‎Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Ứng dụng Học Tiếng Anh Giao Tiếp không lấy phí và khá đầy đủ nhất trên iOS ! ” Học tiếng Anh giao tiếp ” là ứng dụng học tiếng Anh hiệu suất cao, dành cho tổng thể những bạn muốn tăng trưởng năng lực nghe và nói tiếng Anh. Ứng dụng cung ứng khá đầy đủ những câu giao tiếp và hội thoại, bài luyện nghe tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể học 3000 từ vựng tiếng Anh cơ bản một cách nhanh gọn trải qua những game show học từ vựng rất mê hoặc. Học tiếng Anh không còn quá khó ! Tính năng chính : 1. Tuyển tập 2000 cụm từ tiếng anh thông dụng, có giải nghĩa và phát âm, được phân chia trong những chủ đề phong phú, giúp bạn sử dụng tiếng Anh thành thạo mọi lúc, mọi nơi. 2. Trò chơi học từ vựng tiếng Anh mới mẻ và lạ mắt, giúp bạn học 3000 từ vựng tiếng Anh cơ bản một cách hiệu suất cao và nhanh gọn, dành cho những người mới mở màn học tiếng Anh. 3. Tuyển tập những bài luyện nghe tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, được update hằng ngày. 4. Phần mềm dịch tiếng Anh trực tuyến tiên tiến và phát triển và đúng chuẩn nhất. 5. Cho phép sử dụng tra cứu và học từ vựng khi không có mạng !Cho mình hỏi là cái app này tải có mất tiền ko ạNguy hiểm quá ! May mà mình biết từ TOMATO là cà chua nên mới không hiểu sai nghĩa. Phần mềm dịch TOMATO là KHOAI TÂY đấy 😑 Mong sửa lại để tránh hiểu sai nghĩa .

App rất hữu ích, vừa học được thêm từ mới mà rất tiện khi đi nước ngoài mà k rành tiếng anh

Advertisement

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, PPCLINK Software, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mã Định Danh

Xem thêm: Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone thành công 100%

Advertisement

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments