#5 ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại Android không thể bỏ qua

Những ứng dụng tắt mở màn hình có nhiều chức năng khác nhau, được sử dụng để thay thế nút nguồn ngay trên màn hình điện thoại. Các ứng dụng này mang đến sự tiện dụng và dễ dàng hơn cho người dùng điện thoại.

#5 ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại Android

Cùng điểm qua những ứng dụng tắt mở màn hình tốt nhất dành cho những chiếc điện thoại Android

1. Screen Lock

Ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại Android

Với hơn 800.000 lượt tải về trên CH Play, đủ để nói lên chất lượng của ứng dụng tắt mở màn hình Android này. Chỉ cần 1 lần chạm là bạn có thể tắt mở màn hình điện thoại một cách dễ dàng.

Nút Screen Lock hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh : màn hình hiển thị chính, thanh thông tin, nổi lên trên những ứng dụng khác … Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ lúc nào bạn muốn .

2. Screen Off and Lock

Screen Off and Lock là một trong những ứng dụng lâu đời, được sử dụng phổ biến trong việc tắt mở màn hình. Với hơn 2 triệu người dùng từ những bản Android 4.0 đến nay, hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ khác nhau,  Screen Off and Lock là một trong những ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại nổi bật.

Screen Off and Lock

Lối tắt để truy tập vào ứng dụng này được tạo khắp nơi trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh : hình tượng icon, thanh thông tin, nổi lên trên những ứng dụng khác … Do đó, người sử dụng điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể thuận tiện bật tắt màn hình hiển thị bất kỳ khi nào .

3. Double Tap Off

Đúng như cái tên của ứng dụng này, Double Tap Off là ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại bằng cách chạm 2 lần để tắt màn hình. Double Tap Off hỗ trợ người dùng điện thoại tiết kiệm được pin khi sử dụng ở nhiều tác vụ khác nhau.

Double Tap Off

Ngoài ra ứng dụng này còn được cho phép năng lực xem giờ và lịch dù đã triển khai thao tác tắt màn hình hiển thị. Nút bấm cảo nổi lên trên màn hình hiển thị mang lại thưởng thức tốt cho người dùng khi sử dụng điện thoại cảm ứng .

4. Assistive Touch for Android

Assistive Touch for Android không đơn thuần là một ứng dụng tắt mở màn hình chuyên dụng. Đây là ứng dụng trợ lý ảo với nhiều chức năng khác nhau dành cho điện thoại Android.

Assistive Touch for Android

Ứng dụng này tương hỗ rất nhiều tính năng khác nhau như : khóa màn hình hiển thị một cách thuận tiện, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng của điện thoại cảm ứng, tương hỗ nút quay lại, thuận tiện để mở những ứng dụng thương mến, lối tắt đi đến phần thiết lập điện thoại cảm ứng … Bạn hoàn toàn có thể thấy, tắt mở màn hình chỉ là một trong những công dụng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại .

5. Turn Off Screen

Đây là ứng dụng tắt mở màn hình Android có giao diện đơn giản và đẹp nhất. Ứng dụng cho phép người sử dụng dễ dàng tắt mở màn mình chỉ bằng một lần chạm. Turn Off Screen hỗ trợ cho điện thoại sử dụng cả Smartlock và cảm biến vân tay mà không hề có sự xung đột hệ thống nào xảy ra.

Turn Off Screen

Ứng dụng này cũng được cung ứng những icon và widget để tùy tình giao diện một cách linh động, tránh sự nhàm chán cho người sử dụng .

Với các ứng dụng tắt mở màn hình điện thoại ở trên, người sử dụng điện thoại Android sẽ có được trải nghiệm tốt hơn. Bạn không cần phải bấm nút nguồn khi muốn tắt màn hình, thay vào đó, chỉ cần một lần chạm trên màn hình là điện thoại sẽ được khóa lại. Đây là một trong những ứng dụng khá tiện lợi dành cho những ai sử dụng smartphone.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments