem chúng hay không, v.v. Tin tôi đi, tiện ích mở rộng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn bắt đầu sử dụng nó.

Cài đặt: HoverZoom

Advertisement

17. Hành động kỳ diệu cho YouTube

Chương trình này dành cho những người dành phần lớn thời gian để xem video trên YouTube không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Tôi là một trong những người đó và tiện ích mở rộng Magic Action cho YouTube đã là một đối tác tuyệt vời trong tội ác đối với tôi. Tiện ích mở rộng mang đến vô số tính năng như Auto HD (luôn phát video ở chế độ HD), kiểm soát tức thời âm lượng bằng cách cuộn bánh xe chuột, Chế độ rạp chiếu phim, ảnh chụp nhanh 1 lần nhấp, chuyển đổi ngày / đêm, quản lý lịch sử xem, v.v. Nếu bạn dành nhiều thời gian cho YouTube, bạn chắc chắn nên thử cái này.

Cài đặt: Hành động kỳ diệu cho YouTube

18. Nút Google Scholar

Như bạn đã biết, Google Scholar là công cụ tìm kiếm của Google, chỉ mục và chỉ tìm kiếm các bài báo học thuật. Đây là một công cụ tuyệt vời cho những sinh viên muốn tìm nguồn gốc của bài báo mà họ đang trích dẫn. Nút Google Scholar cho phép sinh viên làm điều đó mà không phải mở tab mới mỗi lần. Tiện ích mở rộng thêm nút trình duyệt để dễ dàng truy cập Google Scholar từ bất kỳ trang web nào. Người dùng chỉ có thể tìm kiếm bên trong hộp xuất hiện khi họ nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng và nhận kết quả ngay tại đó. Đây là một công cụ thực sự tốt cho các bài viết tham khảo chéo mà không cần phải qua lại trong các tab khác nhau.

Cài đặt: Nút Google Scholar

  • Tiện ích mở rộng của Chrome cho năng suất chung

19. Vẫn tập trung

Mọi người mở máy tính xách tay của họ thề rằng lần này họ sẽ làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, internet là một nơi gây mất tập trung chất béo lớn có chương trình nghị sự riêng. Đó là lý do tại sao một vài giờ sau bạn thấy rằng bạn đã xem một vài giờ video, được ca ngợi trên Twitter, ghen tị với trạng thái của bạn bè trên Facebook của bạn và đã làm gần như mọi thứ khác ngoài hiệu quả. Nếu điều đó nghe có vẻ quen thuộc, hãy dừng mọi thứ ngay bây giờ và tải xuống tiện ích mở rộng StayF Focusd cho Chrome của bạn. StayF Focusd là một tiện ích mở rộng năng suất cho Google Chrome, giúp bạn tập trung vào công việc bằng cách hạn chế thời gian bạn có thể dành cho các trang web lãng phí thời gian. Khi thời gian quy định của bạn đã được sử dụng hết, các trang web bạn đã chặn sẽ không thể truy cập được trong phần còn lại của ngày.

Cài đặt: StayF Focusd

20. Noisli

Muốn làm việc hiệu quả nhưng bị phân tâm bởi tất cả những tiếng ồn xung quanh bạn, hãy kiểm tra Noisli. Noisli là một trong những người bạn đồng hành năng suất tốt nhất và được thiết kế đẹp nhất. Không có vấn đề gì nếu bạn ở trong một môi trường quá ồn hoặc quá yên tĩnh, với Noisli bạn có thể tạo và nghe âm thanh nền yêu thích của mình để tập trung và tập trung vào các nhiệm vụ của mình. Phần mở rộng cho rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể chọn tiếng ồn nền tùy theo sở thích của bạn hoặc để Noisli làm điều đó cho bạn tùy thuộc vào những gì bạn đang làm việc. Đây là một trong những công cụ năng suất tốt nhất mà bạn từng có.

Cài đặt: Noisli

21. Marinara

Một cách tuyệt vời khác để cải thiện năng suất của bạn là sử dụng kỹ thuật Pomodoro. Nếu bạn không quen thuộc với thuật ngữ này, về cơ bản nó nói rằng bạn nên làm việc trong một chu kỳ làm việc và nghỉ ngơi sâu. Chu kỳ cơ bản là 25 phút làm việc sau 5 phút nghỉ ngơi, tuy nhiên, bạn có thể thay đổi thời gian theo khả năng cá nhân của mình. Marniara giúp bạn sử dụng phương pháp Pomodoro này bằng cách đưa đồng hồ Pomodoro lên Chrome. Phần mở rộng không chỉ nhân đôi công việc của bạn và nghỉ mà còn giữ một bản ghi về nó. Hồ sơ là một cách tuyệt vời để nói bạn đã làm việc hiệu quả như thế nào vào tuần trước hoặc tháng trước.

Cài đặt: Marinara

22. Ngữ pháp

Nếu bạn thực sự làm việc hiệu quả trên web, một phần lớn thời gian của bạn sẽ được dành cho việc viết mọi thứ. Cho dù bạn đang trả lời email hoặc soạn thảo bài viết tiếp theo của mình trên Google Docs, Grammarly là một tiện ích mở rộng có thể giúp bạn viết tốt hơn. Nó sử dụng công nghệ cơ bản của nó để xác định các lỗi ngữ pháp trong văn bản của bạn, mà bất kỳ trình xử lý văn bản nào khác bỏ qua. Phần tốt nhất là Grammarly thực hiện điều này một cách tự động và cũng gợi ý cho bạn các chỉnh sửa trong thời gian thực.

Cài đặt: Ngữ pháp

23. LastPass

Mặc dù có rất nhiều trình quản lý mật khẩu có thể giúp bạn bảo mật mật khẩu của mình, LastPass có lẽ là ứng dụng yêu thích của tôi vì nó thực sự đa nền tảng, cung cấp nhiều tính năng hơn với cấp miễn phí và rẻ hơn hầu hết các trình quản lý mật khẩu ngoài đó. Đó là lý do tại sao khi chọn một tiện ích mở rộng trình quản lý mật khẩu, tôi đã sử dụng LastPass. Chúng ta đều biết những lợi ích khi sử dụng trình quản lý mật khẩu, nhưng tính năng yêu thích của tôi là tạo ra mật khẩu an toàn và ngẫu nhiên bất cứ khi nào bạn đăng ký dịch vụ mới. Ngoài ra, tính năng tự động đăng nhập được đánh giá cao. Nếu bằng cách nào đó bạn vẫn không sử dụng trình quản lý mật khẩu, tôi sẽ đề nghị bạn nên làm điều đó ngay bây giờ.

Cài đặt: LastPass

24. PushbONS

Tôi luôn yêu thích sự tiện lợi khi sở hữu một thiết bị iOS và macOS. Cách mọi dịch vụ được đồng bộ hóa trên các thiết bị đều đẹp. Tuy nhiên, không có điều đó cho một thiết bị Android. Đó là lý do tại sao PushbONS là một dịch vụ mạnh mẽ vì nó mang cùng sức mạnh tổng hợp iOS và macOS cho thiết bị Android của bạn với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng Chrome. Với PushbONS, bạn có thể trả lời tin nhắn, trò chuyện trên các dịch vụ như WhatsApp và Facebook Messenger, chia sẻ liên kết và tệp, xem tất cả các thông báo và làm nhiều hơn thế. PushBONS giống như có thiết bị Android của bạn trên máy tính để bàn của bạn. Nếu bạn sử dụng Android, PushbONS là một tiện ích mở rộng bắt buộc.

Cài đặt: PushbONS

25. Động lượng

Đôi khi để trở nên hiệu quả, tất cả những gì bạn cần là một lời nhắc nhở và động lực không ngừng mà bạn cần phải làm việc. Động lượng là một phần mở rộng giúp tạo ra một tab mới có thể định cấu hình, giúp bạn có một khoảnh khắc bình tĩnh và truyền cảm hứng để bạn làm việc hiệu quả hơn. Tiện ích mở rộng tự động cập nhật nền của tab mới với hình ảnh mới nhẹ nhàng và trích dẫn đầy cảm hứng mỗi ngày. Nó cũng cho phép bạn thêm tiêu điểm hàng ngày và to-dos cũng có thể nhìn thấy trên tab mới. Đó là cách tốt nhất để nhắc nhở những gì cần phải làm.

Cài đặt: Động lượng

26. Mật ong

Mật ong hơi khác một chút so với các tiện ích mở rộng năng suất khác trong danh sách này vì nó không giúp bạn hoàn thành công việc nhiều hơn, thay vào đó nó giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công việc bạn đang làm. Nếu bạn là người tự nhiên, bạn phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm các phiếu giảm giá trước khi bạn mua hàng trực tuyến và vì hầu hết việc mua sắm của chúng tôi được thực hiện trực tuyến trong những ngày này, thời gian đó tăng lên khá nhanh. Mật ong giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm phiếu giảm giá bằng cách tự động áp dụng phiếu giảm giá tốt nhất hiện có trong khi bạn mua hàng. Mật ong là một cách tuyệt vời để không chỉ tiết kiệm tiền mà còn là thời gian quý báu của bạn.

Cài đặt: Mật ong

  • Tiện ích mở rộng của Chrome cho năng suất của Gmail

27. MailTrack

Một trong những điều khiến WhatsApp thực sự phổ biến là các dấu kiểm màu xanh lục giúp người dùng xem tin nhắn của họ có được đọc hay không. MailTrack mang tính năng đánh dấu kép màu xanh lá cây đó vào tài khoản Gmail của bạn. Tiện ích mở rộng đã được MailTrack.io phát triển và nó cho bạn biết liệu các email bạn đã gửi đã được đọc hay chưa. Phần tốt nhất là dịch vụ được sử dụng miễn phí mãi mãi.

Cài đặt: MailTrack

28. Kiểm tra cộng

Checker Plus là một cách tuyệt vời để quản lý nhiều tài khoản email từ Chrome. Về cơ bản, nó mang thông báo kiểu Android cho Chrome của bạn cho phép bạn đánh dấu email là đã đọc và xóa chúng. Nó thậm chí còn hiển thị huy hiệu kiểu iOS trên biểu tượng tiện ích mở rộng cho phép bạn xem bạn có bao nhiêu email chưa đọc. Sử dụng tiện ích mở rộng, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản của mình mà không cần phải mở cửa sổ hoặc tab mới. Cuối cùng, nó cũng cung cấp cho bạn một tùy chọn để chạy trong trình thông báo này trong nền khi Google Chrome bị đóng và vẫn có thể hiển thị cảnh báo email mới.

Cài đặt: Checker Plus

29. Sắp xếp cho Gmail

Sortd For Gmail là một tiện ích mở rộng tuyệt vời biến tài khoản Gmail đơn giản của bạn thành một hệ thống theo dõi bán hàng chính thức. Khi được cài đặt, tiện ích mở rộng sẽ tạo ra một bảng đường ống bán hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể dễ dàng kéo và thả email ở các khu vực khác nhau để dễ dàng sắp xếp các khách hàng tiềm năng theo giai đoạn họ đang ở. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng thêm các mục có thể thực hiện được, vì vậy, lần tới khi bạn mở thư, bạn sẽ biết phải nói gì với khách hàng nào. Đây là một trong những công cụ bán hàng miễn phí tốt nhất (cũng có các tùy chọn trả phí) cho bất kỳ chuyên gia nào ngoài đó.

Cài đặt: Sắp xếp cho Gmail

30. MailButler cho Gmail

MailButler là trợ lý cá nhân của riêng bạn cho Gmail. Nó cung cấp rất nhiều tính năng như gửi sau, theo dõi thư, nhắc nhở, chữ ký, ghi chú, mẫu tin nhắn và email, và nhiều hơn nữa. Tôi đặc biệt yêu thích các tính năng báo lại, loại bỏ các email từ phía trước trong một thời gian được xác định trước để tôi có thể xử lý chúng sau này. Một tính năng tiện dụng khác là nó tạo ra một nút từ chối tiện dụng trên đầu mỗi bản tin, vì vậy bạn không phải tìm kiếm nút hủy đăng ký phiền phức đó. Có rất nhiều tính năng và nó sẽ lấy một bài viết của riêng mình để mô tả mọi thứ mà MailButler cung cấp. Đó là lý do tại sao chỉ cần cài đặt các tiện ích mở rộng và tự mình xem tiện ích mở rộng có thể mang lại hiệu quả cao hơn cho bạn như thế nào.

Cài đặt: MailButler cho Gmail

  • Tiện ích mở rộng Chrome để quản lý tab

31. SuperTabs

Bạn đã bao giờ bị mất trong các tab mở của trình duyệt của bạn? Tôi biết tôi có, vì tại bất kỳ thời điểm nào tôi cũng có hơn hai mươi tab được mở trong Chrome của mình. Nếu bạn cũng bị nghiện tab như tôi, SuperTab sẽ giúp bạn rất nhiều. SuperTabs là một phần mở rộng cho phép bạn liệt kê và tìm kiếm các tab đang mở hiện tại và chuyển sang chúng một cách nhanh chóng. Bạn có thể tìm kiếm các tab dựa trên tiêu đề của họ. Biểu tượng tiện ích mở rộng cũng hiển thị cho bạn số lượng tab đang mở dưới dạng bộ đếm huy hiệu. Nó cũng hỗ trợ các phím tắt để cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa các tab khác nhau.

Cài đặt: SuperTabs

32. Gấu trúc 5

Bạn đã bao giờ muốn truy cập nhiều trang web từ cùng một tab? Tôi biết tôi đã làm, vì nó thực sự dễ dàng để tham khảo chéo những thứ khi bạn có thể duyệt chúng cùng nhau. Chà, đó là nơi Panda 5 đến giúp chúng tôi. Tiện ích mở rộng cho phép bạn duyệt nhiều trang web cùng một lúc. Tôi đặc biệt thấy tiện ích mở rộng này hữu ích khi xử lý các công cụ truyền thông xã hội của mình. Tôi mở Facebook, Twitter và Reddit trong cùng một tab và chỉ lướt qua mọi thứ tôi cần làm. Tiện ích mở rộng cũng cho phép bạn cá nhân hóa các tab mới của mình và có sẵn chế độ trình đọc. Nó hoàn hảo cho những người thích đa nhiệm.

Cài đặt: Panda 5

33. Người treo tuyệt vời

Vấn đề duy nhất khi sử dụng Chrome là trình duyệt chiếm bộ nhớ hệ thống, đặc biệt là khi bạn giống tôi và có hàng chục tab mở bất cứ lúc nào. Đó là lý do tại sao tôi yêu thích The Great Suspender rất nhiều vì nó cho phép tôi mở nhiều tab như tôi muốn mà không cần sử dụng hết tài nguyên trên máy tính xách tay của mình. Great Suspender tự động tạm dừng các tab sau một thời gian không sử dụng được xác định trước. Bạn cũng có thể tạm ngưng thủ công một tab bạn muốn và thậm chí tạo danh sách trắng cho các trang web bạn không bao giờ muốn bị đình chỉ. Phần tốt nhất là các tab bị treo được giữ lại sau khi đóng và mở lại trình duyệt, ngăn tất cả các tab tải lại cùng một lúc.

Cài đặt: The Great Suspender

  • Tiện ích mở rộng Chrome để tạo phương tiện truyền thông

34. Ảnh chụp màn hình tuyệt vời

Một trong những tính năng yêu thích của Firefox Quantum, là công cụ chụp màn hình tích hợp đi kèm với nó. Nó làm cho việc chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình trình duyệt của bạn trở thành một nhiệm vụ thực sự dễ dàng. Mặc dù Chrome không có tính năng như vậy, nhưng nếu bạn thực sự cần nó, hãy tải xuống tiện ích mở rộng Ảnh chụp màn hình tuyệt vời. Nó không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình trên web mà còn cho phép bạn quay video nếu bạn cần. Tiện ích mở rộng cho phép bạn chụp tất cả hoặc một phần của bất kỳ trang web nào, thêm chú thích, nhận xét, làm mờ thông tin nhạy cảm và chia sẻ với tải lên bằng một cú nhấp chuột.

Cài đặt: Ảnh chụp màn hình tuyệt vời

35. Máy dệt

Loom rất dễ sử dụng phần mềm ghi màn hình cho Chrome. Tiện ích mở rộng cho phép bạn ghi lại cửa sổ Chrome của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và cũng cung cấp cho bạn liên kết dễ dàng chia sẻ sau khi bạn hoàn tất ghi âm. Đó là cách tốt nhất để ghi Chrome và chia sẻ bản ghi với người khác mà không cần phải tải tệp lên một nơi nào đó.

Cài đặt: Máy dệt

Các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất bạn có thể sử dụng

Điều đó kết thúc list 35 tiện ích lan rộng ra tốt nhất của Chrome mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong năm 2018 để trở nên hiệu suất cao hơn. Cá nhân tôi đã thiết lập và thử nghiệm mọi tiện ích lan rộng ra mà tôi đã đề cập trong list để bạn chắc như đinh rằng chúng hoạt động giải trí như quảng cáo. Vì vậy, hãy sử dụng chúng và cho chúng tôi biết những tiện ích lan rộng ra Chrome yêu dấu của bạn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments