Thiết lập Thời gian sử dụng cho chính bạn trên iPhone

Trong Thời gian sử dụng, bạn hoàn toàn có thể được cho phép hoặc chặn liên lạc – gồm có cuộc gọi điện thoại thông minh, cuộc gọi FaceTime và tin nhắn đến và đi – từ những liên hệ nhất định trong iCloud, mọi lúc hoặc trong những khoảng chừng thời hạn nhất định .

  1. Nếu bạn chưa bật Danh bạ trong iCloud, hãy đi tới Cài đặt  > [tên của bạn] > iCloud, sau đó bật Danh bạ.

  2. Đi tới Cài đặt > Thời gian sử dụng, sau đó bật Thời gian sử dụng nếu bạn chưa bật .
  3. Chạm vào Giới hạn liên lạc, chạm vào Trong thời gian sử dụng, sau đó chọn một trong các tùy chọn sau cho liên lạc vào mọi lúc (không phải giờ nghỉ):

    • Chỉ danh bạ : Để chỉ được cho phép liên lạc với những liên hệ của bạn .
    • Danh bạ và nhóm có tối thiểu một liên hệ : Để chỉ được cho phép cuộc hội thoại riêng với những người trong danh bạ của bạn và cuộc hội thoại nhóm gồm có tối thiểu một người trong danh bạ của bạn .
    • Mọi người : Để cho phép cuộc hội thoại với bất kể ai, gồm có những số điện thoại thông minh không xác lập .
  4. Chạm vào Quay lại ở trên cùng bên trái, sau đó chạm vào Trong giờ nghỉ.

    Tùy chọn mà bạn đã chọn cho Trong thời hạn sử dụng đã được đặt tại đây. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác setup này thành Liên hệ đơn cử, sau đó chọn một trong những tùy chọn sau :

    • Chọn từ danh bạ của tôi : Để chọn những liên hệ sẽ được cho phép liên lạc trong giờ nghỉ .
    • Thêm liên hệ mới: Để thêm một người vào danh bạ của bạn và cho phép liên lạc với người đó trong giờ nghỉ.

Nếu một người hiện đang bị chặn bởi những setup Giới hạn liên lạc nỗ lực gọi cho bạn hoặc gửi tin nhắn cho bạn, liên lạc của họ sẽ không được trải qua .Nếu bạn nỗ lực gọi hoặc gửi tin nhắn đến một người hiện đang bị chặn bởi những setup Giới hạn liên lạc, tên hoặc số điện thoại cảm ứng của họ Open bằng màu đỏ trong list cuộc gọi hoặc tin nhắn gần đây và liên lạc của bạn sẽ không được trải qua. Bạn hoàn toàn có thể liên lạc với họ khi số lượng giới hạn liên lạc được biến hóa. Nếu số lượng giới hạn chỉ vận dụng cho giờ nghỉ, bạn nhận được một thông báo Giới hạn thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể liên tục liên lạc với họ khi hết giờ nghỉ .Để liên tục liên lạc với những liên hệ bị chặn bởi những thiết lập Giới hạn liên hệ của bạn, hãy biến hóa những thiết lập bằng cách làm theo những bước ở trên .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments