Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất và đẹp nhất

Đối với hệ điều hành mở như Android thì bạn có thể thoải mái lựa chọn đa dạng các kiểu màn hình khóa khác nhau. Vậy trong bài viết này, mời bạn tham khảo qua danh sách 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android đẹp – độc – lạ mà chúng tôi đã tổng hợp được nhé.

Top 10 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất

Advertisement

1. Solo Locker ( DIY Locker )

Ứng dụng khóa màn hình Android độc đáo nhất nói chung.

Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất - Solo Locker (DIY Locker)

Đúng như cái tên, Solo Locker (Do It Yourseft Locker) là ứng dụng tốt nhất để bạn có thể tự tạo ra được một màn hình khóa theo phong cách của riêng mình. Vì bạn có quyền truy cập vào một loạt các tính năng tùy chỉnh, tất cả những thứ như hình nền, avatar, icon,… bạn đều có thể sử dụng làm mật khẩu màn hình khóa. Kết quả giúp bạn có được màn hình khóa Android độc đáo và chắc chắn không sợ đụng hàng.

Advertisement

Solo Locker (DIY Locker)

Solo Locker (DIY Locker)
newborntown
4 out of 5 stars (471,2N+ Đánh giá)

GET IT ON Google Play

Advertisement

2. Floatify Lockscreen

Ứng dụng khóa màn hình Android kiểu cổ xưa ( classic ).

Top 10 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất - Floatify Lockscreen

Floatify Lockscreen là sự lựa chọn tương thích cho những ai yêu thích vẻ đẹp cổ xưa. Ứng dụng khóa màn hình Android này chỉ gồm có đồng hồ đeo tay và một hình nền đơn thuần. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh được rất nhiều thứ theo ý muốn, bạn sẽ chiếm hữu một màn hình khóa tựa như trên iPhone hay màn hình khóa phong thái của Samsung Galaxy một cách thuận tiện. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thêm những thứ như thời tiết, thông tin và nhiều kiểu tài liệu khác, cũng như tùy chỉnh những phím tắt ở phía dưới cùng của màn hình khóa.

Floatify Lockscreen

Floatify Lockscreen
Jawomo
4.5 out of 5 stars (49N+ Đánh giá)

GET IT ON Google Play

Advertisement

3. Start Lock Screen

Ứng dụng khóa màn hình Android đi kèm với nhiều tiện ích.

Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất - Start Lock Screen

Start Lock Screen là một trong những ứng dụng khóa màn hình cho Android được đi kèm với nhiều tiện ích nhất. “Sứ mệnh” của nó là mang được mọi thứ lên màn hình khóa của bạn, giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian khi không phải liên tục khóa/mở khóa điện thoại.

Start Lock Screen cũng có rất nhiều những công cụ như tìm kiếm trên web, tin tức, thời tiết, quay số nhanh, phím tắt ứng dụng, …

Start Lock Screen

Advertisement

Start Lock Screen
Start_Magazine
3 out of 5 stars (211,5N+ Đánh giá)

GET IT ON Google Play

4. Screen Lock iPhone Style

Ứng dụng khóa màn hình Android nhưng mang phong thái iPhone.

Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất - Screen Lock iPhone Style

Bạn muốn biến hóa màn hình khóa thiết bị Android trở thành phong thái của iPhone ? Vậy thì ứng dụng Screen Lock iPhone Style là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chỉ với vài bước thiết lập đơn thuần là bạn sẽ có ngay giao diện màn hình khóa của iOS 15 mới nhất.

Advertisement

Screen Lock iPhone Style

Screen Lock iPhone Style
zhan jianjia
(28,5N+ Đánh giá)

GET IT ON Google Play

5. Always On AMOLED

Ứng dụng khóa màn hình Android tương hỗ tính năng Always On.

Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất - Always On AMOLED

Advertisement

Always On AMOLED không phải là một màn hình khóa, nhưng nó giúp mô phỏng lại màn hình khóa một cách thật thích mắt và độc lạ. Về cơ bản, ứng dụng này bắt chước tính năng Always On Display của nhiều dòng smartphone đời mới và tân tiến. Nó giúp hiển thị thời hạn, thông tin và cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh rất nhiều giao diện đồng hồ đeo tay điện tử, đồng hồ đeo tay kim khác nhau. Thậm chí để tiết kiệm chi phí pin, ứng dụng còn có tính năng làm mờ màn hình tự động hóa trong môi trường tự nhiên tối, tự khóa điện thoại cảm ứng khi bạn để nó trong túi, …

Always On AMOLED

Always On AMOLED
Tomer Rosenfeld
(119,5N+ Đánh giá)

GET IT ON Google Play

Ghi chú: Bạn chỉ nên dùng ứng dụng Always On AMOLED trên các thiết bị điện thoại có màn hình OLED và AMOLED, còn với màn hình LCD thì không nên vì sẽ gây hao pin đáng kể.

6. AcDisplay

Ứng dụng khóa màn hình Android đẹp theo cách đơn thuần.

Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc nhất - AcDisplay

ACDisplay là một trong những ứng dụng khóa màn hình cho Android phổ biến nhất. Với nó, bạn sẽ có màn hình khóa luôn bật tương tự như các dòng điện thoại cao cấp Samsung Galaxy S, giúp bạn theo dõi các thông báo mới nhất với giao diện đẹp mắt mà không cần mở khóa thiết bị.

Từ giờ mỗi khi nghe thấy tiếng thông tin, bạn chỉ cần rút điện thoại thông minh ra khỏi túi, toàn bộ thông tin quan trọng sẽ hiện thị một cách đơn thuần và tiện nghi.

AcDisplay

AcDisplay
Artem Chepurnoy
3.5 out of 5 stars (68,4N+ Đánh giá)

GET IT ON Google Play

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 6 ứng dụng khóa màn hình cho Android độc và đẹp“, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt đẹp ! ! !

5/5 – ( 5 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments