[Tổng hợp] Một số ứng dụng giúp tùy biến màn hình khóa của Windows Phone 8

Lock_Buster.jpg
​​

6. Phototastic

Lại thêm một ứng dụng nữa tập trung vào việc sử dụng hình ảnh để làm đẹp cho màn hình khóa, mặc dù tính năng chính của nó thực chất là để ghép ảnh. Phototastic hỗ trợ việc hiển thị ảnh theo dạng ghép collage (nhiều ảnh ghép lại thành một), và chúng ta có thể chọn nhiều kiểu hiển thị ảnh, ví dụ: chia đôi một nửa màn hình là ảnh 1, một nửa còn lại là ảnh 2, hoặc chia ba với các kích cỡ khác. Chúng ta có thể chọn ảnh cho từng phần chia nhỏ, chỉnh lại vị trí ảnh cho đẹp. Bản miễn phí sẽ có giới hạn một chút về kiểu ghép ảnh, bạn có thể mua bản đầy đủ (70.000 đồng) để mở khóa hết tất cả tính năng của Phototastic.

Phototastic.jpg

7. ImageFusion

Chương trình này có tính năng rất giống với Lock Buster, tức là chúng ta cũng có thể ghép rất rất nhiều ảnh nhỏ lại với nhau rồi đặt ra màn hình khóa. Tuy nhiên, ngoài việc lấy ảnh từ thư viện trong máy (tất nhiên là có thể chọn chỉ những tấm bạn muốn), ImageFusion hỗ trợ lấy các ảnh bìa album nhạc để ghép, thậm chí chúng ta còn có thể dùng cả ảnh trong danh bạ nữa, rất tuyệt vời. Chúng ta có thể chọn số lượng ảnh được ghép, chỉnh màu khoảng hỗ giữa các ảnh với nhau, viết chữ đè lên ảnh, và chỉnh được cả hiệu ứng cho ảnh nữa chứ. Điều tuyệt vời nhất đó là tất cả tính năng trên được cung cấp cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Image_Fusion.jpg

8. Battery

Mặc định Windows Phone không cho phép chúng ta xem thời lượng pin the dạng %, thế nên cũng hơi khó khăn để biết pin của máy còn bao nhiêu %. Nếu phải unlock máy rồi chạy một app nào đó lên để xem thì mất công quá, chúng ta còn cách hay hơn: tận dụng các biểu tượng thông báo của màn hình khóa. Khác với các app trên, Battery không chiếm cả màn hình khóa mà nó chỉ là một biểu tượng nhỏ. Sau khi tải ứng dụng này về máy, bạn chạy lên một lần, sau đó vào Cài đặt > màn hình khóa > Chọn ứng dụng để hiển thị trạng thái nhanh > dấu + > Chọn app Battery. Hãy thử khóa màn hình rồi mở lên, một icon nhỏ hình cục pin kèm dung lượng còn lại sẽ xuất hiện ở cạnh dưới màn hình của bạn.

Battery.jpg

Phía trên là những ứng dụng mình “gom góp” được sau một thời gian xài Windows Phone, bây giờ thì mời các bạn cùng đóng góp ý kiến và app màn hình khóa mà bạn hay dùng nhé.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments