Top 10 ứng dụng học tiếng anh cho smartphone phổ biến nhất

Hiện nay, Tiếng Anh là ngôn từ thông dụng mà bất kể ai cũng cần phải trang bị cho bản thân. Tuy nhiên, so với tất cả chúng ta là người Nước Ta, thì việc học thêm một ngôn từ thứ 2 không phải là điều thuận tiện.

Với bài chia sẻ dưới đây, trung tâm anh ngữ Athena xin giới thiệu đến các bạn Top 10 ứng dụng học tiếng anh cho smartphone. Các ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn vừa học nhanh tiếng anh mà không thấy nhàm chán hay khô khan nữa.

Nào, tất cả chúng ta hãy cùng khám phá những ứng dụng nhé.

 1. Busuu (iOS || Android)

 

busuu

Ứng dụng tiên phong mà Athena muốn trình làng đến những bạn là ứng dụng Busuu. Với Busuu bạn sẽ được rèn luyện với người bản ngữ. Tuy nhiên, để sử dụng Busuu bạn phải trả với mức phí là 10,99 Euro / tháng. Nhưng bù lại, bạn sẽ được học cá bài học kinh nghiệm theo kiểu truyền thống cuội nguồn từ từ vựng, ngữ pháp đến đàm thoại.

 2. Drops (iOS || Android)

drops

Nếu bạn yêu dấu những game show ghép chữ thì Drops chính là ứng dụng học tiếng anh giành cho bạn. Bằng việc đưa cho bạn những từ để những bạn ghép lại thành từ có nghĩa, Drops rất hiệu suất cao cho những bạn có năng lực ghi nhớ kém.

 3. Duolingo (iOS || Android)

duolingo

Chắc hẳn Duolingo là ứng dụng không còn quá lạ lẫm với những bạn mới học tiếng anh. Duolingo là ứng dụng rất tốt, giúp bạn vừa chơi, vừa học khiến việc học tiếng anh trở lên mê hoặc và hiệu suất cao hơn. Công việc của bạn là vượt qua những câu hỏi và làm bài trắc nghiệm. Với đồ họa thích mắt, Duolingo chiếm được rất nhiều thiện cảm của người dùng. Để việc học tiếng anh của bạn diễn ra đều đặn, Duolingo còn có chính sách nhắc nhở việc học tiếng anh của bạn qua thông tin hoặc qua email.

 4. Hello English: Learn English (iOS || Android)

helloenglish

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng không lấy phí mà tốt cho việc học tiếng anh, thì Hello English là những gì bạn cần. Không chỉ tiếng Anh, Hello English còn tương hỗ bạn đến 22 ngôn từ.

Thực sự đây là ứng dụng hoàn hảo cho việc học tiếng anh. Với Hello English bạn không chỉ được học ngữ pháp mà còn được học kỹ năng nói, kỹ năng giao tiếp. Đặc biệt, các bài học của Hello English cung cấp đều offline giúp bạn chủ động học tiếng anh mọi nơi, mọi lúc một cách dễ dàng.

 5. HelloTalk (iOS || Android)

hellotalk

 

Với giao diện tiếng Việt, HelloTalk là ứng dụng giành cho tổng thể mọi người. Việc học của bạn sẽ diễn ra mê hoặc hơn khi được học cùng với người địa phương. Đây là thời cơ để bạn hoàn toàn có thể trò chuyện, chat và tìm ra những người bạn có cùng tiềm năng học tiếng anh.

 6. Google Translate (iOS || Android)

google-translate

Chắc hẳn Google Translate là ứng dụng không còn quá lạ lẫm với tổng thể tất cả chúng ta. Đây là ứng dụng tương hỗ rất tốt trong việc dịch từ, dịch câu hay dịch cả đoạn văn dài trong ảnh. Đừng bỏ lỡ ứng dụng này trên điện thoại cảm ứng của bạn nhé.

 7. Learn English Phrases (iOS || Android)

learn english phrases

Hỗ trợ cả iOS lẫn Android, Learn English Phrases là một ứng dụng học tiếng Anh nhất định bạn không được bỏ lỡ. Nếu phát âm của bạn đang rất yếu thì đây là ứng dụng giúp bạn phát âm từ một cách hoàn hảo nhất. Với chính sách hướng dẫn nói chậm và ghi âm lại giọng của chính mình bạn sẽ so sánh được đúng chuẩn mình nói đúng hay không.

 8. Memrise (iOS || Android)

memrise

Memrise là ứng dụng học tiếng anh miễn phí tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua. Đây là ứng dụng rất phù hợp với các bạn đã có nền tảng tiếng anh vững chắc và có nhu cầu thi các chứng tiếng anh chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL hay TOEIC. Điều thú vị mà ứng dụng này đem lại là tạo ra không gian vừa học vừa chơi, giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách lâu nhất. Các bài học mà  Memrise  đem lại khá dễ hiểu và tạo cảm hứng tốt cho người học.

 9. Simply Learn American English (Android)

simply learn american english

Simply Learn American English là một ứng dụng học tiếng Anh chỉ tương hỗ qua Android. Nếu bạn có kinh tế tài chính chút, Athena khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này, bởi với bản trả phí của ứng dụng, bạn sẽ được học hơn hơn 1.000 từ và cụm từ trên 30 hạng mục. Với ứng dụng này, chắc như đinh năng lực đọc hiểu của bạn sẽ nâng lên một “ trình ” mới đấy.

 10. Tandem (iOS || Android)

tandem

 

Nếu bạn muốn kết giao thêm nhiều bạn có cùng chí hướng học tiếng anh, thì Tandem là những gì bạn cần. Đầu tiên, bạn cần chọn ngôn từ mà bạn chăm sóc, Tandem sẽ liên kết bạn với những bạn có cùng mối chăm sóc và cùng học học. Tandem tương hỗ những cuộc gọi thoại, video call cùng với tin nhắn hình ảnh, văn bản và âm thanh. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể học hơn 150 ngôn từ, nên không cần lo ngại rằng không tìm thấy người học cùng sở trường thích nghi.

Trên đây là 10 ứng dụng học tiếng Anh mà Athena muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng với các ứng dụng này, việc học tiếng anh của bạn sẽ trở nên thú vị hơn. Nếu bạn tìm kiếm cho mình một trung tâm tiếng anh tốt, hãy đến ngay với trung tâm anh ngữ Athena. Chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học từ offline đến online, mỗi học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh độc đáo, chỉ duy nhất tại Athena. Học viên sẽ dễ dàng tiếp nhận kiến thức mới nhờ phương pháp giảng dạy tinh – gọn – nhẹ từ những giảng viên xuất sắc trên toàn quốc.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments