ứng dụng kết hợp với cảm biến vân tay

1. Phần mềm nhận dạng vân tay App Lock

Phần mềm nhận dạng vân tay App Lock

Phần mềm nhận dạng vân tay App Lock Nhiều thiết bị smartphone lúc bấy giờ đã vận dụng ứng dụng nhận dạng vân tay để mở khóa điện thoại cảm ứng nhằm mục đích bảo vệ tính bảo mật thông tin thông tin của điện thoại thông minh của người dùng. Tuy nhiên, ứng dụng này lại không được sử dụng khi mở khóa ứng dụng. Đa phần những ứng dụng trên điện thoại thông minh lúc bấy giờ đều hoàn toàn có thể vào thuận tiện nếu nó không được setup bảo mật thông tin.

Hãy bảo vệ cả những ứng dụng trên điện thoại của bạn bằng cách tải phần mềm nhận dạng vân tay về máy. App lock chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Từ những ứng dụng cơ bản như tin nhắn cho đến các ứng dụng thanh toán trên điện thoại đều có thể được bảo mật bằn một lớp khóa vân tay.

App Lock của Keep Safe triển khai việc bảo mật thông tin bằng vân tay vô cùng thuận tiện. Khi khởi chạy ứng dụng, bạn hãy bật tùy chọn vân tay ở dưới cùng và để phòng trường hợp không mở được bằng vân tay, bạn nên chọn mẫu hoặc mật mã. Người dùng cần phải cấp quyền truy vấn cho ứng dụng để hoạt động giải trí. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thiết lập mở khóa nhiều ứng dụng khác bằng vân tay nếu muốn. Lần sau khi mở ứng dụng, màn hình hiển thị khóa sẽ hiện ra, chỉ cần đặt ngón tay lên cảm biến để mở.

2. Camera vân tay Dactyl dành cho thiết bị di động

Camera vân tay Dactyl dành cho thiết bị di động

Camera vân tay Dactyl dành cho thiết bị di động Dactyl là một ứng dụng nhận dạng vân tay thực sự mưu trí, khi đã được thông số kỹ thuật, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bộ cảm biến dấu vân tay thành nút chụp trong nhiều ứng dụng máy ảnh. Để sử dụng ứng dụng, bạn cần bật quyền truy vấn vào trợ năng của nó. Ứng dụng này hoạt động giải trí tốt với những thiết bị như Pixel và Nexus. Phần mềm cũng chỉ hoạt động giải trí với những thiết bị có máy quét vân tay ở mặt sau của thiết bị chứ không phải ở mặt trước ( như trong OnePlus 3 hoặc Samsung Galaxy S7 ).

3. Fingerprint Quick Action

Fingerprint Quick Action

Google Pixel có một tính năng được cho phép người dùng hoàn toàn có thể vuốt từ trên xuống trên máy quét dấu vân tay để lộ bảng thông tin. Ứng dụng Fingerprint Quick Action mang tính năng này đến bất kể thiết bị nào với một máy quét vân tay và đặc biệt quan trọng là thiết bị thậm chí còn không cần phải root. Fingerprint Quick Action sử dụng những tính năng trợ năng. Vì vậy, để sử dụng ứng dụng tối ưu nhất, thứ nhất bạn cần kích hoạt những tính năng này. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xác lập hành vi với một lần nhấn, vuốt nhanh hay nhấn đúp. Ngoài ra, ứng dụng còn được cho phép tắt / bật bảng thông tin hay để điện thoại cảm ứng ở chính sách ngủ, khởi chạy bất kể ứng dụng nào và nhiều tính năng khác nữa.

Fingerprint Quick Action hỗ trợ tính năng vuốt nhanh hoạt động tốt nhất trên các thiết bị di động như Pixel với bộ cảm biến ở mặt sau. Mặc dù người dùng vẫn có thể bật/tắt thông báo bằng cách vuốt nhanh ngay cả trên OnePlus 3T, và nó hoạt động khá tốt. Với ứng dụng này, việc quét vân tay trở nên thật thuận tiện để có thể khởi động ba hành động khác nhau từ cùng một nơi.

4. Phần mềm Focus Gallery

Nếu bạn cảm thấy việc phải khóa toàn bộ những ứng dụng thật phiền phức và bạn chỉ muốn thiết lập khóa vân tay để bảo vệ vào dấu ảnh, Focus Gallery là ứng dụng bạn cần tìm. Phần mềm nhận dạng vân tay Focus Gallery trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng rất đầy đủ những tính năng bảo mật thông tin của ứng dụng này bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cấp lên bản trả phí với giá 2,99 đô la. Sauk hi đã trả phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Vault. Phương tiện được thêm vào vault sẽ được bảo vệ và ẩn. Keep Safe có một ứng dụng ảnh ( cùng một công ty tăng trưởng ứng dụng App Lock ), sử dụng đơn thuần và cung ứng những tính năng khóa không lấy phí. Nhưng nó chỉ là một kho ảnh và không phải là một thư viện khá đầy đủ tính năng như Focus Gallery.

5. Ứng dụng Journey

Nhật ký là thông tin cực kỳ riêng tư, nếu bạn có dự tính sử dụng ứng dụng nhật ký trên Android, hãy sử dụng ứng dụng Journey. Ứng dụng này không chỉ có giao diện đẹp và tính năng đa dạng và phong phú, mà còn đi kèm với những tính năng bảo mật thông tin hạng sang. Khi mở màn sử dụng ứng dụng, đi vào thiết lập và bật mật mã bảo vệ, sau đó kích hoạt tùy chọn dấu vân tay. Bây giờ nhật ký của bạn sẽ được ẩn, bảo đảm an toàn khỏi những con mắt tò mò.

6. LastPass – phần mềm nhận dạng vân tay đa chức năng

LastPass - phần mềm nhận dạng vân tay đa chức năng

LastPass – ứng dụng nhận dạng vân tay đa công dụng Phần mềm nhận dạng vân tay LastPass là trình quản trị mật khẩu đa nền tảng rất dễ sử dụng và có công cụ tự động hóa điền mưu trí trên Android. LastPass cũng có tương hỗ khóa vân tay để toàn bộ những mật khẩu và ghi chú của người dùng được bảo đảm an toàn hơn. Phần mềm là trình quản trị mật khẩu thông dụng nhất, nó không phải là ứng dụng duy nhất có tương hỗ khóa bằng dấu vân tay. Các ứng dụng được đồng nhất hóa mật khẩu dưới đây cũng tương hỗ : • Enpass Password Manager ( không lấy phí ) • Sticky Password Manager và Safe ( không tính tiền ) • Authenticator Plus ( không lấy phí ) • Dashlane Password Manager ( không lấy phí ) • Keeper Password Manage ( không lấy phí )

Song theo đánh giá của nhiều người sử dụng thì phần mềm LastPass vẫn là ứng dụng tốt nhất.

7. Bảo vệ file ảnh hoàn hảo với Solo Photo

Rất nhiều người không muốn bị xem bộ sưu tập ảnh trên điện thoại cảm ứng của mình khi cho người khác mượn điện thoại thông minh. Nếu bạn là một trong số đó thì Solo Photo chính là giải pháp cho yếu tố này. Với ứng dụng nhận dạng vân tay này, bạn hoàn toàn có thể chọn ảnh muốn hiển thị cho bè bạn và sau đó khóa mọi thứ khác. Trừ khi bạn quét ngón tay của mình nếu không không ai hoàn toàn có thể xem được những ảnh còn lại trong thư viện ảnh của bạn. Đây là một tính năng hạng sang trong Focus Gallery, nhưng bạn hoàn toàn có thể tải nó không lấy phí bằng Solo Photo. Từ những san sẻ trên đây, chắc rằng bạn đã chọn được ứng dụng nhận dạng vân tay tương thích với mình rồi đúng không ? Chúc bạn suôn sẻ !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments