Học tiếng Nhật với ứng dụng trên Window Phone

Trong thời hạn vừa mới qua, nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đã đến Nước Ta góp vốn đầu tư, mở công ty nhà máy sản xuất. Do đó, người Nước Ta có nhu yếu học ngoại ngữ càng ngày càng tăng. Phương tiện học tiếng Nhật cũng đã trải rộng từ sách vở cho đến ứng dụng trên máy tính, giờ đây Open khá nhiều trên thiết bị smartphone và tablet. Trong bài viết này, Techz sẽ đề cập đến những ứng dụng học tiếng Nhật, đến từ nhà tăng trưởng Nước Ta trên Windows Phone .

NHẬT NGỮ (HỒ PHƯƠNG)

Đối với cá thể nào đang theo chương trình giảng dạy bằng giáo trình Minna no Nihongo, chắc như đinh yêu thích ứng dụng Nhật ngữ của Hồ Phương. Giao diện ứng dụng nhìn khá đơn thuần, gồm có 30 bài học chính, tên được chia thành 5 hàng dọc và 6 hàng ngang .

Tất cả bài học đều có chung một bố cục rõ ràng bao gồm: Từ vựng; Ngữ pháp; Phát âm từ vựng; Bài học. Điều chưa phù hợp đối với ứng dụng Nhật ngữ này nằm ở phần “Ngữ pháp” và “phát âm từ vựng” đều có giao diện gần nhau giống nhau hoàn toàn, khác biệt dễ nhận thấy nhất chính là phần âm thanh được phát ra. Cấu trúc ngữ pháp mặc định sẽ có chữ màu đỏ, nội dung diễn giải có màu xanh lá cây, còn các ví dụ trong mẫu câu sẽ dùng chữ màu đen bình thường.

Bạn đang đọc: Học tiếng Nhật với ứng dụng trên Window Phone

Thiếu đi phần học bảng chữ kí tự Hiragana và Katakana, bắt buộc người học phải tự học phần này ở nguồn khác. Tiếp đến, ứng dụng cũng thiếu luôn phần hệ chữ Romaji, khiến người mới mở màn học tiếng Nhật sẽ khó khăn vất vả cho việc đọc tiếng Nhật. Đây là ứng dụng sử dụng nền tảng chính lại chạy trên nền web, người học hoàn toàn có thể sao chép những nội dung bất kỳ trong tổng thể những bài học kinh nghiệm. Ngoài ra, ứng dụng có sử dụng 1 số ít nội dung chính từ những website học tiếng Nhật, người dùng thuận tiện nhận ra sự giống nhau về nội dung giữa ứng dụng và những website ấy .

HỌC TIẾNG NHẬT CÙNG MARUKO.

Học tiếng Nhật cùng Maruko có đầu tư rất tốt về bố cục nội dung, cùng một giao diện đẹp nhìn khá bắt mắt. Ứng dụng này có nhân vật chính tên Maruko, hỗ trợ cho người học và đem lại sự hứng thú thông qua phần chat, kiểm soát thông tin về bài học và số từ Kanji đã học qua, cùng tổng số từng vựng đã học qua trên ứng dụng này.

Xem thêm: Những ứng dụng cho điện thoại smartphone hay và cần thiết nhất

Bảng vần âm tiếng Nhật gồm có bảng kí tự Hiragana và Katakana là phần quan trọng tiên phong của việc học tiếng Nhật. Giao diện chính gồm có những kí tự nhìn rất lớn, chạm và giữ vài giây vào đây thì phần phát âm của từ ấy sẽ được phát ra. Trong phần kiểm tra ở bảng vần âm, người học hoàn toàn có thể chọn phần Hiragana hoặc Katakana, rồi chọn vào phần mở màn. Lúc này, màn hình hiển thị sẽ Open 1 trong số 102 câu hỏi được ghi bằng kiểu chữ Romaji, phía dưới gồm 4 đáp án cho người học lựa chọn, trong thời hạn là 5 giây cho từng câu hỏi. Người học nếu vấn đáp đúng câu hỏi thì một âm thanh vui nhộn sẽ được phát ra, rồi câu hỏi tiếp theo sẽ nhanh gọn Open, khi vấn đáp sai thì một âm thanh cảnh báo không dễ chịu khác cũng được vang lên .
Học tiếng Nhật cùng Maruko có ưu điểm ở phần “ Cùng học Kanji ” trong mục “ Hán tự ” với giao diện trực quan, giúp người dùng thêm phần hứng thú, bởi kí tự Kanji vốn người dùng rất khó nhớ những đường nét và mặt chữ. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh phần học theo năng lực trình độ của bản thân, ứng dụng sẽ hướng dẫn cách viết như thế nào để cho đúng cách .
( Nguồn internet )

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments