Ứng dụng đang miễn phí trên iOS 11

Tham khảo ngay bài viết tổng hợp danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí tải về trên cửa hàng App Store mới nhất. Mỗi ứng dụng có thời hạn khuyến mãi khác nhau, chính vì vậy hãy nhanh tay tải về để không bỏ lỡ những ứng dụng yêu thích nhé!

Ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Ứng dụng đang miễn phí trên iOS

Ứng dụng iOS đang miễn phí trên AppStore mới nhất update hàng tuần 11/11/2021

1. MobiDic – Guitar Chords

Trong MobiDic – Guitar Chords cung ứng cho bạn tổng hợp về từ điển hợp âm minh họa cho guitar acoustic và guitar điện chứa khoảng chừng 5000 hợp âm với âm thanh trung thực để bạn hoàn toàn có thể sử dụng để trau đồi kĩ năng đàn. Ngoài ra Giao diện của ứng dụng còn được cho phép bạn truy vấn nhanh vào hợp âm mong ước trải qua list với những loại hợp âm bổ và hợp âm, và thậm chí còn cả một công cụ tìm kiếm .

 • Giá: 4.99 USD > 3.99 USD
 • Link tải: MobiDic – Guitar Chords

Ứng dụng MobiDic - Guitar Chords

Ứng dụng MobiDic – Guitar Chords

2. WordCloud.app

WordCloud. app là một ứng dụng có ích giúp bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế ra những mẫu nền tuyệt đẹp, việc cần làm là bạn chỉ cần nhập một vài từ mà bạn muốn Open trong bức ảnh, ứng dụng sẽ tự động hóa trộn lẫn chúng thành một hình dạng nhất định lớn hơn mà bạn đã chọn trước đó. Ngoài ra ứng dụng còn được trang bị rất đầy đủ sắc tố để bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bản thiết kế chúc mừng sinh nhật hay trạng thái phát minh sáng tạo cho trang Facebook của bạn .

 • Giá: 0.99 USD > Free
 • Link tải: WordCloud.app

Ứng dụng WordCloud.app

Ứng dụng WordCloud. app

3. FlipClock +

FlipClock + là một ứng dụng hiển thị thông tin thời hạn ngày giờ thích mắt, với giao diện được phong cách thiết kế tối giản và trực quan sẽ giúp điện thoại thông minh của bạn trở nên đặc biệt quan trọng hơn. Ứng dụng tương hỗ quy đổi giữa 12/24 giờ, màn hình hiển thị dọc và ngang hay nền trắng hoặc đen để bạn hoàn toàn có thể tùy chọn theo sở trường thích nghi .

 • Giá: 0.99 USD > Free
 • Link tải: FlipClock +

Ứng dụng FlipClock +

Ứng dụng FlipClock +

4. Memorize Pi Digits – 3.14π

Trong Memorize Pi Digits – 3.14 π bạn hoàn toàn có thể thực hành thực tế ghi nhớ số lượng lớn những chữ số của Pi và đây cũng được xem là một trong những ứng dụng giáo dục giúp bạn nhớ được rất nhiều số pi một cách nhanh gọn nhất trải qua giao diện đơn thuần và trực quan của ứng dụng .

 • Giá: 2.99 USD > Free
 • Link tải: Memorize Pi Digits – 3.14π

[ / info ]

Ứng dụng Memorize Pi Digits - 3.14π

Ứng dụng Memorize Pi Digits – 3.14 π

5. Document Scanner – mobile scan

Khi sở hữu Document Scanner – mobile scan bạn sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành một máy quét  thực thụ. Với những công cụ thông minh và mạnh mẽ của mình ứng dụng có thể quét hầu hết mọi thứ từ tài liệu, sách, biên nhận, ghi chú, ảnh, ID, hộ chiếu, bảng trắng, áp phích, thẻ, thư đều được nhận diện một cách hoàn hảo. Với hơn hàng triệu người dùng cùng thời gian hoạt động hơn 7 năm trên thị trường, Document Scanner là một giải pháp quét hiệu quả cho các nhà thầu, doanh nghiệp.

 • Giá 4.99 USD > Free
 • Link tải: Document Scanner – mobile scan

Document Scanner - mobile scan

Document Scanner – mobile scan

6. Actuflow

Actuflow được tạo nên với mục đích giúp bạn tập trung làm việc hiệu quả hơn và giảm bớt thời gian lãng phí vào điện thoại của bạn. Ứng dụng này sang mang đến cho bạn những thông tin, thông số chi tiết, hữu ích từ việc sử dụng dế yêu của bạn và giúp bạn có được thói quen sử dụng lành mạnh hơn. Nếu chiếc điện thoại làm bạn mất tập trung và tiêu tốn quá nhiều thời gian quý báu hàng ngày thì hãy thử tìm đến Actuflow biết đâu bạn sẽ tìm được biện pháp tốt nhất cho mình.

 • Giá 0.99USD > Free
 • Link tải: Actuflow

Actuflow

Actuflow

7. Quzu IPTV

Quzu IPTV mang đến cho người dùng đầy đủ các tính năng cần thiết cho một ứng dụng phát trực tuyến. Bạn có thể lựa chọn, truy cập vào các kênh truyền hình trực tiếp để thưởng thức các phim lẻ, phim truyền hình, chương trình giải trí, radio ngay trên thiết bị. Ngoài ra người dùng còn có thể tạo cho mình một danh sách các mục yêu thích, thường xuyên theo dõi để truy cập nhanh hơn, tiện dụng hơn.

 • Giá 4.99USD > Free
 • Link tải: Quzu IPTV

Quzu IPTV

Quzu IPTV

8. MailTime Pro Email Messenger

MailTime Pro Email Messenger ứng dụng hữu ích giúp bạn gửi email một cách gọn gàng và nhanh chóng. Ứng dụng giúp bạn kết nối không giới hạn với các tài khoản tài khoản email khác, thực hiện trao đổi thông tin với họ.

Ngoài ra MailTime Pro Email Messenger còn đồng nhất hóa tổng thể những email trên máy tính để bàn của bạn và sắp xếp chúng một cách mưu trí thành những email và bản tin trò chuyện để bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý hộp thư đến của mình một cách thuận tiện khi đang vận động và di chuyển .

 • Giá 2.99USD > Free
 • Link tải: MailTime Pro Email Messenger

Ứng dụng MailTime Pro Email Messenger

Ứng dụng MailTime Pro Email Messenger

9. Water Eject

Water Eject phương pháp thông minh để lấy nước và bụi ra khỏi loa điện thoại hoặc AirPods của bạn. Với ứng dụng bạn có thể làm sạch loa điện thoại của mình một cách dễ dàng bằng cách phát âm thanh loại bỏ nước tần số cao 150Hz cực thấp. Nhờ đó mà loa điện thoại cũng như AirPods sẽ trở nên bền lâu và duy trì được chất lượng âm thanh ổn định.

 • Giá 2.99USD > Free
 • Link tải: Water Eject

Ứng dụng Water Eject

Ứng dụng Water Eject

Các ứng dụng miễn phí khác

Mỗi ứng dụng trả phí trên hệ điều hành quản lý iOS sẽ có thời hạn tặng thêm khác nhau. Chính do đó, để không bỏ lỡ những ứng dụng thương mến của mình, hãy nhanh tay tải về trước khi kết thúc khuyến mại nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments