10 app “hay ho” trên điện thoại thông minh giúp bạn có cuộc sống lành mạnh hơn

10 app hay cho điện thoại thông minh mà BlogAnChoi chia sẻ với các bạn dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của chúng ta đấy! Hãy cùng tìm hiểu với BlogAnChoi nhé!

1. Sleep Cycle Alarm Clock

Đây là ứng dụng rất hữu ích giúp bạn tính chu kỳ giấc ngủ, đề xuất giờ thức dậy tránh tình trạng căng thẳng thiếu ngủ, đề ngày mới của bạn tràn đầy năng lượng. Ngoài báo thức thông minh, ứng dụng còn có nhiều âm thanh báo thức khác nhau, vẽ đồ thị phân tích chất lượng giấc ngủ để cải thiện giấc ngủ của bạn.

Ứng dụng báo thức theo chu kì giấc ngủ (ảnh: Internet).

2. Whisk

Nếu bạn đau đầu với việc suy nghĩ “Hôm nay ăn gì?” thì đừng lo, Whisk sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần nhập tên nguyên liệu và khẩu phần ăn, Whisk sẽ đề xuất cho bạn những thực đơn từ đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể chỉnh sửa, thêm ghi chú cho món ăn hay thực đơn, lên kế hoạch thực đơn healthy cho cả tuần. Và chia sẻ những điều đó với tất cả mọi người với chức năng Share của Whisk.

Ứng dụng thay bạn suy nghĩ thực đơn hôm nay (ảnh: Internet).

3. Money Lover

Money Lover giúp bạn theo dõi những khoản thu chi hằng ngày bằng những biểu đồ báo cáo giải trình, thống kê dễ nhìn, dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch tiêu tốn, tiết kiệm chi phí, quản lý tài chính một cách hài hòa và hợp lý và đơn thuần. Ngoài ra App còn có công dụng quy đổi tiền tệ, tỷ giá giúp bạn thuận tiện thuận tiện hơn. Bạn có thể quản lý chi tiêu tốt hơn với Money Lover (ảnh: Internet).

4. Seven – 7 Phút Tập Thể Dục

Chỉ với 7 phút tập thể dục hàng ngày, bạn hoàn toàn có thể giảm bớt mỡ thừa, sở hữu cơ thể ngăn nắp, săn chắc. Với giao diện đơn thuần, dễ dùng, ứng dụng phân phối những bài tập luyện trong 7 phút, nhắc nhở người dùng tập luyện hằng ngày, theo dõi quy trình tập luyện của bạn … Thường xuyên tập thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh hơn (ảnh: Internet).

Tải app về cho Android.

5. Google Fit

Là ứng dụng hợp tác giữa Google, WHO và Hiệp Hội Tim Mạch Hoa Kỳ AHA. Đây là ứng dụng giúp bạn theo dõi các bài tập thể lực, theo dõi mục tiêu, ghi nhận các hoạt động chuyển động của bạn như đi bộ, chạy, đạp xe,… Ứng dụng cũng đưa những thông tin chi tiết về Calories, giúp bạn quản lý bản thân dễ dàng hơn.

Google FIt có nhiều chức năng giúp bạn quản lý bản thân tốt hơn (ảnh: Internet).

6. StyleBook

Với StyleBook, bạn sẽ không còn phải do dự tâm lý sáng nay mặc gì, đám cưới, đi chơi, đi dự tiệc nên mặc thế nào. App sẽ đưa ra những yêu cầu phối đồ dựa trên tài liệu mà bạn nhập. Bạn cũng hoàn toàn có thể quản trị tủ đồ cá thể, theo dõi lịch trình, list phục trang của bạn. Ngoài ra, app cũng đưa ra nhiều gợi ý giúp bạn làm đa dạng và phong phú set đồ của mình. Không cần đau đầu hôm nay mặc gì vì đã có StyleBook (ảnh: Internet).

7. Sanvello: Anxiety & Depressio‪n‬

Sanvello là ứng dụng giúp bạn giải tỏa stress bằng những liệu pháp, giảng dạy của những chuyên viên tâm ý, thiền, thư giãn giải trí, theo dõi tâm trạng, thực trạng sức khỏe thể chất. Sanvello sử dụng giải pháp. Sử dụng Sanvello để vô hiệu những tâm lý xấu đi, stress, đem lại những điều sáng sủa cho cuộc sống của bạn. Sanvello giúp bạn giải tỏa stress (ảnh: Internet).

8. Jumbo

Jumbo là ứng dụng giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân trên các trang mạng xã hội. Ứng dụng kết nối với các tài khoản mạng xã hội của bạn và đưa ra các giải pháp giúp bạn sử dụng mạng xã hội an toàn hơn, không lo rò rỉ thông tin cá nhân như: hạn chế thông tin cá nhân, hạn chế quảng cáo, xóa các nội dung cũ, bảo vệ dữ liệu…

Bảo vệ thông tin cá nhân với Jumbo (ảnh: Internet).

9. Forest: Stay Focused

Forest giúp bạn tập trung chuyên sâu, tránh xa điện thoại thông minh của mình trong một khoảng chừng thời hạn nhất đinh. Bạn sẽ trồng một cây ảo trên app. Cây ảo này chỉ tăng trưởng khi bạn không sử dụng điện thoại thông minh của mình trong một khoảng chừng thời hạn. Nếu bạn thoát ứng dụng, cây ảo sẽ chết. Khi tích góp đủ điểm, bạn cũng hoàn toàn có thể mua những cây khác để trồng. Ứng dụng nhận được nhiều sự yêu quý vì đã giúp người dùng “ cai nghiện ” điện thoại cảm ứng. Hãy trồng thật nhiều cây để nâng cao sức tập trung nhé (ảnh: Internet).

10. Evernote

Với Evernote, bạn hoàn toàn có thể ghi chú những thông tin cần nhớ, list việc làm, viết nhật ký, trích dẫn và lưu lại, đính kèm tài liệu, âm thanh, hình ảnh … và rất nhiều công dụng khác. Giao diện đơn thuần, dễ dùng, lại hoàn toàn có thể đồng nhất trên nhiều thiết bị, bạn sẽ không lo mình bị “ não cá vàng ”. EverNote giúp bạn ghi chú dễ dàng thuận tiện hơn (ảnh: Internet).Ngoài ra, những bạn còn những app ứng dụng nào muốn đề xuất kiến nghị không, san sẻ cùng BlogAnChoi nhé ! Và nhớ quay lại để tìm hiểu thêm những bài viết hay ho khác nha !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments