Bạn sẽ hối hận khi bỏ lỡ TOP 14 ứng dụng hay cho iPhone 6S

iPhone 6S ra đời với nhiều cải thiện về cấu hình và vi xử lý cho phép thiết bị sử dụng mượt mà những ứng dụng lớn, gia tăng kho ứng dụng khiến iPhone 6S trở nên nổi bật hơn. Dưới đây, là TOP 14 ứng dụng hay cho iPhone được Apple đánh giá tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu những ứng dụng hay cho iPhone không thể bỏ qua

1. iMovie

ung-dung-hay-cho-iphone-1.jpg

iMovie được coi là ứng dụng số 1 của hãng Apple về năng lực chỉnh sửa video cùng đoạn phim với nhiều hiệu ứng độc lạ. Nó được cho phép bạn giải quyết và xử lý những đoạn phim với vận tốc đến 240 fps mà bạn quay trên iPhone 6S .

Để được sử dụng ứng dụng hay cho iPhone 6S này, bạn cần phải trả một khoản phí khoảng 4,99 USD. Hiện ứng dụng đã cập nhật nhiều tính năng mới cho phép bạn đặt tiêu đề phim hoạt hình, tạo nhạc nền cho clip… Đây là ứng dụng vô cùng thú vị, bạn không nên bỏ qua

2. Epic Zen Garden

ung-dung-hay-cho-iphone-2.jpg

Với những Fan Hâm mộ sử dụng iPhone và mê đồ họa thì Epic Zen Garden chính là máy đo thưởng thức đồ họa cho bạn .
Đặc biệt nếu bạn đang chiếm hữu một chiếc iPhone 6S thì không nên làm ngơ ứng dụng này. Với vận tốc giải quyết và xử lý đồ họa mạnh nhờ VXL, một PowerVR GX6650 cùng giao diện ứng dụng OpenGL mới. Ứng dụng này trọn vẹn không tính tiền, bạn hãy thử tải về và thưởng thức .

3. Swype

Swype được ra đời cùng ngày với hệ điều hành quản lý iOS 8 của Apple. Với 0,99 USD bán sẽ sở hữu ứng dụng bàn phím với cử chỉ, bạn sẽ có những thưởng thức hoàn hảo nhất trên HDH iOS 8 mà không hề tìm thấy ở ứng dụng tương hỗ nào khác .

ung-dung-hay-cho-iphone-3.jpg

4. Asphalt 8

Với một ứng dụng không tính tiền Asphalt 8 là sự lựa chọn rất đúng đắn để bổ trợ vào tập game của bạn trên iPhone 6S. Với phiên bản mới nhất Asphalt 8 của dòng game đua xe do Gameloft tăng trưởng với sự tăng cấp đồ hoạc và chính sách dành cho người chơi .

ung-dung-hay-cho-iphone-4.jpg

5. BuzzFeed

Ứng dụng vui chơi BuzzFeed trọn vẹn không tính tiền được update thêm công dụng mới, được cho phép hiển thị tốt những bài viết đang hot nhất ngay tại thanh Norification Center, giúp người sử dụng cảm thấy thuận tiện hơn .

6. Litely

Một ứng dụng không lấy phí và chuyên nghiệp về chỉnh sửa hình ảnh. Litely với phiên bản mới nhất được cho phép người dùng tự do lựa chọn những bộ lọc ảnh chuyên nghiệp, được cho phép tùy chỉnh độ tương phản, điểm nhấn và hiệu ứng bóng trên hình ảnh …

ung-dung-hay-cho-iphone-5.1-1.jpg

7. 1Password

Ứng dụng không lấy phí giúp bạn lữu trữ những tài liệu như mật khẩu, thông tin đăng nhập những thông tin tài khoản của ứng dụng khác. Nó còn tích hợp mật khẩu dấu vân tay rất thuận tiện cho người dùng và có tính bảo mật thông tin cao .

8. Day One

ung-dung-hay-cho-iphone-6.jpg

Một ứng dụng miễn phí có chức năng như một cuốn nhật ký, giúp bạn ghi nhớ những công việc hằng ngày. Nó sẽ được xuất hiện ngay trên thanh công cụ Nortification Center rất tiện lợi cho người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp hỗ trợ cho phép lưu và gửi hình ảnh hay liên kết qua các ứng dụng khác mà không cần mở nó.

Những ứng dụng hay cho iPhone khác

9. Tumblr

Một ứng dụng mãng xã hội được nhiều vương quốc trên quốc tế sử dụng, tuy nhiên ở Nước Ta thì không mấy ai biết đến ứng dụng này .
Vì thế, nếu bạn muốn kết bạn với những người quốc tế từ khắp nơi trên quốc tế thì ứng dụng này quá tuyệt vời với bạn .

10. Plunder Pirates

Plunder Pirates là một đứa con của hãng game đã tạo nên siêu game Angry Bird. Ứng dụng được tối ưu hóa đồ họa và thông số kỹ thuật được cho phép người dùng sẽ có những thưởng thức trọn vẹn mới lạ trên điện thoại thông minh iPhone 6S .

11. Pocket

Một ứng dụng được cho phép bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bài viết, video, link link ngay cả khi thiết bị của bạn không có liên kết 3G hay wifi .
Với phiên bản mới nhất ứng dụng đã tương hỗ lưu trực tiếp từ Safari. Nên bạn hoàn toàn có thể lưu từ web hoặc từ safari mà không cần phải quy đổi qua lại giữa hai ứng dụng như trước kia nữa .

12. Modern Combat 5

ung dung hay cho iPhone

Một game vô dùng mê hoặc, và sẽ thật tuyệt khi nó được chạy trên iPhone 6S. Ứng dụng được cho phép bạn chơi một mình hoặc liên kết chơi nhóm với bạn hữu. Ứng dụng đã dduocj cải tổ rất nhiều về hiệu ứng nổ bom, cảnh sắc thời tiết, thiên nhiên và môi trường xung quanh được phong cách thiết kế sinh động hơn rất nhiều .

13. Evernote

ung-dung-hay-cho-iphone-8.jpg

Thêm một ứng dụng giúp bạn ghi chú những việc làm hay sự kiện quan trọng ngay trên iPhone 6S. Ứng dụng phiên bản mới nhất được bổ úng thêm widget để tạo ghi chú ngay tại Notification Center và nội dung được lưu trực tiếp vào ứng dụng từ trình đơn san sẻ .

14. Mr.Crab

ung-dung-hay-cho-iphone-9.jpg

Đây là ứng dụng game đang hot lúc bấy giờ. Người chơi sẽ nhảy theo cách của mình để cứu dàng nhiều chú cua càng tốt .
>> > Tổng hợp tin tức công nghệ tiên tiến mới nhất tại đây

Từ khóa tìm kiếm: những ứng dụng hay cho iphone 6s, 

tin tức này có hữu dụng không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments