Top 8 phần mềm học tiếng Nhật trên máy tính và điện thoại tốt nhất

Với sự phát triển của Internet, việc dạy và học ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì cầm những cuốn sách dày học theo kiểu truyền thống. Thì bây giờ chúng ta có thể học tiếng Nhật một cách dễ dàng,  thông qua máy tính hoặc chiếc điện thoại smartphone. Nắm bắt được suy nghĩ đó, hôm nay Nhatbanchotoinhe.com sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm học tiếng Nhật từ cơ bản cho đến nâng cao.

Những Phần mềm học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao

Advertisement

Phần mềm học tiếng Nhật Lingo Dear

Đối với những bạn mới chập chững bước vào học tiếng Nhật. Thì LingoDeer sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Nhật và rèn luyện trình độ đánh vần trôi chảy ngay khi mở màn .
Những ưu điểm của ứng dụng hoàn toàn có thể kể đến :

Advertisement
 • bảng chữ cái hiragana và katakana trên ứng dụng.  Bên cạnh đó hơn 1.000 cụm từ tiếng Nhật thông dụng. Học qua thẻ ghi nhớ (flash card) giúp bạn nhớ được lâu hơn.

  Bạn sẽ được học cơ bảntrên ứng dụng. Bên cạnh đó hơn 1.000 cụm từ tiếng Nhật thông dụng. Học qua thẻ ghi nhớ (flash card) giúp bạn nhớ được lâu hơn.

 • Bạn sẽ làm kiểm tra sau mỗi bài học kinh nghiệm được, vận dụng ngữ pháp và từ vựng mà bạn đã học
 • Ghi nhớ từ vựng và cụm từ tiếng Nhật mà không cần ngữ cảnh. LingoDeer có âm thanh từ người nói tiếng Nhật địa phương và tích hợp những từ, câu, ngữ pháp một cách tự nhiên mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong đời sống thực
 • Các tính năng tuyệt vời khác gồm có năng lực bật furigana để bạn hoàn toàn có thể học kanji. Đồng thời khám phá ý nghĩa và ngữ cảnh của một ngữ pháp chỉ bằng một cú chạm đơn thuần

Tuy nhiên 1 số ít phiền phức cũng phải kể đến đó là : Bạn hoàn toàn có thể trả một khoản phí nhỏ cho phiên bản hạng sang hơn .
Phần mềm học tiếng Nhật Lingo Dear

Học tiếng Nhật Minna NoNihongo

Khi tiến vào Lever N5 – N4 của tiếng Nhật, thì chắc như đinh bạn sẽ tiếp cận với bộ giáo trình tầm cỡ Minna no Nihongo trong quy trình học. Với ứng dụng, bạn sẽ được học từ những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất về 50 bài đầu của Minna no Nihongo và tiến dần đến kanji và từ vựng ở mức cao hơn. Ngoài ra còn nhiều tính năng vô cùng mê hoặc khác .
Phần mềm học tiếng Nhật Minna no Nihongo
Những ưu điểm mà ứng dụng mang lại :

 • Đầy đủ 50 bài Minna với những phần : từ vựng, ngữ pháp, hội thoại, Mondai, Bunkei, Reibun giúp bạn hoàn toàn có thể chinh phục N5 một cách thuận tiện .
 • Tổng hợp những mẫu câu tiếp xúc cơ bản trong những trường hợp đơn cử .
 • Bạn sẽ học được hơn 512 Kanji cơ bản và 1945 Kanji lan rộng ra, ngoài những còn được hướng dẫn cách viết, cách đọc và cách sử dụng nó .
 • Kho tài liệu luyện thi JLPT từ N5 – N1 nhiều mẫu mã và phong phú .

Advertisement

Phần mềm học tiếng Nhật Mazii

Đối với người học tiếng Nhật mà nói thì từ điển Mazii là ứng dụng không còn quá lạ lẫm gì nữa. Từ một ứng dụng mới ra đời, bằng việc tích hợp những tính năng mới, tương hỗ tối đa việc học tiếng Nhật thì ứng dụng đã trở thành bộ từ điển được sử dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ .
Phần mềm học tiếng Nhật Mazii
Những thứ Mazii đem đến cho người dùng :

 • Hơn 250.000 từ vựng từ điển Nhật – Việt và 75.000 từ điển Việt – Nhật
 • 12.000 chữ Kanji với giải nghĩa theo từ điển Hán Việt, update liên tục những từ mới .
 • 3.000 cấu trúc ngữ pháp được lý giải rất đầy đủ và kèm theo ví dụ minh họa .
 • Luyện đọc báo với tin tức được update và dịch ngĩa mỗi ngày giúp bạn luyện đọc tốt hơn .
 • Ghi nhớ từ vựng, lưu lại từ vựng giúp bạn hoàn toàn có thể xem lại bất kỳ khi nào ;
 • Dịch nhanh những đoạn văn tiếng Nhật, phiên âm hiragana trên mỗi Kanji. Tra cứu bằng Kanji, Hiragana, Romaji, tiếng Việt, tra cứu bằng hình ảnh từ camera và ảnh có sẵn .

Ngoài ra Mazii có mạng lưới hệ thống hội đồng người dùng để bổ trợ thêm tài liệu hàng ngày, chính vì thế tài liệu của Mazii liên tục được update và chuẩn xác hơn .

Phần mềm học tiếng Nhật

Advertisement

Jdict

Cũng giống với từ điển Mazii, Jdict cũng là ứng dụng giúp tra cứu ngữ nghĩa trong tiếng Nhật. Ứng dụng giúp tương hỗ tra cứu từ vựng, ngữ pháp, hán tự, câu ví dụ trong tiếng Nhật một cách nhanh gọn, hiệu suất cao và đúng mực .
Phần mềm học tiếng Nhật Jdict

 • Giao diện dễ nhìn, thuật toán mưu trí được cho phép người dùng hoàn toàn có thể tra từ bằng cách nhập romaji hay tìm bằng bằng giọng nói .
 • Bộ từ điển hơn 55000 từ Việt – Nhật và 73000 từ Nhật – Việt mà Jdict tương hỗ cho người dùng .
 • Tính năng nổi trội là Favourite và History giúp thuận tiện và thuận tiện hơn trong việc tra cứu .
 • Khả năng nhận ra và tra hán tự, hiển thị cả âm Hán việt cùng cách viết vô cùng tiện nghi .

Ngoài ra phải kể đến tính năng đặc biệt tra “Nhật – Anh” để bù đắp một số từ tiếng Việt không có hoặc xót nghĩa khi từ tiếng Nhật chuyển qua.

Phần mềm học tiếng Nhật Google Dịch

Phần mềm học tiếng Nhật Google Translate
Được xem là ông trùm của ứng dụng dịch thuật những loại ngôn từ trên quốc tế. Thì so với việc học tiếng Nhật, đương nhiên ông trùm này cũng là nhân vật không hề thiếu trong quy trình chinh phục. Với nhiều công dụng khẳng định chắc chắn vị thế của mình so với những ứng dụng dịch thuật khác. Google đã nâng cấp cải tiến cho đứa con cưng của mình nhiều công dụng đặc biệt quan trọng. Như scan hình để dịch trực tiếp, scan hình bằng cách dịch thẳng trên camera, tương hỗ giọng nói. Với những từ vựng được dịch một cách chuẩn xác và được xác định bởi chính người dùng .

Phần mềm học tiếng Nhật Hack Kanji

Advertisement

Là ứng dụng học Kanji mới ra đời trong thời hạn gần đây nhưng không do đó mà ứng dụng này không ngừng tăng trưởng để dần hoàn thành xong và lợi hại hơn với những ứng dụng khác. Với tiêu chuẩn “ Chơi để học ” Hack Kani đem đến cho bạn :
Ứng dụng Hack Kanji

 • 2136 + 214 Bộ thủ Kanji được sắp xếp theo từng học phần khác nhau từ Lever N5-N1. Vì thế đây là ứng dụng tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể tiếp cận Kanji từng bước một cách thuận tiện .
 • Bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động lựa chọn nội dung muốn học. Cùng với sự nhắc nhở hàng ngày như một giáo viên ở nhà, bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ Kanji vào sâu trong trí não sau một thời hạn học .
 • Mỗi chữ Kanji và bộ thủ sẽ biến hóa sau mỗi lần học và kiểm tra, nhờ đó mà ứng dụng không gây nhàm chán, kích thích học Kanji .
 • Nếu hoàn thành xong mức độ cao nhất, tổng thể 2146 sẽ trở thành màu vàng thì bạn đã đạt được đỉnh điểm tuyệt đối .
 • Các công dụng khác như kiểm tra và luyện viết giúp bạn nhớ mặt chữ, hiểu được nghĩa của từ và cách sử dụng. Ngoài ra, Hack Kanji còn có nhiều trò chơi để giúp bạn nhớ lâu hơn. Với cách sắp xếp khoa học đi kèm với nhiều game show thực tiễn bạn hoàn toàn có thể nhớ được Kanji mà không cần ghi chép. Kích thích vốn từ vựng của bạn lên gấp 3 lần so với học thông thường .

Phần mềm JLPT 2021

Sau quy trình tổng hợp kỹ năng và kiến thức thì bạn sẽ tiến đến quy trình thử thách và chinh phục với kì thi năng lượng Nhật ngữ JLPT. Với lộ trình được phong cách thiết kế riêng cho người Nước Ta, ứng dụng luyện thi JLPT là ứng viên sáng giá mà chúng tôi yêu cầu cho bạn .

 • Với phương pháp học Microlearning, kiên tục đề xuất kiến nghị rèn luyện và nhắc lại kiến thức và kỹ năng thì ứng dụng giúp cho bạn cải tổ được 80 % hiệu suất cao ôn thi .
 • Với tiêu chuẩn “ Ôn là đỗ ” ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm tra trình độ của bạn hiện tại, từ đó đưa ra lộ trình ôn thi 90 ngày. Luyện tập và kiểm tra theo từng dạng bài, đi kèm giải thuật vô cùng cụ thể .
 • Tổng hợp hàng loạt đề JLPT từ N5-N1 cực chuẩn, bám sát với đề thi chính thức .
 • Thư viện gồm có Đọc hiểu ( Dokkai ), luyện nghe hiểu ( Chokai ), từ vựng, ngữ pháp từ N5-N1, giúp bạn hoàn toàn có thể có được lộ trình ôn thi tương thích nhất
 • Ngoài ra còn có nhiều tính năng có ích như sổ tay giúp ghi lại từ vựng, ngữ pháp thường gặp .

Phần mềm học tiếng Nhật PIPOP

Advertisement

Việc học tiếng Nhật trải qua bài hát cũng là một sự lựa chọn tốt. Giúp bạn nâng cao việc nghe hiểu Tiếng Nhật. Pipop là kho video bài hát tiếng Nhật đi kèm phụ đề Nhật Việt .

 • Với hơn 1000 bài hát tiếng Nhật, trong đó gồm có nhiều ca sĩ nôi tiếng như Kobasolo Yoasabi đang hot trên mạng xã hội. Ngoài ra PIPOP còn cung ứng kho nhạc Anime được update liên tục .
 • Piop là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất để giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật. Khi những bản đã nản chí với những cuốn giáo trình dày côm .
 • Hệ thống từ vựng đi kèm trong bài hát sẽ giúp bạn tiếp cận và học từ vựng một cách nhẹ nhàng, và dễ tiếp thu hơn
 • Sau khi có một khoản tiếng Nhật nhiều mẫu mã, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể góp phần lời dịch video cho những Idol của mình. Bản dịch đó hoàn toàn có thể lên trang chủ qua tính năng góp phần lời dịch .
 • Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể vừa chiêm ngưỡng và thưởng thức một bài nhạc vừa hoàn toàn có thể học thêm từ vựng sau giờ học stress, hoặc trong khi đang nấu ăn hay nhâm nhi một tách trà nóng .

Trên đây Nhatbanchotoinhe. com đã trình làng cho bạn. TOP 8 ứng dụng học tiếng Nhật trên máy tính và điện thoại cảm ứng mà chúng tôi tâm đắc nhất. Hi vọng bạn sẽ có lộ trình để học tiếng Nhật một cách khoa học và đỡ nhàm chán. Tạo hứng khởi trong việc chinh phục ngôn từ khó nhằn này. Cảm ơn bạn đã theo dõi
Tổng hợp : Team nhatbanchotoinhe

NHATBANCHOTOINHE.COM

KÊNH THÔNG TIN DU HỌC, DU LỊCH XKLĐ VIỆC LÀM NHẬT BẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Liên hệ: ducquyads@gmail.com

Website : https://mindovermetal.org/
Group facebook hỏi đáp tiếng Nhật : Học tiếng Nhật cho người mới
Fanpage : Nhật Bản chờ tôi nhé

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments